pgdngochoi.edu.vn không tính phí Antivirus

Mang mang đến khả năng bảo đảm an toàn cần thiết, trẻ trung và tràn đầy năng lượng và trọn vẹn miễn giá tiền cùng với dung lượng nhẹ


pgdngochoi.edu.vn Antivirus vẫn vinh dự giành phần thưởng danh giá thành phầm được xếp hạng tối đa năm 2020


*

Sản phẩm được xếp hạng cao nhất năm 2020

Khả năng đảm bảo chống virus miễn giá tiền đã giành giải thưởng, dung lượng nhẹ dựa vào đám mây

Được tích phù hợp với mạng lưới phạt hiện hiểm họa lớn nhất, khả năng bảo đảm chống virus dựa trên công nghệ máy học và bảo mật mạng mái ấm gia đình mà không làm cho chậm máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Down phần mềm diệt virus


*

*

Nhận được sự đảm bảo chống virus cần thiết. pgdngochoi.edu.vn miễn phí Antivirus quét các thiết bị dùng Windows, như máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, để tìm các sự nạm về hiệu suất, bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư, tiếp nối ngay lập tức cho chính mình biết bí quyết khắc phục. Hơn 435 triệu người dùng trên trái đất tin tưởng pgdngochoi.edu.vn. Hãy tham gia với họ.

Có gì vào phiên phiên bản mới nhất?

Giao diện trực quan giỏi đẹp, khả năng bảo vệ ứng dụng nâng cao, chính sách bị động new để chạy đôi khi nhiều thành phầm bảo mật — cùng một vài nội dung dành cho những người chơi và người yêu phim.


Chỉ một lần bấm chuột giao diện trọn vẹn mới, dễ thực hiện của công ty chúng tôi là hoàn toàn có thể kiểm tra được hầu hết thứ từ mật khẩu mang lại đến bình an mạng gia đình của bạn.


Chúng tôi đang đổi tên chế độ Trò nghịch và áp dụng một vài thủ thuật mới. Chính sách này giờ hotline là chính sách Không có tác dụng phiền, góp chặn các cửa sổ nhảy lên tạo mất tập trung khi bạn đang chơi trò chơi, xem phim hoặc hiển thị toàn screen để thuyết trình.

Xem thêm: Tải Game Chiến Thuật, Thủ Thành Cho Điện Thoại Java, Tải Game Chiến Thuật Miễn Phí


Chúng tôi không những kiểm tra vận dụng để phát hiện ứng dụng độc hại. Cửa hàng chúng tôi hiện vẫn theo dõi hành vi của vận dụng để bảo đảm các vận dụng đó không xâm phạm bất ngờ.


Phần mềm kháng virus miễn tổn phí nào cũng đều có điểm đặc biệt

Khi cập nhật các tính năng lạ nhất, chúng tôi đưa vào tác dụng phát hiện mối đe dọa thông minh và đảm bảo an toàn trong thời hạn thực thiết yếu với một lần đụng trên lắp thêm tính, bạn thậm chí là còn không biết ứng dụng đang hoạt động.


Phát hiện với chặn các virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền với lừa đảo. Shop chúng tôi sử dụng phân tích thông minh để ngăn chặn các tác hại trước lúc chúng ảnh hưởng đến bạn.
Tự động gửi các tập tin khả nghi nhằm phân tích trên đám mây và giới thiệu một biện pháp cho tổng thể người dùng pgdngochoi.edu.vn ví như tập tin là mối bắt nạt dọa.