Đố Ai Hát Được Tập 7

(TNO) Tham gia thử thách Hãy nhẹ tay trong tập 7 của Đố ai hát được diễn ra tối 15.2, Kyo York bị team cascadeur và cả MC Anh Khoa đánh đấm túi bụi khiến chàng ca sĩ fan Mỹ cần thiết cất danh tiếng hát.

Bạn đã xem: Đố ai hát được tập 7

(TNO) Tham gia thử thách Hãy dịu tay trong tập 7 của Đố ai hát được ra mắt tối 15.2, Kyo York bị đội cascadeur cùng cả MC Anh Khoa đánh đấm túi bụi khiến cho chàng ca sĩ fan Mỹ cần yếu cất khét tiếng hát.

Bạn đã xem: Đố ai hát được tập 7


Bạn đang xem: Đố ai hát được tập 7

*

Kyo York bị những võ sĩ vây quanh sút tơi tả

Dù bao gồm thân hình khổng lồ cao, tương đối vạm vỡ nhưng khi phải đối mặt với câu hỏi bị treo lơ lửng làm cho các cascadeur của công tác đấm đá liên tục, Kyo York cũng cấp thiết hát trọn vẹn bài bác hát của mình.

Ở phần nhiều phút đầu, lúc chỉ bị một cô nàng xinh rất đẹp tấn công, Kyo vẫn trầm trồ vui vẻ với hát nhiệt độ tình. Đến khi các võ sĩ khác mở ra và đầy đủ nhắm vào anh thì Kyo chỉ với biết... Cắn răng chịu đựng đựng. Giám khảo Đức Hải phân tách sẻ: “Dù bị tấn công dữ dội bởi thế nhưng em có thể chịu đựng mang lại phút sau cuối thì đã vượt lên thiết yếu mình rồi”.


Xem thêm: Tranh In Dấu Vân Tay Ngày Cưới Giá Rẻ Nhất, Tranh In Dấu Vân Tay Cho Ngày Cưới Là Gì

*

Huỳnh Anh vẫn bình tĩnh dù bị chìm trong bông, trứng con kê và kim tuyến đường


*

Hải Băng rất kỳ bối rối khi nên thò tay vào các cái hộp túng bấn ẩn

Hot boy Huỳnh Anh cũng không thể giữ được vẻ điển trai cùng phong thái nhẹ nhàng khi tham gia thử thách Cuốn theo chiều gió. Còn chưa kịp “hoàn hồn” bởi vì những xô trứng con kê sống đổ xuống đầu liên tục, quý ông diễn viên được điện thoại tư vấn là “Kim Bum của Việt Nam” sẽ phải tối tăm mặt mũi do sợi bông, kim con đường thổi vào người.

Tuy vậy, Huỳnh Anh vẫn rất nỗ lực giữ được nhịp hát nhìn trong suốt phần thể hiện của mình và được giám khảo Thu Minh review là “chịu cạnh tranh hát, lấy hơi cho dù biết sẽ nên nuốt một vài thứ. Đây là một trong những phần thi thành công xuất sắc của em”.

Cựu thành viên đội Mắt Ngọc là Hải Băng cũng đều có một trải nghiệm kỷ niệm với demo thách lo âu nhất với các chị em tham gia chương trình - Chiếc hộp bí ẩn. Yêu cầu thò tay vào những hộp rắn, chuột, cá sấu con để tìm những trái banh có tác dụng Hải Băng lo ngại khóc thét và quên luôn nhiệm vụ hát của mình.

Sau những phần thi, team của Kyo York và Minh Trang giành chiến thắng và lao vào thử thách ở đầu cuối Vòng luân chuyển chiến thắng. Cả hai đã diễn tả rất xuất sắc cùng giành được số tiền kỷ lục của lịch trình đến từ bây giờ là đôi mươi triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.