ĐỒNG HỒ PIAGET CỦA NƯỚC NÀO

Đồng hồ nước H. Moser và Cie. Tourbillon Bucherer Blue

Đồng hồ nước Girard-Perregaux Tourbillon Bucherer Blue

Đồng hồ The Jacob và Co Opera GodFather đáng nhớ 50 năm

Đồng hồ nước A. Lange và Söhne Zeitwerk 2022

Đồng hồ IWC Pilot"s Watch Chronograph Edition “Polaris Dawn”


Cái thương hiệu Piaget chắc hẳn đã một trong những phần quen ở trong với đầy đủ ai mà mếm mộ đồng hồ. Một mến hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Hôm nay shop KỲ LÂN LUXURY sẽ ra mắt với khách hàng hàng cụ thể về chiếc thương hiệu đồng hồ Piaget cũng tương tự điểm qua một vài cột mốc uy tín Piaget bạn cần hiểu rõ qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đồng hồ Piaget của nước nào?

*

Tương từ bỏ như các thương hiệu đồng hồ thời trang lâu đời khác, khởi xướng của yêu mến hiệu đồng hồ thời trang Piaget được coi là một xưởng chế tác đồng hồ đeo tay được thành lập và hoạt động ở Thụy Sĩ vào một ngôi làng nhỏ La – Cote – aux – Fees vày Georges Édouard Piaget,

Trong đầy đủ ngày đầu thì xưởng đa số chỉ chế tạo các đồng hồ đeo tay bỏ túi cùng với sự đúng chuẩn và cơ chế quản lý cao. Tiếp đến thì Piaget được trao thêm càng nhiều đơn hàng vượt ra phía bên ngoài Neuchatel.

Bạn đang xem: Đồng hồ piaget của nước nào

Năm 1911, đàn ông ông là Timothée Piaget thay cha tiếp quản và tập trung vào phát triển các mẫu mã dáng đồng hồ thời trang đeo tay. Nhìn trong suốt chiến tranh nhân loại thứ nhị thì Piaget được bán ở các công ty khắc thương hiệu và sau đó là cháu trai của ông là Gerald cùng Valentin tiếp tục thống trị công ty vẫn cho trình làng bộ sản phẩm đồng hồ đeo tay tạo sốc trên thị phần thế giới.

Những danh tiếng của đồng hồ đeo tay này gắn liền với người lừng danh như Jackie Kennedy, Gina Lollobbrigida, Andy Warhol giúp thương hiệu ngày một phát triển và lan rộng ra hơn.

Các cột mốc làm ra thương hiệu Piaget

*

Năm 1943, Gerald và Valentine đã đăng ký thương hiệu Piaget và đưa ra các mẫu mã sáng chế và cố gắng mở rộng thương hiệu ở trên thị trường quốc tếNăm 1945, thương hiệu mở nhà máy mới sinh hoạt La Cote-Aux-FeesNăm 1957, mẫu đồng hồ Emperador cho quý ông đã được reviews trên thị trường và là thành phầm tiêu biểu của mến hiệu. Và cái Camlibre 9P đã được thành lập và hoạt động cùng trong thời điểm đó vận động dựa trên chế độ dây cót bằng tay chỉ dày 2mm.Sau đó thì cho tới năm 1960, Calibre 12P được thành lập và hoạt động dựa trên hiệ tượng vận hành auto với độ dày chỉ 2.3mm và đó cũng ví như bộ máy tự động hóa mỏng nhất trên trái đất được Guineness công nhận.Năm 1959 thì xưởng cung ứng chuyên biệt phần nhiều mẫu mã sản phẩm của thương hiệu được để ở Geneve.Năm 1964 – năm lưu lại sự ra đời của những sản phẩm đặc sắc làm từ khía cạnh đá Lapis Lazuli, Turquoise, Onyx, đá đôi mắt hổ với các mẫu đồng hồ thời trang với cơ chế vận hành bằng thạch anh.Năm 1980, ông Yves Piaget đã khẳng định được chỗ đứng trong ngành thời trang đồng hồ thời trang nữ.Năm 1990, các bộ sưu tầm đồng hồ đàn bà đã được Piaget đã cho ra mắt để sở hữu thể đoạt được được tín đồ dùng. Từ từ thì Piaget đang trở thành thương hiệu hàng đầu trên trái đất và thừa nhận được mua lại bởi tập đoàn Richemont.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Tất Cả Các Loại Tay Cầm Chơi Game Không Nhận Tay Cầm

Những điều bạn cần biết về thương hiệu đồng hồ thời trang Piaget

*

Cơ chế Tourbillon được nghiên cứu và cải tiến và phát triển trong trong cả 3 năm cùng đã phát hành mẫu Calibre 600P. Khung sản phẩm chế tác khá phức hợp gồm 42 tè phân tử (3 cầu bằng titane với khung nặng 0.2gram).

Cơ chế tourbillon volant thay mặt đại diện cho 1 trong các nhũng yếu tố được xem như là phức tạp độc nhất vô nhị với cơ chế mỏng nhất trên chũm giới. Mặt đồng hồ tạo thành 60 phần đại diện thay mặt cho bộ phận giây đụng khắc kiểu thiết kế guilloche tủ lánh. Mẫu đồng hồ thời trang được dát vàng và đính kèm tô điểm với những loại đá quý.

Piaget lưu giữ truyền nghệ thuật tiểu hoa qua phương pháp kỹ thuật truyền thống lâu đời qua bài toán mài khối men thô, nghiền với lọc nhằm thu được bột mịn và sau đó trộn số đông với tinh chất và dầu đẻo. Men được tráng bằng cọ, qua nhiều lớp mỏng mảnh được thủy tinh trong hóa với nhiệt độ cao.

Piaget sở hữu một cơ sở sản xuất đồng hồ đeo tay nữ lớn nhất ở Geneve. Từng loại đá quý được mài, làm cho nhẵn cùng dát nam châm hút bằng tay. Hồ hết hạt kim cưng cửng và tiến thưởng được gạn lọc kỹ càng.

Trên đấy là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về chữ tín đồng hồ thời thượng Thụy Sỹ Piaget. Mong muốn rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo và lựa lựa chọn một sản phẩm đồng hồ tương xứng với yêu cầu sử dụng của bản thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.