Đời lạ lắm à nghen lyrics

video clip này được phát từ Youtube bằng thiên tài nhúng (embed) của Youtube. nhà sở hữu clip đang thiết đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu như bạn là nhà sở hữu, và mong pgdngochoi.edu.vn giới hạn nhúng video clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn thiết đặt nâng cao cùng tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền những thông tin liên lạc. pgdngochoi.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Đời lạ lắm à nghen lyrics


mối cung cấp phát youtube
*

*
*
*
*

Đời, đời này vui à nghen, đời kỳ lạ lắm à nghenĐừng bon chen rùm ben coi chừng ăn uống dép là đenĐừng tùm lum từa lưa, đừng cơ hội nắng rồi mưaĐừng thân thiết thị phi đôi lúc ta biết dư thừaTầm này là sống đơn côi tư tưởng độc lập là sống tự doYêu làm gì để nhiều để ý đến yêu bản thân mình là đề xuất tự loSống sinh hoạt đời cơ mà quá khoảng thường, chắc có lẽ rằng không ai dòm ngóMà nếu còn muốn có bạn đời trung thành thì cần học phương pháp nuôi 1 nhỏ chóKhi tất cả tiền đi đây đi đó, đi để thấy trái đất này toĐi giúp xem rằng mình bé nhỏ tuổi giữa cả tỉ người vứt hết phiền loHọc đạo lí nhằm học làm fan chứ không hẳn là phán xét tín đồ taCó phần đông điều nhưng mà mình chưa biết nếu không tiếp xúc 1 vài fan lạBạn là bạn, tui là tui, hổng đùa được thì bo xì boHổng đùa được nhưng mà đi nói xấu, dĩ nhiên cũng chính vì bạn không bởi tuiNói như vậy có không ít đứa nhột, nhột thì nhột mình nhây thì nhâyNgười thực tiễn là bạn sống thật, 1 là 1 nhưng 2 là 2Dô nàĐời, đời này vui à nghen, đời kỳ lạ lắm à nghenĐừng bon chen rùm ben coi chừng ăn uống dép là đenĐừng tùm lum từa lưa, đừng thời điểm nắng rồi mưaĐừng quan tâm thị phi thỉnh thoảng ta biết chữ đờiĐời, đời này vui à nghen, đời kỳ lạ lắm à nghenĐừng tất bật rùm ben coi chừng ăn dép là đenĐừng tùm lum từa lưa, đừng dịp nắng rồi mưaĐừng vồ cập thị phi nhiều khi ta biết dư thừaUống đi đến say quýnh bi cho cất cánh tối ni đi overnightCó cô em xinh dáng như minh tinh mấy anh tưng tưng lên ngayNếu như mai trên đây tui rap không hoặc như lời bọn họ nói tui không thân thiện

Xem thêm: Một Màu Xanh Xanh Chấm Thêm Vàng Vàng, Lời Bài Hát Sắc Màu

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng clip Youtube ko nghe/xem được Không tải được chất lượng kém thông tin không đúng Lời bài xích hát chưa đúng

Lỗi không giống


Cảm ơn các bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Các nội dung báo cáo sẽ được xem xét trong tầm 24h cùng trong tiếng hành chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Đơn vị của áp suất

  • x