Adobe Flash Player là công cụ cung cấp xem phim, chơi game, hiện tại baner.. Dạng Flash bên trên trình chăm nom như chrome, firefox, opera…. Nếu như khách hàng vẫn chưa sở hữu ứng dụng này trong máy của người tiêu dùng thì hãy theo dõi và quan sát ngay nội dung bài viết dưới trên đây của pgdngochoi.edu.vn nhé. Shop chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số trong những thông tin cũng như link download Flash Player này 1 cách hoàn toàn miễn giá thành . 


Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là ứng dụng phép các bạn xem nội dung trên website như game play flash, xem phim, trình diễn kinh doanh, quảng cáo, gọi file SWF bên trên trình duyệt.

Bạn đang xem: Flash player

*
Phần mượt Adobe Flash Player

Flash Player tiên tiến nhất mang đến cho những người dùng phần lớn trải nghiệm độc đáo nhờ sử dụng các công cầm cố tiên tiến, khỏe khoắn mẽ, các công ráng hiển thị văn bạn dạng nâng cao, những bộ lọc hiển thị hiệu ứng… bên cạnh đó Adobe Flash Player 32.0 cung ứng khả năng cách xử trí file Flash táo bạo mẽ chất nhận được giải mã video, nén âm thanh….

Phần mượt này hoạt động như một Plugin trên trình coi sóc và là một trong những plugin bắt buộc thiếu một trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện thời như Google Chrome, Opera hay firefox…

Tính năng thiết yếu của Flash Player

Xây dựng các trò chơi 2 chiều và 3 chiều điện ảnh tuyệt đẹp, rực rỡ. Sử dụng kết xuất GPU được tăng tốc hoàn toàn, tận dụng sức khỏe của hình ảnh OpenGL với DirectX.Tạo những trò đùa và nội dung công suất cao, bội phản ứng cấp tốc hơn bằng phương pháp sử dụng những nhân viên ActionScript và chia sẻ hỗ trợ ByteArray.Hỗ trợ toàn màn hình. Cung ứng các trò đùa toàn screen thú vị cùng với sự cung ứng bàn phím rất đầy đủ trên các trình chăm bẵm (bao bao gồm Chrome, Firefox với Internet Explorer) với hệ điều hành quản lý (Mac cùng Windows).Sự dụng hỗ trợ Video quality HD. Phát clip HD chất lượng cao với những codec tiêu chuẩn công nghiệp như H.264, AAC với MP3.Hỗ trợ Thu hút người xem bằng cách truyền phát video bitrate về tối ưu và thích ứng cũng giống như một bộ kỹ năng mở rộng. Sự dụng hỗ trợ cho các tiêu chuẩn phát trực con đường như HDS, RTMP và đoạn clip lũy tiến có thể chấp nhận được nội dung video được phân phối hiệu quả và linh hoạt trên các cấu hình mạng với CDN không giống nhau. Cung cung cấp nội dung video thời thượng được bảo vệ bằng Adobe Access, cung cấp nhiều quy mô kinh doanh.Xây dựng bối cảnh vector năng suất cao và hiển thị video 1080p thực sự, tận dụng về tối đa tứ lõi CPU.Sử dụng cung ứng các tệp SWF được về tối ưu hóa để mua xuống nhanh hơn thông qua thuật toán nén LZMA. Sư dụng hỗ trợ hình ảnh động và tài năng tương tác quyến rũ và mềm mại hơn bằng cách sử dụng cung cấp bitmap độ phân giải cao, bộ đệm ẩn bitmap và giải mã bitmap không đồng bộ.

Các tính năng lạ của Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player sử dụng nén LZMA để bớt thiểu cho tới 40% dung lượng file SWF, giảm thời gian download ngắn hơn, đồng thời bớt lượng tiêu tốn băng thông tuy nhiên bạn giành được trải nghiệm phong phú.

Nén âm nhạc G.711 

Adobe Flash Player hỗ trợ khả năng liên hệ với các hệ thống điện thoại thông minh thông qua Flash media Gateway (FMG) và phần đa client bên thứ 3 không giống (qua giao thức RTMP mở) mà không cần phải chuyển mã.

Phần mềm H.264/AVC giải mã cho cameraSử dụng thẳng camera từ vật dụng tính của người sử dụng để Stream đoạn phim với độ nén kết quả cao hơn, cùng với khả năng hỗ trợ rộng rãi, chất nhận được liên lạc rất chất lượng (như chat video clip và hội thảo video) cũng giống như phát sóng video clip trực tiếp.

Nâng cao chức năng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoBitmapData bên trên Adobe Flash Player chất nhận được phát triển những ứng dụng cần sử dụng tới bitmap rộng. Những vật thể không còn giới hạn tới độ phân giải, tương tự như độ rộng/độ cao bitmap về tối đa.

Tiến trình SocketChức năng thống trị truyền tải dữ liệu được tăng cấp với thuộc tính bắt đầu để xác định số lượng byte còn lại trong cỗ đệm viết với sự kiện new khi tài liệu được gởi tới khối hệ thống mạng.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Miễn Phí Adobe Photoshop, Tải Photoshop Cs6 Full Crack (32/64 Bit)

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã làm được bảo vệBảo vệ quy trình mở đoạn clip thông qua những thiết bị nhưng không nên server cung cấp phép.

Hỗ trợ links SandboxAdobe Flash Player hỗ trợ liên kết Sandbox có thể chấp nhận được các đồ thể hoặc chức năng ActionScript riêng lẻ được sử dụng trải qua kết nối domain giữa SWF cùng SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiênNgười dùng hiện thời có thể sử dụng chức năng bảo vệ công cố gắng tạo số bất chợt với mục đích xây dựng nhiều thuật toán cùng giao thức bảo mật thông tin hơn.

Hỗ trợ JPEG-XRVới technology nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 29199-2) được cụng cấp nhằm mục tiêu giúp kĩ năng nén kết quả hơn so với JPEG, có thể chấp nhận được thực hiện các phương thức nén khác nhau mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.

Hỗ trợ TLS Secure SocketsVới tính năng hỗ trợ mới cho những thông tin bảo mật thông tin trong áp dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Người cần sử dụng ActionScript lúc này có thể sử dụng tác dụng phân tích cú pháp kết quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Ko kể ra, các bạn còn rất có thể tích đúng theo dữ liệu đang có vào dự án của chính mình một giải pháp liền mạch.

Thu thập những chương trình không bắt buộc thiếtCung cấp anh tài kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua việc thu thập chương trình không bắt buộc thiết, để quy trình thu thập này sẽ không gây tác động tới tận hưởng của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer bây giờ sử dụng removeChildren API mới, được cho phép các nhà phát triển lập cập gỡ bỏ toàn cục chương trình ko muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc gọi API duy nhất.

Link download Flash Player 32 mới nhất

Bạn có thể download Flash Player mới nhất tại home tại đây. Hoặc hoàn toàn có thể trực tiếp tại đường liên kết dưới đây