Dò Địa Chỉ Qua Số Điện Thoại

Số điện thoại người lạ gọi đến điện thoại di đông của bạn và bạn muốn biết thông tin của người gọi đến nhưng chưa biết phải làm như thế nào. Vậy hãy cùng Việt Hưng Shop tìm hiểu tất các các cách tra cứu số điện thoại người lạ dưới đây nhé!

1. Tra cứu số điện thoại qua Google

Google là một kho tàng lưu trữ dữ liệu thông tin lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Nên chắc chắn rằng một số điện thoại sẽ được công khai (public) nếu thuộc sở hữu của thông tin cá nhân đã được xác minh danh tính, hay một tổ chức, một công ty nào đó. Những thông tin sẽ được lưu trữ trên Google.Bạn đang xem: Cách tìm địa chỉ qua số điện thoại di dong


*

tra cứu số điện thoại bằng Google

Và đồng thời chính Google cũng là một công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Chính vì thế mà mọi người có thể tra cứu thông tin của số điện thoại cố định trên google chỉ bằng thao tác dán và search trên thanh tìm kiếm. Các số điện thoại sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất.

Bạn đang xem: Dò địa chỉ qua số điện thoại

Cách tra cứu thông tin cá nhân qua số điện thoại cố định bằng Google

Đầu tiên, bạn chỉ cần sao chép số điện thoại người lạ vào bộ nhớ tạm -> nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của Google. Google trong khoảng 2-3s sẽ cho bạn những kết quả và thông thường những kết quả đầu tiên tìm được mang tính chính xác cao.

2. Tra cứu số điện thoại bằng Facebook

Hiện này, muốn tạo một tài khoản Facebook, thông thường người dùng sẽ phải thực hiện việc xác minh tài khoản facebook đó qua số điện thoại cá nhân. Facebook thực sự là một công cụ tuyệt vời để thực hiện tra cứu thông tin qua số điện thoại cũng như thông tin của người sử dụng. So với Google thì Facebook giúp thực hiện cách tra số điện thoại cố định online cá nhân dễ dàng, hoàn toàn có thể làm được.


*

tìm thông tin số điện thoại qua Facebook

Facebook có tính năng cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại. Ngay cả khi người dùng đó ẩn số điện thoải khỏi trang cá nhân thì bạn vẫn có thể tra cứu thông tin của một người lạ chỉ bằng số điện thoại. Bạn có thể tìm bạn bè hoặc bất kỳ ai bằng số điện thoại của họ.

Cách tra cứu số điện thoại di động qua facebook

Bước 1: đăng nhập vào FacebookBước 2: Nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Nếu số đó là số cá nhân và được đăng ký để sử dụng Facebook thì bạn sẽ thấy tên người đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.Bước 3: Nhấp vào và xem hồ sơ cá nhân. Từ đó bạn có thể biết được ai là người đã gọi cho mình.

Xem thêm: Học Tiếng Trung Qua Bài Hát Có Phiên Âm : Nhớ Một Người, Học Tiếng Trung Qua Bài Hát: Anh Chỉ Quan Tâm Em

3.Tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại thoại bằng Zalo, Viber, Whatapp, Skype

Hiện nay, người dùng còn thường sử dụng các tài khoản Zalo, Viber, Whatapp hay Skype để tiện liên lạc và trao đổi trong công việc. Và những tài khoản này cũng giống như Facebook cũng cần được xác minh qua số điện thoại hoặc tài khoản được đăng ký bằng số điện thoại. Chính vì thế mà bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin qua số điện thoại bởi bằng Zalo, Viber, Whatapp, Skype dễ dàng.


*

Tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại thoại bằng Zalo

Một trong những ưu điểm của cách này chính là bạn sẽ tìm ra được một kết quả duy nhất nếu chủ nhân sở hữu số điện thoại này có dùng Zalo, Viber hay các ứng dụng còn lại.Vì theo quy định của zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất.

4. Tìm thông tin người dùng bằng cách gọi lên tổng đài hỗ trợ

Cách thứ 4 đó chính là gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng để tra cứu thông tin người đã gọi điện đến cho bạn. Khi đó bạn cung cấp số điện thoại cho tổng đài và tổng đài sẽ cho bạn biết họ tên đầy đủ, địa chỉ, tên tuổi của đã gọi đến. Đây là một trong những cách kiểm tra số điện thoại viettel dễ dàng nhất. Bởi tất cả các thuê bào Viettel đã chuẩn hóa theo Nghị định 49/2017/ND-CP, nên toàn bộ các thuê bao đều đầy đủ thông tin cá nhân.

Nếu trong trường hợp bạn bị quấy rối hay bị làm phiền thì bạn có thể thông báo với nhà mạng để thực hiên ngăn chặn hàng vi xấu này từ thuê bao số lạ đã gọi cho bạn.

5. Tìm thông tin người dùng và tra cứu số điện thoại bằng các phần mềm và trang web

Cách thứ 5 đó chính là thực hiện việc tra cứu trên các phầm mềm hay website có tính năng tìm kiếm số điện thoại chính xác. Dưới đây là 2 website có khả năng tìm kiếm thông tin cá nhân từ số điện thoại.


*

tra cứu bằng phần mềm, website

Zabasearch.comTrueCaller.com

Trên đây là bài viết tổng hợp tất cả các cách kiểm tra số điện thoại người lạ. Việt Hưng Shop hi vọng rằng với những cách làm trên sẽ giúp bạn tìm kiếm được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.