ĐỒNG HỒ VIETTEL CHO BÉ

Thời gian vừa qua, đồng hồ định vị Viettel đã thực sự tạo ra một cơn sốt trên thị trường đồng hồ định vị GPS thông minh. Hơn 100.000 bố mẹ đã tin tưởng trao cho Đồng hồ định vị MyKid Viettel trách nhiệm là người bạn thân đồng hành cùng con yêu mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng điểm danh những tính năng đồng hồ định vị Viettel đã giúp sản phẩm này trở thành “hàng hot” nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ viettel cho bé

LÀM SAO ĐỂ BỐ MẸ LUÔN BIẾT CON ĐANG AN TOÀN

❓ Bố mẹ luôn mong muốn con an toàn, nhưng lại không phải lúc nào cũng có thể ở cạnh con.

❓ Khi con đến trường, thầy cô cũng không thể theo sát từng học trò mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt là sau giờ học.

Xem thêm: Băng Linh Tộc Ngoại Truyện 7, Ngoại Truyện Thứ 7 : Lâm Động Và Băng Linh Tộc

❓ Vậy làm thế nào để bố mẹ có thể an tâm khi không ở gần con?

✅✅✅ Đó chính là đảm bảo việc KẾT NỐI LIÊN LẠC nhờ thiết bị định vị thông minh Mykid Viettel (Hoặc Kiddy Viettel thế hệ đầu tiên)

1. Đồng hồ định vị trẻ em MyKID Viettel

Đồng hồ định vị thông minh trẻ em MyKID Viettel là sản phẩm chính hãng được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Bên cạnh đó MyKID Viettel còn hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra đồng hồ định vị Viettel còn được trang bị camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ.

đồng hồ trẻ em viettel

Và còn rất nhiều, rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ đón quý khách hàng khám phá!

2. Tính năng chỉ có ở đồng hồ định vị Mykid Viettel

Tính Năng Mykid Viettel