ĐỊNH VỊ VỊ TRÍ CỦA TÔI

Sử dụng công cụ này để tìm tọa độ của bạn, để tìm địa chỉ đường phố tại vị trí của bạn, để chuyển đổi địa chỉ thành tọa độ (mã hóa địa lý), chuyển đổi tọa độ thành địa chỉ (mã hóa địa lý ngược), để chia sẻ vị trí và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Định vị vị trí của tôi


Vị Trí Hiện Tại Của Tôi là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tìm kiếm thông tin về vị trí hiện tại của mình và thực hiện nhiều thao tác liên quan đến vị trí.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vị trí hiện tại của mình, bạn có thể tìm tọa độ GPS (vĩ độ và kinh độ của nơi bạn đang ở) và địa chỉ bưu điện tại vị trí hiện tại của bạn. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy tọa độ và địa chỉ đường phố của bất kỳ điểm nào trên bản đồ chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để thực hiện mã hóa địa lý và đảo ngược các hoạt động mã hóa địa lý: tức là để chuyển đổi địa chỉ thành tọa độ và chuyển đổi tọa độ thành địa chỉ đường phố.

Bạn cũng có thể chuyển đổi tọa độ ở định dạng độ thập phân sang định dạng độ phút giây và ngược lại như vậy.

Một trong những tính năng hay của công cụ này là bạn có thể điều hướng đồng thời các bản đồ thuộc nhiều loại khác nhau và ở các mức thu phóng khác nhau. Điều này cho phép bạn đồng thời xem, ví dụ, chế độ xem của một vị trí trên bản đồ tiêu chuẩn và chế độ xem được phóng to của cùng vị trí này trên bản đồ vệ tinh.

Xem thêm: Tag: Noo Phước Thịnh - 750 Noo Phước Thịnh Ý Tưởng

Bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình hoặc chia sẻ bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Điều này có thể hữu ích để tổ chức các cuộc họp với mọi người tại một địa điểm cụ thể hoặc đơn giản là để mọi người biết bạn đang ở đâu vì lý do bảo mật. Bản đồ vệ tinh được phóng to mặc định cho phép bạn xác định chính xác vị trí mà bạn muốn chia sẻ.

Tìm ra bạn đang ở đâu và khám phá thế giới!


*

Quyền riêng tư được bảo vệ


Chúng tôi phát triển các công cụ trực tuyến an toàn dựa trên đám mây hoặc thực thi cục bộ trên thiết bị của bạn. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn là một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi khi phát triển các công cụ của mình.

Các công cụ trực tuyến của chúng tôi thực thi cục bộ trên thiết bị của bạn không cần gửi dữ liệu của bạn (tệp, dữ liệu âm thanh hoặc video của bạn, v.v.) qua internet. Tất cả công việc được thực hiện cục bộ bởi chính trình duyệt, làm cho các công cụ này rất nhanh và an toàn. Để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng HTML5 và WebAssembly, một dạng mã do chính trình duyệt chạy cho phép các công cụ của chúng tôi thực thi với tốc độ gần như nguyên bản.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để làm cho các công cụ của mình chạy cục bộ trên thiết bị của bạn vì việc tránh gửi dữ liệu qua internet sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên, đôi khi điều này không tối ưu hoặc không thể thực hiện được đối với các công cụ chẳng hạn đòi hỏi sức mạnh xử lý cao, hiển thị bản đồ biết vị trí hiện tại của bạn hoặc cho phép bạn chia sẻ dữ liệu.

Các công cụ trực tuyến dựa trên đám mây của chúng tôi sử dụng HTTPS để mã hóa dữ liệu của bạn được gửi đến và tải xuống từ cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào dữ liệu của mình (trừ khi bạn đã chọn chia sẻ). Điều này làm cho các công cụ dựa trên đám mây của chúng tôi rất an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.