Đấu Trường Chân Lý

Người chơi không thể nào bỏ qua được top 5 đội hình được đánh giá là mạnh nhất để leo Rank vàng trong Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.4 dưới đây.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý

Bản cập nhật 10.4 sẽ cập bến các máy chủ trên thế giới trong thời gian sắp tới. Để chuẩn bị cho việc đó, nhiều người chơi phải tập thích nghi với những thay đổi mới. Nhưng nếu nắm rõ những đội hình sau đây thì bạn sẽ leo rank nhanh hơn rất nhiều, chẳng tốn bao nhiêu thời gian để tìm hiểu các đội hình mạnh nữa.

Đây là những đội hình mạnh hàng đầu bản 10.4:

Đội hình Kiếm Khách – Cát gây sát thương mạnh

Tướng gây sát thương chủ lực sẽ là Yasuo

Khi mà bản cập nhật sắp tới chẳng hề đả động chút nào đến những kiếm khách thì đội hình đang làm mưa làm gió ở bản 10.3 vẫn sẽ tiếp tục mạnh mẽ ở 10.4.

Đội hình này sẽ tận dụng triệt để khả năng trừ giáp của Cát cho các tướng Kiếm Khách gây sát thương chính. Trong đó, bộ 3 Renekton, Master Yi và Aatrox sẽ là những nhân tố chống chịu cho Yasuo và Kha’Zix “quẩy” ở dàn sau của đội hình địch. Một điểm cộng nữa cho đội hình này là Yasuo gây sát thương theo đòn đánh – thứ sẽ không bị đội hình Ngọc kìm hãm quá nhiều sức mạnh.

Về thứ tự ưu tiên trang bị, Yasuo là chủ lực nên sẽ được ưu tiên đầu tiên. Sau đó là Aatrox để gia tăng khả năng chống chịu, cuối cùng là Sivir với khả năng tạo hiệu ứng Vết Thương Sâu và Giải Giới.

Đội hình Xạ Thủ – Độc – Băng Tộc mạnh ở cuối game

Tướng gây sát thương chủ lực là Ashe và Twitch

Mặc dù Độc bị giảm sức mạnh nhẹ ở bản 10.4 Đấu Trường Chân Lý nhưng vẫn không đủ sức làm yếu đi đội hình Độc giai đoạn late game. Bởi giai đoạn cuối trân, đôi khi chỉ cần vài tướng sử dụng kỹ năng trước cũng có thể quyết định thắng thua. Với đội hình này, Ashe sẽ là tướng gây sát thương đơn mục tiêu với các đội hình thường, Twitch là tướng gây sát thương đa mục tiêu với các đội hình Rừng, Triệu Hồi. Ngoài ra, Băng Tộc được làm lại với 25% tỉ lệ làm choáng ở mọi mức kích hoạt nên Ezreal và Braum sẽ là 2 nhân tố làm choáng tiềm năng. Trong đó nội tại của Ngọc và Hộ Vệ sẽ giúp Taric có thêm sức chống chịu để buff bất tử, câu giờ cho các xạ thủ gây sát thương.

Các trang bị ưu tiên sẽ là Ashe, Singed và Twitch. Bởi Ashe sẽ mạnh hơn khi kích hoạt được kỹ năng ngay khi bắt đầu giao tranh. Singed sẽ rải độc kích hoạt Vết Thương Sâu + nội tại Độc.

Xem thêm: Đánh Giá Nên Chọn Mua Tivi Hãng Nào Tốt, Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay 2021

Linh Hồn-Ánh Sáng-Triệu Hồi-Bóng Tối mạnh ở ĐTCL bản 10.4

Tướng gây sát thương chính sẽ là Lucian với trang bị trấn phái là Diệt Khổng Lồ

Tại bản 10.4, cả đôi vợ chồng Senna – Lucian đều được buff nên việc gia đình này trở lại trong meta là điều khá dễ hiểu. Với đội hình này, Lucian sẽ là nhân tố gây sát thương chính theo cả % máu lẫn sát thương chí mạng từ đòn đánh cũng như kỹ năng. Phía bên kia với bộ 3 Triệu Hồi là Yorick, Malzahar và Annie sẽ đảm bảo quân mình luôn đông đúc để chống chịu. Bên cạnh đó, Senna sẽ là tướng bổ sung lượng sát thương cho toàn bộ đội hình từ quái vật triệu hồi cho tới tướng, đòn đánh sẽ gây cả hiệu ứng Vết Thương Sâu. 2 Bí Ẩn cũng giúp đội hình này cứng cáp hơn rất nhiều, mà Soraka sẽ kích hoạt Ánh Sáng cùng kỹ năng câm lặng cực kỳ hữu ích khi đối đầu đội hình pháp sư.

Ưu tiên về trang bị sẽ là Senna với Quỷ Thư và Giáp Thiên Thần (Vuốt Rồng có thì tốt), sau đó là tới Lucian với Diệt Khổng Lồ (quan trọng nhất), Vô Cực Kiếm và Cuồng Đao Guinsoo (có hay không cũng được). Sau cùng là vài trang bị chống chịu cho Yorick.

Đội hình Mãnh Thú – Độc – Ngọc – Thép vẫn rất mạnh

Kog’Maw sẽ là tướng gây sát thương chính

Vì Độc chỉ bị giảm sức mạnh một chút nên combo Độc + Mãnh Thú vẫn rất mạnh ở bản 10.4. Trong đội hình này, Kog’Maw sẽ là nhân tố gây sát thương chính khi có thể làm bốc hơi 1 đối thủ ngay khi vừa bắt đầu giao tranh khi có đủ đồ. Bên cạnh đó Ngọc + Thép cũng là dàn chắn vững cho Kog’Maw, Ashe và Singed gây sát thương. Nhược điểm là đội hình này rất cần các tướng Mãnh Thú 3 sao, dễ “toang” nếu bị kẹt ở mốc 2 sao.

Ưu tiên trang bị sẽ là Kog’Maw, Singed và sau cùng là Ashe hoặc Twitch. Lý do như đã nói ở trên, với 3 đồ có mana Kog’Maw có thể sử dụng kỹ năng ngay khi vừa vào game, còn Singed sẽ là rải độc và tạo hiệu ứng. Sau cùng là Ashe hoặc Twitch gây sát thương phụ thì có trang bị cũng tốt mà không có cũng không quá ảnh hưởng.

Đội hình Pháp Sư – Đất – Nước gây sát thương liên tục

Brand và Veigar sẽ là 2 chủ lực của đội hình pháp sư này

Vì Độc bị giảm sức mạnh nhẹ ở vấn đề năng lượng nên đội hình Pháp Sư cũng gián tiếp được buff… nhẹ. Trong đội hình này thì Brand và Veigar sẽ là 2 nguồn sát thương chính. Hộ Vệ ở tuyến trên để chống chịu cũng như kích hoạt Đất tạo 1 lớp giáp khổng lồ cho tướng ngẫu nhiên. Kích hoạt Nước để đảm bảo các pháp sư có thể gây sát thương liên tục.

Trong đội hình này, ưu tiên trang bị sẽ dành cho Veigar (trong đó Quyền Trượng Đại Thiên Sứ là quan trọng nhất), sau đó là Brand. Nhược điểm là nếu không có Xẻng thì sẽ không có Mũ Pháp Sư cho Malphite. Các bạn sẽ phải lựa chọn giữa lên cấp 9 hoặc bỏ 1 Nước hay 1 Hộ Vệ để kích hoạt 6 Pháp Sư.

Trên đây là những đội hình mạnh nhất ở Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.4 cho anh em tham khảo sử dụng. Chúc may mắn và leo rank ngon lành mùa 3 nhé.