ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE


Người đổi bằng khi gọi đến tổng đài cần cung cấp họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp số điện thoại liên hệ, số giấy phép lái xe và thời hạn của giấy phép lái xe. Nhân viên tổng đài sẽ báo lịch hẹn gồm thời gian, địa điểm cụ thể và các giấy tờ cần mang theo để đổi GPLX.

Bạn đang xem: Đổi giấy phép lái xe

Có một vài trường hợp địa chỉ trên giấy phép lái xe không giống với trong CMND, người dân cần phải mang theo sổ hộ khẩu để đối chiếu.

Đối với các hạng bằng lái xe A1-A2-A3 người dân không cần phải nộp giấy khám sức khỏe. Các hạng bằng còn lại không quá thời hạn đổi trên 3 tháng mới không phải nộp giấy khám sức khỏe. Khi đi mọi người cần mặc áo sơ mi có cổ để chụp hình.

Các điểm đổi giấy phép lái xe tại tphcm (Thứ 7 và chủ nhật không làm việc):

51/2 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.256 Dương Đình Hội, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Toeic Và Ielts, Toeic & Ielts Khác Nhau Như Thế Nào

16 A Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, Quận 10. Thành phố Hồ Chí Minh.111 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy trình đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng chỉ với vài thao tác đơn giản anh chị có thể ngồi tại nhà để đổi giấy phép lái xe qua mạng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

*
*
*
*
*

Tra cứu tiến độ hồ sơ

Để tra cứu tiến độ hồ sơ, anh chị hãy chạm vào tùy chọn Tra cứu tiến độ hồ sơ ở thanh menu phía trên. Khi đó anh chị nhập vào mã hồ sơ và số điện thoại cá nhân rồi nhấn Tìm kiếm. Nếu mục Tình trạng hiển thị Đã xác nhận nghĩa là thành công. Ngược lại, anh chị cần chỉnh sửa thông tin và gửi trở lại.


Đến ngày hẹn, người dùng chỉ cần mang GPLX bản chính (không cần hồ sơ gốc), chứng minh nhân dân và một bản phôtô, giấy chứng nhận sức khỏe, một tấm ảnh 3 x 4. Tới địa chỉ đã đăng ký ban đầu, nộp lệ phí và nhận GPLX mới trong vòng hai tiếng. Lệ phí cho việc cấp đổi là 135.000 đồng theo đúng quy định của Bộ GTVT.

Một số từ khóa liên quan:

Đổi giấy phép lái xe qua mạng tại tphcm các điểm đổi giấy phép lái xe tại tphcmĐăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng tphcmThủ tục đổi giấy phép lái xe qua mạngĐăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.