HÀI KỊCH ĐỊNH NGHĨA BỒ VÀ VỢ CÙNG NHẬT CƯỜNG

Đàn ông dường như ít ai nhầm lẫn vai trò của hai người phụ nữ này trong cuộc sống của họ, đối với họ mà nói mỗi người đều có vị trí riêng. Vậy đối với đàn ông bồ và vợ khác nhau như thế nào? Mời bạn cùng Văn phòng thám tử Hà Nội tìm hiểu sự khác biệt đó dưới đây.

Bạn đang xem: Hài kịch định nghĩa bồ và vợ cùng nhật cường

*
Người đàn ông ngoại tình phân biệt được sự khác nhau giữa vợ và bồ

1. Tình cảm

Đàn ông luôn có thể yêu nhiều hơn một người phụ nữ. Điều này làm phụ nữ khó chấp nhận nhưng nó là sự thật. Nghĩa là không phải một người đàn ông có bồ thì sẽ không còn tình cảm với vợ. Nhưng chồng ngoại tình luôn là nỗi đau của người phụ nữ.

Thậm chí, tại thời điểm có bồ là thời điểm người chồng nhận cũng ra giá trị của vợ và yêu chiều vợ hơn. Điều này khác với phụ nữ, phụ nữ ngoại tình là vì tình cảm và khi dành tình cảm cho người tình thì người vợ thường sẽ bỏ lơ chồng mình.

Thứ tình cảm đàn ông dành cho vợ thường là tình nghĩa, gắn liền với trách nhiệm. Vợ là người đã sinh con, hy sinh chăm sóc cho gia đình vì vậy dù ngoại tình nhưng đàn ông mong muốn không làm tổn thương đến người vợ của mình.

Còn đối với người tình, đàn ông thường không coi là cuộc tình lâu dài mà chỉ là cảm xúc nồng nhiệt nhất thời. Một thứ tình yêu mà sớm nở nhưng cũng chóng tàn khi vợ phát hiện. Tất nhiên cũng có một số người cho rằng tình cảm với bồ là thứ tình yêu chân chính và sẵn sàng từ bỏ gia đình.

Ngược lại tình cảm của vợ và bồ dành cho người chồng cũng khác nhau. Vợ thường là người đồng cam cộng khổ trải qua một đoạn đường dài khó khăn vất vả cùng với chồng. Còn với bồ thuờng gắn bó với người đàn ông khi họ đã đầy đủ về vật chất.

Đàn ông có thể thấy rõ ràng nhất sự khác biệt giữa bồ và vợ ở những tính toán về vật chất. Vợ là những người phụ nữ luôn đòi hỏi rất nhiều tiền ở chồng nhưng lại chi tiêu hết sức dè dặt và tiết kiệm. Họ sẵn sàng tỏ ra khó chịu khi nhận được một món quà từ chồng chỉ bởi vì nó quá đắt tiền.

*
Bồ thường hạnh phúc khi nhận được những món quà giá trị

Ngược lại đối với người tình, họ thường muốn rất nhiều thứ: váy đẹp, giày hay túi xách hàng hiệu...

Thực ra nhiều người đàn ông hiểu rõ điều này và họ chấp nhận việc dùng vật chất để mua lại thứ cảm giác mới mẻ, mua lại những điều mà người vợ tần tảo và tiết kiệm không thể mang lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Dây Chuyền Phép Thuật P4: How To Make Magic Necklace Part 4

Đàn ông vốn có một loại tự tôn đó là cảm giác được che chở và chu cấp cho người phụ nữ của mình, nhưng tiền làm ra lại chỉ để vợ tiết kiệm. Rất lâu không ăn mặc đẹp rất lâu không dám mua sắm toàn dùng đồ cũ chắp vá đôi khi lại làm ảnh hưởng đến sĩ diện của đàn ông. Và đàn ông tìm đến bồ vì thỏa mãn được cảm giác đó, những cô bồ luôn biết tiêu tiền.

2. Tình dục

Như đã nói đàn bà ngoại tình là vì tình cảm, còn đàn ông ngoại tình đa phần là vì tình dục. Có thể điều này rất khó chấp nhận với phụ nữ nhưng tình dục là chuyện hết sức quan trọng đối với đàn ông.

Đàn ông ham cái mới, ham của lạ, điều này không có gì bàn cãi cả. Thay vì người vợ đã quá nhàm chán, sau vài lần sinh nở thân hình không còn như trước, cảm xúc không còn như trước, thời gian cũng không đủ để giành trọn vẹn cho chồng. Thì việc tìm thú vui bên ngoài là điều không phải người đàn ông nào cũng có thể cưỡng lại được.

Đối với nhân tình thì khác: họ nồng nhiệt, tự do và không vướng bận, sở trường của họ là yêu chiều người đàn ông và cho đàn ông thứ cảm giác mê mẩn của tình dục mà họ đang mong muốn.

Đàn ông thường cho rằng việc ở bên ngoài lăng nhăng với vài cô gái chỉ là để thỏa mãn nhu cầu và là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, với những người vợ cảm giác biết được chồng mình thân mật với người đàn bà khác thực sự đau khổ.

3. Chỗ dựa

Với đàn ông ngoại tình, vợ là chỗ dựa quan trọng trong cuộc sống về các mối quan hệ gia đình, con cái, đối nội đối ngoại. Người vợ luôn cho người chồng cảm giác an tâm rằng mình có hậu phương vững chắc phía sau để củng cố, phát triển sự nghiệp.

*
Bồ cho người đàn ông cảm giác đầy kiêu hãnh

Bên cạnh đó, bồ sẽ là chỗ dựa tinh thần, chỗ dựa cho lòng kiêu hãnh của người đàn ông. Những người vợ quá bận rộn công việc, con cái, gia đình mà quên mất những lời động viên, khích lệ người đàn ông của mình. Trong khi, người tình lại dành cho người đàn ông những lời khen có cánh.

Việc phát hiện ra chồng ngoại tình là một cú sốc lớn với bất cứ người phụ nữ nào. Khi phát hiện ra sự thật, người vợ cần phải mình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết cho cuộc hôn nhân của mình. Nếu quyết định một cách vội vàng, có thể chính bạn sẽ phá hỏng hạnh phúc của mình.

Những người đàn ông ngoại tình họ vẫn luôn nhận ra được sự khác nhau giữa vợ và bồ, đối với họ đó chính là những ưu nhược điểm bù trừ một cách hoàn hảo cho nhau và khiến cuộc sống họ thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.