Đọc Truyện Yêu Sao Để Không Đau Hạ Vũ

Tác giả Hạ Vũ muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn hãy cứ yêu đi, yêu một cách thật lòng để không bao giờ hối tiếc.

Bạn đang xem: Đọc truyện yêu sao để không đau hạ vũ

Đến với Yêu sao để không đau là tập hợp của mọi cảm xúc, mọi câu chuyện mà khi chúng ta yêu sẽ trải qua. Cuốn sách mang đến cho ta những lời khuyên chân thành nhất, là cánh cửa để giải thoát những mớ hỗn độn không biết phải làm sao với tình yêu của mình. Nếu bạn đang chênh vênh trong chính cảm xúc của mình tại sao không đọc ngay Yêu sao để không đau để biết bản thân mình cần gì, muốn gì và quan trọng nhất là nên làm gì.

*
*
*
Người có muốn chọn bình yên không

Đánh giá của độc giả:

Cuốn sách nói lên được những cãm xúc chưa từng được khai thác,khi đọc được vài trang đầu của ” Yêu Sao Để Không Đau ” bất chợt cãm xúc vỡ òa…Càng đọc về sau như hiểu về cái gọi là ” Tình Yêu ” cần sự hy sinh và cãm thông không hờn dỗi và hiểu nhau qua mỗi giao đoạn.Cuốn sách nói lên được chất chứa bên trong bấy lâu nay như chợt mở ra cánh cửa của cãm xúc.Càng đọc càng thấy dường như tâm tư của mình đều nằm trong đótuy nhiên cũng không cần nhất nhất phải làm theođọc để cảm thấy mình đã yêu mù quáng như thế nào, đọc để yêu bản thân nhiều hơn…thích nhất các đoạn thơ…Rất hay, rất thấm, phải đọc đi đọc lại từng câu từng chữ, cảm giác như tất cả tâm can mình đều được trải lòng trên trang giấy.Không hổ danh Hạ Vũ – kẻ nói hộ lòng người ♥Yêu nó lắm. Rất hay. Rất ý nghĩa.

Xem thêm: Cách Làm Cv Chuyên Nghiệp - Viết Cv Như Thế Nào Cho Đúng Chuẩn

Như cuộc sống và tình yêu tôi từng trải qua. Như đi vào suy nghĩ của mình vậy. Tất cả những gì tôi suy nghĩ trước đây thì nó giúp tôi biết nên làm thế nào.Đây là cuốn sách đầu tiên mà khiến mình quyết tâm mua nó khi chỉ mới đọc “ké” của thằng bạn mấy trang đầu. Sách được chia ra thành nhiều phần (hầu như không liên quan đến nhau). Mỗi phần lại là một trường hợp “điển hình” trong tình yêu mà hầu như ai cũng có thể gặp phải. Khi mình đọc, mình thấy giống mình đến 80% những câu chuyện, trắc trở trong tình yêu và mình chắc rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy giống mình.Yêu nhau gần 3 năm! đã chia tay gần 5 năm! vậy mà gần 5 năm qua luôn thắc mắc lý do thật sự ng ấy chia tay mình là gì? càng hận ng ta càng nhớ bấy nhiêu- càng đau khổ từng ấy? trái tim dường như chết – k còn cảm xúc- không còn biết rung động 1 người con gái nào khác! tháng ngày rầu rĩ – ủ rũ – có lúc muốn bước ra! nhưng sợ quên sợ mất hết những hạnh phúc từng có! vậy là cứ kéo dài năm này qua năm khác 1 cuộc sống chất chứa toàn niềm đau tự mình dằn vặt———- cho đến lúc mua cuốn sách này! đọc được 2/3 cuốn bỗng nhiên ta cảm thấy hết hận – hết muốn giữ – và đã từ từ buông! lòng cũng nhẹ nhõm hơn nhiều rồi cảm ơn tác giả.

Nơi mua sách:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.