Đồng Hồ Chống Nước 3Atm

Đồng hồ này còn có sợ vào nước không? tất cả đi mưa được không? rửa tay dưới vòi có vụ việc không? rất có thể đeo đi bơi lội không?… là những câu hỏi mà fan mới đeo đồng hồ đeo tay thường thắc mắc.

Bạn đang xem: Đồng hồ chống nước 3atm


Câu vấn đáp nằm ở phần lớn ký hiệu bên trên mặt đồng hồ đeo tay như: WR, 50M, 5 BAR, 10 ATM. Sau đây, hãy cùng Đăng quang quẻ Watch check xem chiếc đồng hồ của bạn có công dụng chống nước “khủng” mang đến đâu nhé!

 

WR là viết tắt của từ Water Resistance có nghĩa là khả năng chống nước của đồng hồ, thường xuyên thì những đồng hồ đeo tay chính hãng in kí hiệu này đều có tác dụng chống nước tự trung bình hơi trở lên, đảm bảo sử dụng xuất sắc cho nhu yếu hằng ngày. Không tính ra, có một trong những hãng sử dụng luôn luôn chữ WR có tác dụng chỉ số chống nước và được đo bằng đơn vị chức năng mét. Ví dụ: WR 50 có nghĩa là đồng hồ hoàn toàn có thể chịu được áp lực nặng nề nước trên độ sâu 50m.

*

BAR là một đại lượng đo áp suất của anh (thu bé nhỏ trong nội dung bài viết này là áp lực của nước tác dụng lên đồng hồ). 1 BAR tức là đồng hồ có tác dụng chịu được áp lực nước sinh hoạt độ sâu 10m mà lại vẫn đảm bảo an toàn hoạt động.

ATM cũng tương tự như như BAR là một trong những đại lượng đo áp suất thịnh hành hiện nay. 1 ATM gần như tương đương 1 BAR và chịu được độ sâu khoảng 10m.

Tóm lại, bạn cần nhớ 1 BAR ~ 1 ATM ~ 10m

Vậy thì những chỉ số đó có ý nghĩa như cố kỉnh nào về khía cạnh sử dụng đồng hồ thời trang của người dùng bình thường?

Nếu bên trên vỏ xuất xắc mặt đồng hồ của khách hàng không có bất kì dấu hiệu về thông số chịu nước (không ghi cái chữ "water resitance" hay 30m, 50m, 100m...) hãy cẩn trọng nhé. Cái đồng hồ của công ty không mê say nước và khôn cùng ghét nước nữa!

Nếu phương diện sau đồng hồ đeo tay chỉ tất cả dòng chữ Water Resitance (khả năng chịu nước) hoặc 30M, 3ATM, 3BAR nghĩa là chiếc đồng hồ đeo tay ấy rất có thể chịu được lúc rửa tay, khi trời mưa nhỏ tuổi nhưng cần yếu đi bơi, đi lặn.

*

50M, 5ATM, 5BAR: Nếu phương diện sau ghi loại chữ Water Resitance 5 BAR (hoặc ATM), nghĩa là chúng ta có thể đeo nó lúc bơi, khi trượt ván và rửa mặt vòi hoa sen (Lưu ý: ko tắm trong bồn, không đeo khi xông tương đối vì hoàn toàn có thể làm giãn gioăng đồng hồ).

Xem thêm: 【1️⃣】 Những Bộ Phim Của Tiêu Chiến Đóng, Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Tiêu Chiến

100M, 10 ATM, 10BAR: Đây là loại đồng hồ thời trang dùng để đeo khi tắm với khi lặn nông, cần thiết lặn sâu với bình khí. Nếu như muốn lặn sâu, hoàn toàn có thể sử dụng loại chuyên sử dụng là Diver Watch).

DIVER'S WATCH 200M, 20ATM, 20BAR: Được thực hiện trong đầy đủ trường hợp. Chỉ bao gồm ở đồng hồ lặn siêng nghiệp, loại đặc biệt quan trọng và van thoát khí heli. Người lặn bắt buộc mang bình chăm sóc khí và bảo lãnh đặc biệt. 

*

Vậy chúng ta nên chọn đồng hồ thời trang chống nước các loại nào?

Người bình thường chỉ rất có thể lặn sâu buổi tối đa 35m. Rất ít người rất có thể lặn sâu được tới 100m. Còn tất cả chúng ta lặn thông thường chỉ vài ba mét hoặc cố tình lặn thì khoảng 10m.

Nếu ai đó bán ra cho bạn loại đồng hồ hoàn toàn có thể chống nước sống độ sâu 10.000M thì chớ dại dột mà tin. Không bao giờ có loại đồng hồ thời trang chịu nước sâu đến chũm và chắc chắn rằng là vật giả.

*

Khi chọn đồng hồ chống nước, các bạn nên để ý những gì?

Đồng hồ càng mỏng càng dễ dàng vô nước, cũng chính vì chiếc đồng hồ đeo tay càng mỏng thì những phần ron khía cạnh sau và ron cốt rất mỏng tanh nên dễ bị vô nước. Trường đúng theo này thường gặp mặt ở các đồng hồ thời trang đắt tiền có mức giá vài chục triệu. Nghe qua cực kỳ vô lý tuy vậy đó là sự việc thật, fan bán cũng khá "oải" bán những loại đồng hồ đeo tay này bởi vì phải đem đến hãng bh và sự tức giận từ khách hàng hàng. Có rất nhiều trường không thay thế được vị máy đã gỉ sét. Nhiều người sử dụng thắc mắc "chiếc đồng hồ thời trang tôi cài đặt vài chục triệu cơ mà tắm bị vô nước. Tuy nhiên đó là sự việc thật!

Đồng hồ bao gồm hãng luôn gồm ký hiệu trung thực trên mặt số hoặc xung khắc phía sau thích hợp tiêu chuẩn chỉnh và thực tế sử dụng được ở cấp độ cao hơn những so với ký kết hiệu. Còn hàng thị phần (nhái, giả, Fake) thì luôn thấp hơn tiêu chuẩn ghi bên trên đồng hồ, thậm chí là muốn cam kết hiệu thế nào thì ký kết hiệu vày là hàng giả mà. 

*

Cần chú ý gì khi dùng đồng hồ thời trang chống nước?

◊ trước lúc sử dụng các loại đồng hồ thời trang 5; 10; 15 và trăng tròn BAR ở môi trường thiên nhiên nước, phải chắc chắn núm đồng hồ đã được vặn chặt hoàn toàn (vì nước nhiều phần chỉ vào từ bỏ núm). 

◊ Không sử dụng núm khi đồng hồ đeo tay bị ướt hoặc ở môi trường thiên nhiên nước.

◊ sau khoản thời gian đi bơi lội ở biển, phải dọn dẹp ngay lập tứ nhằm tránh nước biển ăn uống mòn đồng hồ đeo tay bạn.

◊ ko sử dụng đồng hồ đeo tay khi rửa ráy xông hơi, rửa ráy nước nóng và ở môi trường xung quanh nhiệt độ thừa cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.