Đồng Hồ Thông Minh Amazfit

Đồng hồ Amazfit có thiết kế thời trang và đậm chất thể theo với mặt đồng hồ được trang bị kính cường lực Corning thiết kế cong 2.5D sang trọng và cao cấp. Đồng hồ sử dụng dây đeo cao su siêu bền màu sắc trẻ trung và năng động. Dây đeo có nhiều nút khóa nên thích hợp cho mọi kích thước cổ tay.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh amazfit

Sơ lược về hãng đồng hồ thông minh Amazfit

Dòng sản phẩm Amazfit thuộc công ty Huami và công ty này là công ty chuyên sản xuất các thiết bị đeo tay, smartwatch theo mô hình nhượng quyền OEM của Xiaomi. Sản phẩm vòng đeo tay thông minh hiện đang được bán tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm cả những thị trường khó tính như Mỹ, Đức, Nhật Bản. Tính tới tháng 8 năm ngoái, doanh số thiết bị thông minh của Huami đạt 100 triệu chiếc.

Hiện tại, dòng smartwatch Amazfit bao gồm nhiều dòng khác nhau, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Amazfit được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, chất lượng phần cứng tốt cũng như đa dạng về mặt chức năng. Mức giá hợp lý, chỉ từ 1 tới 3 triệu đồng, cũng là một điểm hút khách khác của dòng Amazfit.

Đánh giá ưu nhược điểm của đồng hồ amazfit

Chúng tôi sẽ phân tích chiếc huami amazfit watch có những ưu, nhược điểm gì nổi bật nhé:

Ưu điểm:

Đồng hồ Amazfit hỗ trợ rất tốt cho những người tập trung vào các khía cạnh sức khỏe. Về mặt thẩm mỹ cũng vậy, nó phù hợp với hầu hết các trang phục giản dị và trang trọng cũng là một khía cạnh thiết yếu vì đồng hồ là một tuyên bố phong cách.

Kết hợp tốt các tính năng theo dõi tập thể dục và có tuổi thọ pin tuyệt vời. Việc thiếu một hệ điều hành hoàn chỉnh chắc chắn làm cho nó trở thành một máy theo dõi sức khỏe hơn là một chiếc smartwatch hoàn chỉnh.

Nhược điểm:

+ Cảm giác vuốt trên màn hình vẫn chưa được mượt mà

+ Không thể tải thêm các ứng dụng từ bên thứ 3

+Chưa thể trả lợi tin nhắn trực tiếp

Những dòng đồng hồ huami Amazfit được ưu chuộng hiện nay

Amazfit khá nổi tiếng với nhiều sản phẩm khác nhau, đối với sản phẩm đồng hồ đeo tay thông minh cũng vậy. Với kiểu dáng đẹp mắt, giá thành phải chăng đồng hồ Amazfit đang ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây là những thông tin các mẫu đồng hồ được ưa chuộng. Dây deo thân thiện với da tay chống bám mồ hôi cùng trọng lượng siêu nhẹ

Amazfit Bip

Sản phẩm được ra mắt người dùng vào tháng 3/2018, Amazfit Bip được người sử dụng ưu ái và tin dùng. Đặc biệt màn hình của Amazfit Bip được sử dụng loại kính Gorilla Glass 3 cường lực. Đồng hồ thông minh có khả năng chống xước gấp 3 lần và tăng độ bền lên 50% so với các loại kính cường lực thông thường.

Xem thêm: Chàng Cao Bồi Đẹp Trai Vietsub, U Prince Series 1, Chàng Hoàng Tử Trong Mơ: Phần 1

Amazfit GTS

Amazfit GTS là mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế giống Apple Watch, mang vẻ trẻ trung, năng động, hiện đại. Mặt kính Gorrilla 3 bóng bẩy, hiển thị màu sắc nổi bật. Dây đeo silicon cho cảm giác đeo nhẹ nhàng, thoải mái. Amazfit GTS bao gồm các chức năng cơ bản như: 12 chế độ tập thể dục, chuyển nhạc, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thời tiết,….

Amazfit Pace

Thiết bị đồng hồ này có kiểu dáng thể thao, trẻ trung và năng động, tuy nhiên vẫn có thể phù hợp với dân văn phòng. Bời Amazfit Pace có thể thay đổi dây đeo rất dễ dàng. Phần viền của màn hình được sử dụng chất liệu gốm chống xước. Điểm đặc biệt của Amazfit Pace là có bộ nhớ trong lên tới 4 GB.

Amazfit Verge

Amazfit Verge có khả năng chống nước và chống bụi chuẩn IP68. Pin có dung lượng là 420 mAh, với thời gian sạc là 1h30 phút. Có thể sử dụng trong khoảng 28 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Amazfit Stratos 2

Amazfit Stratos 2 được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 2.5D. Xung quanh màn hình được bao bọc bởi vòng bezel ceramic cho khả năng chịu lực cực cao, hạn chế trầy xước khi có va đập. Sản phẩm được tích hợp cảm biến nhịp tim PPG cho khả năng đo nhịp tim, cảnh báo khi tim có những biểu hiện bất thường dựa vào nhịp độ thở. Ngoài ra, Xiaomi Amazfit Stratos 2 còn theo dõi giấc ngủ của người dùng.

Mua đồng hồ Amazfit giá rẻ, chính hãng ở đâu tại TPHCM, Hà Nội

Những dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Amazfit luôn mang thiết kế thanh lịch, trẻ trung, giao diện đơn giản và phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Amazfit đã và đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. pgdngochoi.edu.vn tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đồng hồ Amazfit chính hãng với giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành uy tín 12 tháng và giao hàng miễn phí tận nhà.

Ngoài ra, pgdngochoi.edu.vn còn cung cấp các dòng đồng hồ khác như: đồng hồ Fitbit, đồng hồ xiaomi, đồng hồ samsung,.. bạn có thể tham khảo thêm.