Định Vị Iphone Không Cần Mạng

Đa số mọi người sử dụng tính năng Find My iPhone khi chiếc iPhone bị làm rơi hoặc trộm mất. Tuy nhiên, phương pháp này lại yêu cầu bạn phải đăng nhập và sử dụng tài khoản iCloud. Đồng thời luôn luôn kết nối mạng để có thể duy trì tính năng định vị trong Find My iPhone. Nếu như chiếc điện thoại của bạn ở vùng không kết nối được hoặc bị tắt mất Wifi và dữ liệu di động, bạn có thể định vị iPhone mà không cần dùng mạng thông qua cách sau mà pgdngochoi.edu.vn đề cập.

Bạn đang xem: Định vị iphone không cần mạng

1.Cách định vị iPhone mọi lúc mọi nơi

Thông thường, muốn định vị được vị trí của chiếc điện thoại bạn cần thiết lập trong mục Cài đặt. Hoặc phải luôn luôn có có kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động để Update được vị trí khi iPhone thay đổi.

Và tính năng Find My iPhone cũng hoạt động trên cơ sở định vị vị trí từ dữ liệu mạng được kết nối. Người dùng có thể tìm kiếm, định vị chiếc iPhone của mình thông qua tính năng này.

Tuy nhiên, những tên trộm ngày nay ngày một tinh ranh hơn. Chúng có thể ngắt kết nối vào chiếc iPhone để tránh làm lộ vị trí. Và ngay lúc này đây, bạn cần tìm đến một chức năng định vị mới mà không cần sử dụng mạng.

Thấu hiểu nhu cầu của người dùng, tại phiên bản Update IOS mới Apple đã cho phép bạn tải ứng dụng Find My Friends. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng truy cập, định vị được vị trí mọi lúc mọi nơi thông qua GPS.

*

Bạn có thể tải ứng dụng Find My Friends để có thể cập nhật vị trí chiếc iPhone mọi lúc mọi nơi

Tính năng này còn được biết đến với tên gọi theo dõi điện thoại ngầm. Find My Friends sẽ xác định vị trí, theo dõi thiết bị mà người sử dụng không hề biết đến sự tồn tại của thiết bị này.

2.Cách cài đặt ứng dụng Find My Friends

Để có thể sử dụng và định vị vị trí mọi lúc mọi nơi với Find My Friends, bạn làm theo những bước sau đây :

+ Bước 1 : Bạn vào mục AppStore và tìm ứng dụng Find My Friends. Sau đó tải chúng về 2 thiết bị IOS. Lưu ý là các thiết bị tải ứng dụng này đều sử dụng hệ điều hành IOS 7 trở lên.

+ Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng, bạn truy cập vào và kích hoạt tính năng Chia sẻ vị trí của tôi ( Share Indefinitely).

Xem thêm: Shop Bán Đồ Tự Vệ - 10 Dụng Cụ Tự Vệ Hiện Nay Được Sử Dụng Hợp Pháp

*

+ Bước 3 : Sau đó, bạn bật AirDrop trên cả 2 thiết bị và để chế độ mọi người. Lưu ý là Bạn nên lưu số điện thoại của đối phương để dễ phân biệt, tránh bị nhầm.

Ở thiết bị nhận vị trí, bạn mở mục Tìm Bạn – chọn Thêm- chọn tên của đối tượng mà bạn cần theo dõi vị trí - ấn Xong để hoàn thành.

Sau đó bạn lấy chiếc điện thoại cần chia sẻ vị trí để chấp nhận lời mời kết bạn.

Lưu ý là không nên đồng ý lời mời kết bạn từ yêu cầu lạ, tránh bị theo dõi bạn nhé.

+ Bước 4 : Trên chiếc iPhone chia sẻ vị trí, bạn truy cập vào mục Cài đặt – chọn Thông báo – chọn Tìm ứng dụng Find My Friends- Tăng phần cho phép thông báo. Thao tác này sẽ giúp bạn có thể định vị được vị trí chiếc điện thoại bạn cần theo dõi mọi lúc mọi nơi.

*

Sau khi thiết lập xong, bạn có thể cập nhật vị trí chiếc iPhone mà mình đã cài đặt và theo dõi vị trí mọi lúc mọi nơi. Kể cả máy không có kết nối mạng thì vẫn có thể theo dõi.

Đây là ứng dụng khá hay mà bạn nên cài đặt. Phòng tránh những trường hợp làm mất chiếc điện thoại quý giá mà bị kẻ trộm vô hiệu tính năng kết nối mạng. Nhờ ứng dụng này, bạn vẫn có thể tìm chiếc iPhone mà không mở mạng bị mất theo vị trí mà Find My Friends gửi về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x