Đo Ô Nhiễm Không Khí

Bạn có bao giờ tự hỏi quality không khí nhiều người đang hít thở có an ninh không? hiện nay, có nhiều ứng dụng App kiểm tra quality không khí bạn cũng có thể tải xuống giúp theo dõi nấc độ ô nhiễm không khí của nơi nhiều người đang sống. Những ứng dụng này lấy tài liệu từ những nguồn không giống nhau, từ các cơ quan chủ yếu phủ, hình ảnh vệ tinh và thậm chí là mối cung cấp từ các cư dân địa phương để cung cấp cho bạn các cảnh báo theo thời gian thực về không khí trong lành hoặc ô nhiễm và độc hại vào ngày hôm đó. Một số trong những ứng dụng này thậm chí còn còn cung ứng các nguyên tắc dự báo rất có thể giúp bạn lên kế hoạch nếu muốn tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bạn đang xem: Đo ô nhiễm không khí

*

Hiểu rõ nấc độ an ninh của ko khí các bạn hít thở đang dần trở nên quan trọng đặc biệt hơn khi nào hết, đặc biệt nếu chúng ta sống sinh hoạt một thành phố lớn. Câu hỏi tiếp xúc với ô nhiễm và độc hại không khí đang tác động nghiêm trọng mang lại sức khỏe, dẫn mang lại 1/3 trường phù hợp tử vong do tự dưng quỵ, ung thư phổi và dịch tim, theo tổ chức Y tế trái đất (WHO). Tiếp xúc với ô nhiễm không khí về cơ bản giống như hút thuốc lá - WHO. Tuy vậy sử dụng các ứng dụng quality không khí như vậy này ít nhất rất có thể giúp chúng ta nhận thức được gần như ngày ô nhiễm và độc hại cao rộng và khiến cho bạn hạn chế tiếp xúc. Dưới đây là một số ứng dụng chúng ta cũng có thể cài để ngay trong sản phẩm công nghệ của mình.

1. AirVisual

App kiểm tra quality không khí AirVisual kết hợp dữ liệu từ những cơ quan thiết yếu phủ, thông tin từ tín đồ dân bạn dạng địa cùng hình hình ảnh vệ tinh sẽ giúp bạn theo dõi độc hại không khí dựa trên vị trí của bạn. Ứng dụng theo dõi ô nhiễm và độc hại không khí trong công ty và không tính trời, cung cấp cho mình các khuyến cáo về sức mạnh được cá thể hóa và đưa ra những cảnh báo về unique không khí. AirVisual miễn phí trên cả iPhone với Android.

*

2. AIR by Plume Labs

App đo ko khí ô nhiễm AIR by Plume Labs kết hợp các phép đo trên mặt đất với hình hình ảnh vệ tinh cùng AI để đưa về các report chất lượng bầu không khí theo thời gian thực của bạn, cũng như dự báo ô nhiễm. Bạn cũng có thể kiểm tra xem quality không khí ở các thành phố khác để giúp đỡ bạn lên chiến lược cho chuyến du ngoạn sắp tới. AIR by Plume Labs miễn phí tổn trên cả iPhone cùng Android.

*

3. AirMatters

Air Matters là nhà cung cấp dịch vụ chất lượng không khí trái đất được ra đời năm 2011 cùng App ô nhiễm không khí Air Matters đưa thông tin chất lượng không khí và dự báo thời tiết theo thời hạn thực cho hơn 180 quốc gia. Ứng dụng này miễn giá thành trên cả iPhone và Android.

*

4. Blueair Friend

App kiểm tra chất lượng không khí Blueair Friend lấy dữ liệu từ rộng 2.700 trạm giám sát unique không khí làm việc 150 quốc gia để cung cấp cho chính mình thông tin quality không khí theo thời hạn thực ở đa số mọi thành phố. Ứng dụng này miễn phí cho cả iPhone với Android.

Xem thêm: Những Câu Nói Chỉ Trích Tình Bạn, Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tri Kỷ Đẹp Nhất

5. BreezoMeter Air unique Index

App đo ko khí độc hại BreezoMeter tin báo chất lượng không khí theo thời hạn thực ví dụ theo địa điểm bằng cách thu thập dữ liệu từ rộng 40.000 cảm biến của chính phủ trên toàn cố kỉnh giới, mô hình giao thông, tiết trời và dữ liệu vệ tinh. Ứng dụng này hỗ trợ các khuyến cáo về mức độ khỏe, dự báo độc hại không khí, nồng độ ô nhiễm... BreezoMeter miễn mức giá trên iPhone cùng Android.

*

6. Sh**t! I Smoke

Đây là 1 trong những cách trí tuệ sáng tạo hơn về phong thái giám sát chất lượng không khí của thành phố. Ứng dụng kiểm tra unique không khí Sh**t! I Smoke tính toán tương đương với số lượng thuốc các bạn hút thuốc dựa trên lượng ô nhiễm và độc hại không khí trong thành phố của bạn. Ứng dụng này miễn tầm giá trên iPhone và Android.

*

7. Air quality Index Near Me

App đo ko khí độc hại Air unique Index Near Me áp dụng vị trí GPS của bạn, lấy dữ liệu quality từ trạm đo quality không khí sớm nhất cung cấp cho mình thông tin về điều kiện thời tiết, tuy nhiên chỉ có trên Android.

*

Theo hoàn cảnh hiện tại, sự suy bớt ôzôn và độc hại không khí sẽ dần dần trở yêu cầu nghiêm trọng sau này gần. Các ứng dụng này không nhiều nhất để giúp đỡ bạn công ty động thâu tóm các thông tin điều kiện không khí ngay lập tức trong khu vực bạn sống và bạn sẽ chủ động bảo đảm sức khỏe của công ty trước các nguy hại gây hại.

Trên đây là 7 app kiểm tra chất lượng không khí rất được ưa chuộng nhất, trước thực trạng ô nhiễm và độc hại không khí ngày càng cốt truyện phức tạp, nhiều cá thể và mái ấm gia đình đã lựa chọn sử dụng các thiết bị máy làm sạch ko khí, nếu bạn có nhu cầu được support thêm về tính năng của sản phẩm công nghệ lọc không khí vui lòng contact Hotline 1900 6418.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.