Định vị vị trí của tôi

Sử dụng dụng cụ này nhằm tìm tọa độ của bạn, nhằm tìm showroom đường phố tại địa chỉ của bạn, để gửi đổi add thành tọa độ (mã hóa địa lý), biến đổi tọa độ thành showroom (mã hóa địa lý ngược), để share vị trí và hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Định vị vị trí của tôi


Vị Trí hiện tại Của Tôi là một trong những công cố gắng trực tuyến được cho phép bạn tra cứu kiếm tin tức về địa điểm hiện tại của chính mình và triển khai nhiều thao tác làm việc liên quan cho vị trí.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về vị trí lúc này của mình, bạn cũng có thể tìm tọa độ GPS (vĩ độ với kinh độ của nơi ai đang ở) và add bưu điện tại vị trí bây giờ của bạn. Trên thực tế, bạn cũng có thể tìm thấy tọa độ và showroom đường phố của ngẫu nhiên điểm như thế nào trên bạn dạng đồ chưa đến một cú nhấp chuột.

Bạn có thể sử dụng khí cụ này để thực hiện mã hóa địa lý và hòn đảo ngược các hoạt động mã hóa địa lý: có nghĩa là để đưa đổi địa chỉ thành tọa độ và thay đổi tọa độ thành địa chỉ đường phố.

Bạn cũng có thể có thể đổi khác tọa độ ở format độ thập phân sang định dạng độ giây phút và ngược lại như vậy.

Một trong những tính năng hay của lao lý này là bạn có thể điều hướng bên cạnh đó các bản đồ thuộc những loại khác biệt và ở những mức thu phóng không giống nhau. Điều này có thể chấp nhận được bạn bên cạnh đó xem, ví dụ, chính sách xem của một địa chỉ trên bản đồ tiêu chuẩn chỉnh và cơ chế xem được phóng to của thuộc vị trí này trên bạn dạng đồ vệ tinh.

Xem thêm: Tag: Noo Phước Thịnh - 750 Noo Phước Thịnh Ý Tưởng

Bạn có thể chia sẻ vị trí hiện tại tại của chính bản thân mình hoặc chia sẻ ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên thế giới. Điều này rất có thể hữu ích để tổ chức những cuộc họp với mọi người tại một địa điểm rõ ràng hoặc đơn giản và dễ dàng là để mọi người biết các bạn đang ở chỗ nào vì nguyên nhân bảo mật. Bản đồ vệ tinh được phóng to lớn mặc định được cho phép bạn xác định đúng chuẩn vị trí mà bạn muốn chia sẻ.

Tìm ra các bạn đang ở đâu và tìm hiểu thế giới!


*

Quyền riêng tứ được bảo vệ


Chúng tôi phát triển các lao lý trực tuyến an ninh dựa bên trên đám mây hoặc thực thi toàn thể trên sản phẩm của bạn. Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng là một trong những mối thân mật chính của shop chúng tôi khi cải tiến và phát triển các công cụ của mình.

Các mức sử dụng trực đường của công ty chúng tôi thực thi cục bộ trên thiết bị của người tiêu dùng không nên gửi dữ liệu của người tiêu dùng (tệp, tài liệu âm thanh hoặc đoạn clip của bạn, v.v.) qua internet. Tất cả quá trình được thực hiện toàn thể bởi thiết yếu trình duyệt, làm cho các công thay này rất nhanh và an toàn. Để giành được điều này, chúng tôi sử dụng HTML5 với WebAssembly, một dạng mã do chính trình coi xét chạy có thể chấp nhận được các qui định của cửa hàng chúng tôi thực thi với tốc độ gần như nguyên bản.

Chúng tôi làm cho việc chăm chỉ để làm cho các công cụ của bản thân chạy toàn bộ trên thiết bị của bạn vì câu hỏi tránh gửi dữ liệu qua mạng internet sẽ bình an hơn. Tuy nhiên, nhiều lúc điều này sẽ không tối ưu hoặc ko thể thực hiện được so với các chính sách chẳng hạn yên cầu sức mạnh dạn xử lý cao, hiển thị bạn dạng đồ biết địa chỉ hiện tại của người sử dụng hoặc có thể chấp nhận được bạn chia sẻ dữ liệu.

Các mức sử dụng trực tuyến dựa trên đám mây của shop chúng tôi sử dụng HTTPS nhằm mã hóa dữ liệu của người sử dụng được gửi đến và cài đặt xuống từ cơ sở hạ tầng đám mây của shop chúng tôi và chỉ chúng ta mới có quyền truy vấn vào dữ liệu của bản thân mình (trừ khi chúng ta đã chọn chia sẻ). Điều này làm cho các công cụ dựa vào đám mây của công ty chúng tôi rất an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.