Những đội hình mạnh nhất trong fifa online 3

Đấu xếp hạng là chế độ hấp dẫn và được yêu thích bậc nhất trong FIFA Online 4, nơi những cuộc đấu trí đỉnh cao lên ngôi. Các HLV sẽ vận dụng tối đa khả năng xây dựng và sắp xếp đội hình, nhãn quan tư duy chiến thuật và đương nhiên không thể thiếu kỹ năng thượng thừa để giành chiến thắng.

Bạn đang xem: Những đội hình mạnh nhất trong fifa online 3

Giống như một tay đua cự phách nếu chỉ sở hữu một chiếc xế hộp “tàng tàng” thì chắc chắn cũng sẽ khó mà giành chiến thắng. Đối với các HLV nhập môn, điều kiện tiên quyết để thăng hoa trong những cuộc chiến xếp hạng trước hết là phải sở hữu một đội hình “cứng cựa”.

*
*

*

Ngoài ra, Blanc MC, Fernando Luis LH hay Lindelof BOE cũng là những lựa chọn đáng chú ý.

Hậu vệ (LB/RB)

Để có thể cân bằng hệ số lương, cặp hậu vệ cánh thường sẽ là vị trí ít được đầu tư về lương hơn trong FIFA Online 4. Tuy nhiên, các HLV cũng cần phải lựa chọn những LB/RB đáp ứng hai điều kiện tối thiểu: Tốc độ và thể lực.

Xem thêm: Tìm Mua Bán Xe Tải Cũ Tại Đà Nẵng ❤️ Nơi Bán Xe Tải, Xe Ben Giá Rẻ Nhất

Hai cầu thủ được ưa thích nhất ở vị trí này chính là Theo Hernandez (LB) và Hakimi (RB) phiên bản mùa hiện tại. Không chỉ sở hữu tốc độ khá tốt đối với một cầu thủ ở mức lương 8, Theo và Hakimi còn thi đấu rất tốt ở ngoài đời nên thường xuyên được tăng chỉ số dựa trên Live Performance.

*
*

Theo và Hakimi là cặp hậu vệ lên công về thủ nhịp nhàng

*

Ngoài ra, nếu có đủ lương để đầu tư cho vị trí LB/RB, anh em có thể thử cặp đôi Luke Shaw GR và Wan-Bissaka OTW.

Thủ môn (GK)

Thủ môn là chốt chặn cuối cùng trước khung thành của bạn, một thủ môn đủ tốt hoàn toàn có thể lật ngược tình thế mang về chiến thắng cho toàn đội.

Cầu thủ thích hợp nhất cho vị trí này chính là Courtois mùa hiện tại. Với chiều cao cực tốt, khả năng bay người thượng hạng cùng hệ số lương hợp lý, Courtois đã và đang là GK được tin dùng nhất FIFA Online 4. Ngoài ra, Courtois, Theo Hernandez và Hakimi đều buff Team Color Real Madrid, giờ anh em đã hiểu tại sao bộ 3 này được yêu thích nhất rồi chứ?

*

Gã khổng lồ Coutois

*

Ngoài ra, nếu dư dả về lương thì những De Gea BOE, Courtois LH hay Van Der Sar TT là những lựa chọn vô cùng ấn tượng!

*

Vậy là các HLV đã xây dựng được một đội hình rẻ mà chất để chiến rank 1 vs 1 rồi! Chúc các HLV thành công trên con đường trở thành cao thủ xếp hạng FIFA Online 4 và hoàn thành đội bóng trong mơ của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.