ĐỒNG HỒ THÔNG MINH K8

nắm tắt thành phầm Đồng hồ thông minh K8 gồm wifi 3G

game android 4.4 cpu lõi kép Dualcore MTK6572AX của Mediatek. RAM 512MB bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ kết nối WIFI 3G giúp bạn cũng có thể lướt web, facebook, zalo Camera 5.0 MP có chức năng chống nước Có cung ứng bỏ sim để sự dụng như một chiếc điện thoại độc lập

mến hiệu: chưa biết

Cấu hình khủngcủađồng hồ thông minh smartwatch K8 chạy hệ điều hànhAndroid.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh k8

*

SmartWatch K8 là chiếcđồng hồđeo tay chạy hệđiều hành app android 4.2độc lập nhưđiện thoại smartphone, thiết bịđược trang bịCPUDual vi xử lý core MTK6572AX của Mediatek, bao gồm tốcđộ xử trí tuyệt vời.K8 smartwatchđược tích hợp bộ lưu trữ trong 4Gđể lưu lại dữ liệuảnh, nhạc…và cỗ vi cách xử lý RAM 512 mbgiốngđiện thoại.

Đồng hồ thông minh smartwatch K8 chạy game android có screen Retina Full HD kiểu như iPhone 5.

*

Màn hình của Smartwatch K8 rộng 1.54 inch,độ phân giải 320 x 320 px, màn cảmứngđiện dung 16 triệu màu, mậtđộđiểmảnh 254ppi, cho chếđộ hiển thị dung nhan nét gần như iPhone 5S ( tỷ lệ điểm hình ảnh của iPhone 5S là 326 ppi)

Đồng hồ thông minh smartwatch K8 chạy game android có camera chụp hình ảnh 5.0 MPngụy trang tinh tế.

*

Ngoài công dụng kết nốiWiFi với 3G, smartwatch K8 cònđược tích phù hợp camera 5.0 MP ngụy trang ở kề bên phải,để tảo phim, chụpảnh, lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất. Bên dưới của máyảnh là phím nguồnđể tắt, nhảy nhanh cácứng dụng.

Bên trên với dưới củađồng hồ chạy android K8được sản phẩm công nghệ nút MIC cùng loađàm thoạiđể nghe với gọiđiện khi gồm thông báođến thiết bị.

Tải cácứng dụng trường đoản cú Google CH Play ngay trênđồng hồ nước thông minh chạy android K8.

Xem thêm: 100+ Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nữ Ý Nghĩa Nhất, Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam Và Nữ

*

Với khả năng chạy hệ điều hành Android,tính năng tích hợp tính năng kết nốiWiFi, 3G, đến nênđồng hồđeo tay K8 smartwatch còntảiđược mọiứng dụng trường đoản cú Google Play như điện thoại thông minh như Zalo, Facebook, Virber, phát âm văn bản…, nghe nhạc, xem đoạn phim youtobe trực tuyến trênđồng hồ nước K8.

Đồng hồ nước thông minh smartwatch K8 chạy android giá rẻhỗ trợ dắt cắm SIMđể nghe cùng gọiđiện nhưđiện thoại.

*

Ngoài chức năng kết nốiWiFi- 3G,đồng hồđeo tay K8 còn cung cấp khe cắn SIM không ngừng mở rộng (dạng Micro SIM),để nghe cùng gọiđiện trực tiếp bên trên smartwatch K8.

Smartwatch K8đồng cỗ và kết nối vớiđiện thoại Androidđể nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn.

*

Đồng hồ nước thông minh smartwatch K8 chạy hệ quản lý điều hành Androidcònđồng bộ và kết nốiđược vớiđiện thoại để nhận thông tin và cuộc call và lời nhắn qua phần mềmMy Device.(Chi tiết xem:Hướng dẫn kết nối đồng hồ đeo tay K8 SmartWatch với năng lượng điện thoạiAndroid)


Lời kết:Trênđây là một trong những trong số nhiều tính năng khá nổi bật nhất củađồng hồ thông minh smartwatch K8 chạy hệđiều hành android giá rẻ, có kết nốiWiFi và 3G, thực hiện như một chiếc điện thoại thực thụ. Hiện nay K8 smartwatch đãđược cung cấp tại Việt Nam, vàđược bảo hành 03 tháng 1đổi 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.