ĐỘI HINH DTCL MUA 3

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 hiện đang xuất hiện khá nhiều đội hình mạnh. Nhưng liệu người chơi có sử dụng đúng Line Up chuẩn không? Chắc hẳn nhiều bạn còn phân vân về việc lựa chọn đội hình và lắp đồ phù hợp cho chúng. Dưới đây là Top 3 lối chơi mạnh nhất mà chúng tôi chứng kiến nhiều game thủ Thách Đấu dùng, có thể nói là rất thành công.

Bạn đang xem: Đội hinh dtcl mua 3

Lucian Vệ Binh – Pháo Thủ

Chi tiết Tướng và Tộc/Hệ

Đội hình này hoàn thiện ở Level 8 với: 3 Vệ Binh – 2 Pháo Thủ – 2 Hiệp Sĩ – 2 Thiết Giáp – 2 Tà Thần – 2 Bí Ẩn. Các Tướng cần sở hữu giai đoạn cuối trận:

SennaNautilusRellGalioFiddlesticksLucianVolibearGwen

Trang bị khuyên dùng

*
Hoàn thiện đội hình Lucian Vệ Binh – Pháo Thủ.LucianHuyết Kiếm: Kiếm BF + Áo Choàng BạcVô Cực Kiếm: Kiếm BF + Găng Đấu TậpKiếm Tử Thần: Kiếm BF + Kiếm BFGalioGiáp Gai: Giáp Lưới + Giáp LướiGiáp Máu Warmog: Giáp Máu + Giáp MáuGiáp Lửa: Giáp Máu + Giáp Lưới

Đây là các trang bị phù hợp nhất với đội hình này. Ngoài ra, chúng ta có thể lắp Zeke cho Senna và xếp cạnh Lucian để tăng thêm sát thương. Hơn nữa, trang bị ánh sáng ở Round 3.6 nên ưu tiên cho carry chính hoặc Galio.

Điểm mạnh: Đội hình này có cả Thiết Giáp và Bí Ẩn nên có thể giảm bớt cả sát thương Vật Lý và Phép.

Điểm yếu: Trong bản 11.15b, Lucian đã bị Riot nerf nhẹ.

Vel’koz Thiên Thần

Chi tiết Tướng và Tộc/Hệ

Đội hình này hoàn thiện ở Level 8 với: 6 Thiên Thần – 2 Thuật Sĩ – 2 Tà Thần. Các Tướng cần sở hữu giai đoạn cuối trận:

LeonaSyndraLuxRellIvernVel’kozVolibearKayle

Trang bị khuyên dùng

*
Hoàn thiện đội hình Vel’koz Thiên Thần.Vel’kozNgọn Giáo Shojin: Kiếm BF + Nước Mắt Nữ ThầnGăng Bảo Thạch: Gậy Quá Khổ + Găng Đấu TậpBàn Tay Công Lý: Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ ThầnRellGiáp Máu Warmog: Giáp Máu + Giáp MáuGiáp Gai: Giáp Lưới + Giáp LướiVuốt Rồng: Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc

Bên cạnh những trang bị chuẩn, chúng ta có thể lắp những đồ tank khác cho Rell phụ thuộc vào đối thủ có nhiều sát thương Phép hay Vật Lý. Cũng giống như những đội hình khác, trang bị ánh sáng ưu tiên cho carry chính.

Điểm mạnh: Đầu game Thiên Thần khá mạnh, do đó có thể giữ được lượng máu ổn định trước khi có Vel’koz.

Xem thêm: Hình Ảnh Tuyển Dụng Tải Hình Ảnh Tuyển Dụng, Những Hình Ảnh Tuyển Dụng Đẹp Nhất

Điểm yếu: Đội hình toàn sát thương Phép sẽ dễ bị khắc chế nếu đối thủ kẹp Bí Ẩn.

Karma Thần Sứ – Thuật Sĩ

Chi tiết Tướng và Tộc/Hệ

Đội hình này hoàn thiện ở Level 8 với: 6 Thần Sứ – 2 Thuật Sĩ – 2 Tà Thần. Các tướng cần sở hữu cuối trận:

Kha’zixSorakaRivenNidaleeIvernKarmaVolibearGaren

Trang bị khuyên dùng

*
Hoàn thiện đội hình Karma Thần Sứ – Thuật Sĩ.KarmaBùa Xanh: Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ ThầnGăng Bảo Thạch: Gậy Quá Khổ + Găng Đấu TậpMũ Phù Thủy Rabadon: Gậy Quá Khổ + Gậy Quá KhổGarenGiáp Máu Warmog: Giáp Máu + Giáp MáuGiáp Gai: Giáp Lưới + Giáp LướiVuốt Rồng: Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc

Đây là những trang bị chuẩn của đội hình này. Nếu thừa đồ, chúng ta sẽ lắp cho Volibear để gia tăng khả năng chống chịu. Ngoài ra, Karma cũng có thể cầm trang bị phép khác nếu không lấy được các mảnh đồ chuẩn. Trang bị ánh sáng ở Round 3.6 cũng ưu tiên cho carry.

Điểm mạnh: Thần Sứ hiện đang là đội hình khá mạnh với khả năng hồi phục cao. Hơn nữa, Garen cũng giúp giảm kháng khép, do đó Karma sẽ gây được nhiều sát thương hơn.

Điểm yếu: Cũng giống đội hình “Mực”, lối chơi này dễ bị khắc chế nếu đối thủ kẹp hệ Bí Ẩn.

Kết luận

ĐTCL hiện đang là 1 trong những tựa game thu hút nhiều người chơi. Do đó, nếu muốn đạt xếp hạng cao, việc nắm bắt các đội hình mới là vô cùng cần thiết. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi để cập nhật những meta hot nhất giúp leo rank dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.