Download Phần Mềm Itaxviewer Mới Nhất

iTaxViewer là ứng dụng cung cấp đọc, xác minh tờ khai, thông tin thuế định dạng XML trên ứng dụng HTKK. ITaxViewer được cập nhật liên tục giúp tín đồ dùng rất có thể đáp ứng tốt các câu chữ của tờ khai.

Bạn đang xem: Download phần mềm itaxviewer mới nhất


1. Reviews phần mềm phát âm file xml iTaxViewer

iTaxViewer 2.1.1 vừa được reviews nhằm thỏa mãn nhu cầu các chuyển đổi trong phiên phiên bản HTKK cùng với việc bổ sung mẫu biểu "Thông báo điều chỉnh thông tin tại thông tin phát hành biên lai" cũng giống như "Bảng kê biên lai chưa sử dụng của phòng ban thu phí, lệ chi phí chuyển vị trí khác địa bàn cơ quan thuế quản lý"

*

Tải iTaxViewer mới nhất 2022

Điểm tiên tiến nhất trong iTaxViewer 2.1.1:

- hỗ trợ lập và gửi, tra cứu vớt hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký biến đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đk thuế với cơ quan chi trả thu nhập cá nhân theo mẫu mã 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .- bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử hào hùng về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đk thuế với người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ công ty lớn và Phân hệ Cá nhân).- bổ sung cập nhật Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo mon (Phân hệ Doanh nghiệp).

iTaxViewer giúp cho bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực đường của Tổng cục Thuế. Sau khi setup iTaxViewer lên sản phẩm tính, để mở tờ khai *.xml thì chúng ta click lưu ban vào tệp tin *.xml, dịp này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai với chữ ký kết điện tử hòa hợp lệ.

Xem thêm: Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép Có Tác Dụng Gì ? Tác Dụng Của Dấu Ngoặc Kép

2. Liên kết tải iTaxViewer

Phiên phiên bản mới nhất:Phần mềm đọc file xml iTaxviewer 2.1.1 là phiên bản mới duy nhất hiện nay, bao gồm các cập nhật để thỏa mãn nhu cầu cho phiên bản HTKK 4.9.9 mới độc nhất của Tổng cục Thuế=> liên kết tải iTaxviewer 2.1.1

Các phiên bản cũ hơn:

- iTaxviewer 2.0.8- iTaxviewer 2.0.5- iTaxviewer 2.0.4- iTaxviewer 2.0.3- iTaxviewer 2.0.2Hiện nay người dùng khi thực hiện iTaxViewer đang cảm thấy tốt hơn với các phiên bạn dạng trước đây, tương xứng với ứng dụng HTKK - cung cấp kê khai thuế trực tuyến, phần đông các doanh nghiệp đa số đã áp dụng HTKK. 

Công cố kỉnh iHTKK là dịch vụ cung ứng kê khai thuế trực đường trên sản phẩm tính, không phải như HTKK, iHTKK được thực hiện trọn vẹn trên giao diện web, mà người dùng không bắt buộc tải hay cài đặt vào máy tính xách tay của mình.

Với phiên bạn dạng iTaxViewer xung khắc phục một vài lỗi sau: Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử: Hỗ trợ Interner explorer 11: Đã view được tờ khai trên Window 8 và Window 7 Sửa lỗi hiển thị phụ lục các tờ khai sau: Sửa lỗi không đúng phiên bản các tờ khai bao gồm:

iTaxViewer là ứng dụng đọc file XML bao gồm: các tờ khai tháng, quý; tờ khai quyết toán thuế TNCN; báo cáo hóa đơn; báo cáo tài chính.

iTaxViewer hỗ trợ đọc tờ khai thuế format XML của Tổng viên Thuế, giỏi đọc những loại report hóa đơn, report tài chính, tờ khai tháng, quý trong những doanh nghiệp dễ ợt hơn. ứng dụng iTaxViewer cũng góp xem lại nội dung tờ khai với chữ ký điện tử của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.