Cô chuyển phiên sang chú ý Lý Đông Phóng, “Từ nay sau đây cháu đến ở vị trí chú rồi, chú tất cả gì mong muốn nói không? ví dụ như chú không thích bạn khác va vào thứ của chú, hoặc chú thấy thư phòng là ko gian cá nhân nên con cháu không được phép vào…”

Chương: 78 | Full


Bạn đang xem: Đọc truyện tiểu thuyết full

*

cố kỉnh Thân lắc đầu Chuyển bằng lòng

Tác giả: Hạng Lục Qua

Còn huyết Doanh song cũng là núm thân, cũng yếu mọn, cũng một lòng một dạ, nhưng chưa phải với tổng tài, nhưng mà là với....tiền lương của Hình Vân

Chương: 62 | Full


*

con cháu Gái Của rất Sao

Tác giả: Xuân Phong Lựu Hỏa

Cô bé vừa không được mẹ ngó ngàng, bố cô lại khôn cùng bận rộn, nắm là nghĩ về ra một cách cực kỳ hay ho, rước cô đưa đến nhà ông nội không từng gặp gỡ bao giờ.

Chương: 90 | Full


*

Trọng Sinh những năm 80 chăm sóc Tể Tể

Tác giả: thủy tinh Phỉ Thúy Nhục

đông đảo người hoàn toàn có thể hiểu được cảm giác của một tên cẩu đơn lẻ vừa ra trường, còn chưa kịp xin việc, chưa hưởng thụ thanh xuân tươi vui bị vùi dập vì công việc và xã hội, đùng một cái trở về một khu vực chả khác gì cổ đại, lại còn vinh quang gồm thêm một đứa con hai tuổi???...

Chương: 148 | Full


*

êm ả dịu dàng Tận Xương

Tác giả: Tây Phương tài chính Học

quả đât showbiz là phường nhuộm đa màu sắc, fan trong showbiz cũng muôn color muôn vẻ, nhưng rất có thể chia làm hai loại: một là tăng trưởng nhờ thực lực, nhì là đi cửa ngõ sau nhưng mà nổi tiếng. Khương bí quyết thuộc trường hợp trang bị nhất.

Chương: 94 | Full


Xem thêm: Quà Tặng Bạn Gái Hộp Quà Son Môi Tặng Bạn Gái Hộp Thiệp Hoa & Son Velvet

*

quan Thần

Tác giả: Hà hay Tại

kể từ khi ra đời, quan tiền Thần thường xuyên đứng đứng đầu truyện đô thị - quan liêu trường của trang Qidian.

Chương: | Full


sau khoản thời gian Trùng Sinh Bốn tín đồ Anh Đều cưng chiều Tôi

Tác giả: Phong Nguyệt Tác bút

Chớp mắt cô trùng sinh rồi, về đến thời khắc mới được đón về mái ấm gia đình hào môn, lần này cô phật hệ rồi, tính biến đổi cách sống, không thân yêu tới người nào khác nữa, nhưng ánh mắt mà các anh trai quan sát cô lại dần dần trở bắt buộc bất thường.......

Chương: 93 | Full


Thư ký kết Toàn Năng Của Đường Tổng

Tác giả: Đây là 1 Bẹ Cải

bị tiêu diệt đi sống lại một đợt nữa, Lâm Nhã đem toàn bộ những thù của kiếp trước trở thành sức mạnh, cố gắng nỗ lực không ngừng. đều kẻ từng thương tổn cô, đều phải từng chút từng chút một trả giá.

Chương: 102 | Full


Tiệm cơm Chiên hạnh phúc

Tác giả: Tô hương thơm Lan sắc

Truyền nhân của ngự trù không ham mê nấu nạp năng lượng bị xuyên tới hiện tại đại, lại vì xuyên vào bạn đang mắc nợ, đành đón nhận cửa hàng cơm trắng hộp.

Chương: 205 | Full


Công Lược Trái Tim

Tác giả: Ngự Miêu

Lâm Tân Ngôn ngoài ra cảm nhận thấy người đàn ông hoàn thành lại giây lát, tiếp nối lại chứa giọng lên một lần nữa, “Bây giờ hối hận hận còn kịp”.

Chương: | Fullpgdngochoi.edu.vn đang khắc phục lỗi hiển thị sai tên tác giả ở mỗi truyện. Hy vọng sẽ xong xuôi sớm nhất!