Định Vị Iphone Không Cần Mạng

Đa số mọi người sử dụng tính năng Find My iPhone khi dòng iPhone bị có tác dụng rơi hoặc trộm mất. Mặc dù nhiên, cách thức này lại yêu thương cầu bạn phải đăng nhập với sử dụng tài khoản iCloud. Đồng thời luôn luôn luôn liên kết mạng để có thể bảo trì tính năng định vị trong Find My iPhone. Nếu như như dế yêu của bạn ở vùng không kết nối được hoặc bị tắt mất Wifi và dữ liệu di động, chúng ta cũng có thể định vị iPhone nhưng mà không đề xuất dùng mạng thông qua cách sau cơ mà pgdngochoi.edu.vn đề cập.

Bạn đang xem: Định vị iphone không cần mạng

1.Cách định vị iPhone đầy đủ lúc phần đông nơi

Thông thường, muốn định vị được vị trí của chiếc điện thoại bạn quan trọng lập vào mục thiết lập đặt. Hoặc phải luôn luôn có có kết nối Wifi hoặc tài liệu di rượu cồn để Update được địa điểm khi iPhone vậy đổi.

Và thiên tài Find My iPhone cũng hoạt động trên cơ sở xác định vị trí từ dữ liệu mạng được kết nối. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm, định vị chiếc iPhone của bản thân mình thông qua kĩ năng này.

Tuy nhiên, phần đông tên trộm ngày nay ngày một khôn khéo hơn. Chúng hoàn toàn có thể ngắt kết nối vào mẫu iPhone nhằm tránh có tác dụng lộ vị trí. Và ngay lúc này đây, bạn cần tìm đến một tính năng định vị mới mà không cần áp dụng mạng.

Thấu hiểu nhu cầu của tín đồ dùng, tại phiên bạn dạng Update ios mới táo bị cắn đã được cho phép bạn tải vận dụng Find My Friends. Ứng dụng này sẽ giúp đỡ người dùng truy cập, định vị được vị trí phần đông lúc gần như nơi trải qua GPS.

*

Bạn có thể tải ứng dụng Find My Friends để có thể cập nhật vị trí loại iPhone hầu như lúc phần đông nơi

Tính năng này còn được nghe biết với tên thường gọi theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh ngầm. Find My Friends vẫn xác xác định trí, theo dõi sản phẩm mà bạn sử dụng không còn biết đến việc tồn trên của thứ này.

2.Cách thiết đặt ứng dụng Find My Friends

Để rất có thể sử dụng và định vị vị trí rất nhiều lúc các nơi với Find My Friends, bạn tuân theo những bước tiếp sau đây :

+ bước 1 : bạn vào mục AppStore và tìm áp dụng Find My Friends. Tiếp đến tải chúng về 2 sản phẩm IOS. Lưu ý là những thiết bị tải áp dụng này đều thực hiện hệ điều hành quản lý IOS 7 trở lên.

+ bước 2 : sau khi đã mua và setup thành công ứng dụng, bạn truy vấn vào cùng kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí của mình ( nói qua Indefinitely).

Xem thêm: Shop Bán Đồ Tự Vệ - 10 Dụng Cụ Tự Vệ Hiện Nay Được Sử Dụng Hợp Pháp

*

+ cách 3 : Sau đó, chúng ta bật AirDrop trên cả hai thiết bị cùng để cơ chế mọi người. Lưu ý là bạn nên lưu số smartphone của kẻ thù để dễ dàng phân biệt, kiêng bị nhầm.

Ở thiết bị nhấn vị trí, chúng ta mở mục Tìm bạn – chọn Thêm- lựa chọn tên của đối tượng người sử dụng mà bạn phải theo dõi địa chỉ - ấn dứt để trả thành.

Sau đó chúng ta lấy chiếc điện thoại cần chia sẻ vị trí để chấp nhận lời mời kết bạn.

Lưu ý là ko nên gật đầu lời mời kết bạn từ yêu mong lạ, kiêng bị theo dõi các bạn nhé.

+ bước 4 : Trên chiếc iPhone chia sẻ vị trí, bạn truy vấn vào mục thiết lập – chọn thông tin – lựa chọn Tìm ứng dụng Find My Friends- Tăng phần chất nhận được thông báo. Thao tác làm việc này đang giúp chúng ta cũng có thể định vị được vị trí chiếc smartphone bạn đề xuất theo dõi đông đảo lúc các nơi.

*

Sau khi thiết lập cấu hình xong, bạn có thể cập nhật vị trí mẫu iPhone mà lại mình đã setup và quan sát và theo dõi vị trí đều lúc đa số nơi. Tất cả máy không tồn tại kết nối mạng thì vẫn có thể theo dõi.

Đây là vận dụng khá tuyệt mà bạn nên cài đặt. Chống tránh mọi trường hợp làm cho mất dế yêu quý giá cơ mà bị kẻ trộm vô hiệu hóa tính năng liên kết mạng. Nhờ áp dụng này, bạn vẫn rất có thể tìm mẫu iPhone nhưng không mở mạng bị mất theo vị trí nhưng Find My Friends gởi về.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • x