Top 7 truyện ngôn tình hay nhất trung quốc phải đọc một lần trong đời

Có lẽ đây là những truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất cho bạn nhiều cảm xúc phong phú và đa dạng sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua nên hãy đọc để biết đâu là câu truyện bạn yêu thích nhất nhé!

Đọc thử:

Vào một đêm mưa của nhiều năm về sau, Thư Niệm lại gặp Tạ Như Hạc.

Bạn đang xem: Top 7 truyện ngôn tình hay nhất trung quốc phải đọc một lần trong đời

Người đàn ông ngồi trên xe lăn, nửa khuôn mặt khuất trong bóng tối. Đôi mắt đào hoa trời sinh, nếp uốn giữa hai mắt rất sâu. Rõ ràng là một khuôn mặt đa tình nhưng biểu cảm lại lạnh như băng.

Thư Niệm cầm dù, không chắc chắn gọi anh một tiếng, sau đó nói: “Anh không mang dù sao? Nếu không tôi…”

Tạ Như Hạc rũ mắt, không nghe hết câu, cũng không ở lại mà đi thẳng vào trong màn mưa.

Rất lâu sau đó, khi Thư Niệm ôm túi giấy bước ra khỏi tiệm bánh mì, cô nhìn xung quanh, bên ngoài mưa rơi như trút nước, ào ào nện trên nền xi măng.

Tạ Như Hạc không biết từ đâu xuất hiện, bung dù, đứng cạnh cô.

Thấy cô nhìn sang, anh mới hỏi: “Em có dù không?”

Thư Niệm gật đầu, từ trong túi xách lấy ra một cây dù.

Một phút sau, Tạ Như Hạc gập dù lại, mặt không biểu cảm mà nói:

“Của tôi hỏng rồi.”

“…”

Thua vì yêu em

2. Chiếu sáng ngôi sao em

Tác giả: Tùy Hầu Châu Nhà xuất bản: NXB văn nghệ Bách Hoa Thời gian: 04/2019

《Version lãng mạn》

Thẩm Thời vốn cho là mình đối với người khác hay việc gì đều rất khó bận lòng nhưng Thang Bối lại giống như ngọn đèn màu vỏ quýt mà cô xách trong hội đèn lồng, lay động vào trong lòng của anh.

Chuyện phiền phức ngoài ý muốn ở Los Angeles là vận mệnh ban cho anh, còn cô cũng bắt đầu động lòng.

Đột nhiên cảm thấy có người xuất hiện quấy rầy cuộc sống của mình, xông vào lãnh địa cô đơn của mình, chiếm lấy thời gian và suy nghĩ của mình cũng không phải chuyện tồi tệ gì cho lắm.

Thì ra nửa cuộc đời anh đi tìm ngôi sao nhưng trong giây phút cô cười, ánh sáng liền chiếu vào đáy mắt của anh.

Cảm ơn em vì đã chói mắt như thế, khiến những năm tháng nhạt nhẽo của anh sáng rực sao trời.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Auto Win, Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Mobile

《Version lầy lội》

Bạn tốt hỏi Thang Bối: “Cảm giác trong đêm tân hôn thế nào?”

Thang Bối trả lời: “Còn thế nào nữa, thì hai cẩu độc thân ở bên nhau chứ sao.”

Bạn tốt: “. . . Cậu là cẩu độc thân thì đúng rồi đó, loại người như bác sĩ Thẩm nên gọi là con sói cô độc.”

“Sói?” bác sĩ Thẩm đúng lúc đi ngang qua, nhìn vào màn hình hội thoại trên máy tính, liếc nhìn chữ ”Sói”.

Thang Bối một bên che chắn, một bên mách lẻo: “XX nói anh là một con sói.”

Bác sĩ Thẩm đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó bình tĩnh nhắc nhở: “Với bằng hữu, ít nói chuyện trên giường.”

Chiếu sáng ngôi sao em

3. Thùng cơm sát vách

Tác giả: Tửu Tiểu Thất Thiết kế: đóng bìa mềm Nhà xuất bản: NXB nhân dân An Huy Thời gian: 05/2019 Số trang: 320

Đọc thử:

Đến nay Kiều Phong vẫn còn độc thân, vì có ba vấn đề khó khăn không có cách gì giải quyết được: Một: quá đẹp trai, hai: có nhiều tiền, ba: IQ quá cao.

Khi tất cả học bá đều muốn cùng với giáo sư Kiều thỉnh giáo chuyện yêu đương thì cái thùng cơm kia đến ăn chực lâu dài, tôi hỏi bạn có sợ hay không . . .

Theo truyền thuyết, Kiều Phong có một bài thi trắc nghiệm IQ cực kỳ biến thái, muốn trở thành bạn gái anh ấy tối thiểu phải được 60 điểm nhưng mà Lam Sam chỉ bỏ ra mười phút, thành công né tránh tất cả câu trả lời đúng và chỉ được 0 điểm nhưng lại trở thành bạn gái Kiều Phong . . . Rốt cuộc dựa vào cái gì?!

Thùng cơm sát vách

4. Nam Phong đến rồi

Tác giả : Úy Không Editor : Manh, Nại Tag : nửa vườn trường_ngọt sủng, nam hư hỏng vs nữ ngoan hiền. Số chương : 71

Đọc thử :

“Nam Phong, anh chỉ là một người hết sức bình thường, phải nỗ lực rất nhiều mới có thể xứng với người mình thương.”

“Cuối cùng tôi cũng đã trở thành mẫu người em yêu thích, bởi vì đó cũng chính là hình tượng mà tôi thích.”

Trong hôn lễ của học trưởng mình thương thầm bao nhiêu năm, Tống Nam Phong gặp lại chàng thiếu niên tên tuổi nổi như cồn ở trường đại học ngày nào. Nhưng giờ đây anh đã trở thành một tiến sĩ tốt nghiệp trường Stanford

Tống Nam Phong không ngờ, chàng trai ấy có thể nhanh chóng lách mình một cái biến thành một nhà khoa học trẻ tuổi, càng không ngờ hơn, nhiều năm như vậy, anh vẫn không ngừng thích cô, thực sự là ý trời. Cô quyết định buông bỏ mối tình đơn phương với học trưởng của mình, ngẩng cao đầu, ưỡn thẳng lưng tiến về phía trước.

Nơi đó, có người ấy luôn lặng lẽ đứng chờ đợi cô.

Nam Phong đến rồi

5. Con đường đến bên em

Tác giả: Giải Tổng Số chương: 64 chương + 3 Đoạn kết + 1PN Từ chương 1 – 40: Mốc dịch Từ chương 41 – hết: Hạ Cẩm Vân edit

Văn án: Một cuộc gặp gỡ trên đường, cuối cùng Du Tùng cũng tìm được cô.

***** Đây là một hành trình thu hút lẫn nhau và theo đuổi, tìm kiếm và giúp đỡ, yêu hận đan xen.

Chú ý: Cẩn thận khi nhảy hố, nam nữ chính thô bạo, đều rất kiên cường, câu chuyện về du lịch.

Con đường đến bên em

6. Thiên hậu toàn năng(全能天后)

Tác giả : Băng Dữ Nịnh Mông (冰与柠檬) Thể loại : Cổ đại xuyên hiện đại, giới giải trí, ngọt sủng. Số chương : 43 chương. Convert : Wikidich (Abe). Edit & Beta : Song Ngọc (YuJie611 & RuYu2910)

Nhân vật có thể sống hơn ba tập trong kịch cung đấu đều không đơn giản, mà người có thể cười cuối cùng bước lên ngôi vị Hoàng hậu tuyệt đối là nhân tài.

Kiều Hoàng hậu cảm thấy bản thân cười đến cuối cùng không phải là ngẫu nhiên, điều này là nhờ vào những kỹ năng khác nhau mà cha nàng dạy:

Cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, nữ hồng trù nghệ chỉ là kiến thức cơ bản, còn có các loại đao thương côn bổng, tâm cơ mưu lược ắt hẳn cũng không thể thiếu.