Download Phần Mềm Kê Khai Thuế

HTKK 2.5.0 là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế không còn xa lạ với những người làm kế toán. Đây là phần mềm do Tổng cục thuế ban hành nhằm giúp việc kê khai thuế thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download HTKK 2.5.0 và cách sử dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Download phần mềm kê khai thuế


HTKK 2.5.0 là gì?

HTKK 2.5.0 là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng công nghệ mã vạch 2 giúp giảm thiểu tối đa thời gian và công sức. Thông qua phần mềm, người dùng có thể sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu khi nộp và kê khai thuế qua mạng. Với những người lần đầu thực hiện việc kê khai thuế hoặc chưa hiểu rõ cách kê khai như thế nào sẽ có hướng dẫn kê khai trên biểu mẫu cụ thể từ phần mềm. Ngoài ra, phần mềm cũng sẽ hỗ trợ việc kiểm tra lỗi số học để tránh trường hợp sai số có thể xảy ra.

HTKK 2.5.0 hoạt động nhờ sử dụng công nghệ XForms (đây là một XML định dạng các đặc điểm kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho XML). Như vậy, các biểu mẫu dù ở dạng nào đều sẽ được tin học hóa, và khi in ra sẽ kết hợp với mã vạch hai chiều chứa các dữ liệu lưu trữ tuân thủ đúng các quy định về pháp lý như chữ ký, dấu mộc đỏ của đơn vị kê khai biểu mẫu.


XemThêm Download HTKK 4.5.9: Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế mới nhất

Đối với những người làm kế toán nói riêng và đối với các doanh nghiệp có nghĩa vụ đóng thuế và Tổng cục thuế nói chung, HTKK 2.5.0 là trợ thủ đắc lực trong công tác kê khai thuế, đảm bảo tốc độ và sự chính xác, tránh tình trạng sai sót có thể xảy ra.

*
Phần mềm HTKK 2.5.0 do Tổng cục thuế ban hành trên cả nước

Tính năng chính của phần mềm HTKK 2.5.0

Các tính năng cơ bản của phần mềm HTKK 2.5.0 có thể kể đến như:

Hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.Nhập xuất dữ liệu dễ dàng, không cần thực hiện quá nhiều thao tác.Có khả năng tương thích cao với các thiết bị sử dụng phần mềm.Hỗ trợ bảo mật dữ liệu và in ấn các tài liệu cần thiết theo mã vạch.HTKK 2.5.0 cho phép kê khai khấu trừ thuế thu nhập. Tính năng này thường được áp dụng nhiều cho các mô hình kinh doanh là các công ty bảo hiểm, xổ số kiến thiết hoặc bán hàng đa cấp.Phân loại dữ liệu thuế theo từng danh mục khác nhau giúp cho việc trích xuất, in ấn hoặc tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện hơn. Các danh mục thuế được hỗ trợ kê khai trên phần mềm gồm có: thuế thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng,…Cập nhật chuẩn dữ liệu đầu vào theo đúng quy định của nhà nước mỗi khi có thông tư hoặc nghị định liên quan đến thuế, giúp bộ phận kế toán không cần làm lại nhiều lần một bảng kê khai mới.
XemThêm Tải phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.1.7 mới nhất
*
Các tính năng liên quan đến thuế như tra cứu, kê khai,… đều có thể dễ dàng thực hiện trên HTKK 2.5.0

Link tải HTKK mới nhất năm 2022

Việc tải HTKK mới nhất 2022 và cài đặt phần mềm HTKK 2.5.0 cũng hết sức đơn giản và nhanh gọn. Sau đây pgdngochoi.edu.vn xin chia sẻ đường link tải HTKK mới nhất năm 2022 về máy tính đơn giản nhất.

*

Link download phần mềm HTKK 2.5.0: LINK 1 | LINK 2 | LINK 3 | Link 4

Cách download HTKK mới nhất phiên bản 2.5.0 

Bước 1: Tải phần mềm HTKK 2.5.0 từ đường link pgdngochoi.edu.vn cung cấp, sau đó nhấn vào file zip và giải nén bằng phần mềm Winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén và chọn file setup.exe để bắt đầu chạy trình cài đặt.

Xem thêm: Infographic: Lịch Thi Đấu Vòng Tứ Kết World Cup 2018 Theo Giờ Vn

Bước 3: Sau khi trình cài đặt của HTKK 2.5.0 hiện ra, bấm chọn Tiếp tụcCài đặt

Bước 4: Chờ trong ít phút để phần mềm HTKK 2.5.0 tự động cài đặt vào máy. Sau khi kết thúc trình cài đặt, click chọn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm HTKK 2.5.0.

Một số lỗi thường gặp khi tải htkk 2.5.0 download và sử dụng

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người một số lỗi thường gặp khi tải htkk 2.5.0 download và sử dụng phần mềm.

Lỗi tự thoát HTKK khi đang kê khai, tra cứu tờ khai Run Time Error 9.

Cách khắc phục: lỗi này thông thường do hệ điều hành Windows trên máy tính bị lỗi. Vì vậy, bạn chỉ cần cài đặt lại hệ điều hành Windows sau đó cài đặt lại phần mềm HTKK 2.5.0 là có thể sử dụng bình thường.

Lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK 2.5.0
XemThêm Hướng dẫn download HTKK 3.3.8 mới nhất và cách cài đặt

Cách khắc phục: vào phần mềm Unikey trong máy, tại mục Tùy chọn khác, click chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode. Khi nào không gõ nữa thì bạn chỉ cần tắt chọn Luôn sử dụng clipboard cho unicode là được.

Lỗi xuất hiện 1 dòng trắng khi mở HTKK 2.5.0

Cách khắc phục: lỗi này nằm ở việc hệ điều hành Windows chưa chuyển đổi định dạng ngày giờ theo hệ thống tiêu chuẩn. Để khắc phục, bấm chọn Start sau đó chọn các mục theo thứ tự như sau: Control Panel -> Date And Time -> Time Zone và bấm chọn (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata.

*
Mặc dù còn một số lỗi trên HTKK 2.5.0 tuy nhiên các lỗi đa phần đều rất dễ khắc phục

Hiện nay, thuế là một trong các lĩnh vực quan trọng nhất giúp cho việc phát triển quốc gia diễn ra thuận lợi hơn. HTKK 2.5.0 ra đời đã phần nào giúp giảm thiểu gánh nặng về kê khai thuế cho các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước đồng thời giúp việc kê khai thuế trở nên chuyên nghiệp, minh bạch hơn. Hy vọng qua bài viết trên của pgdngochoi.edu.vn, bạn có thể tìm ra lối đi mới cho việc kê khai thuế cá nhân và doanh nghiệp và quản lý tốt các công việc kế toán liên quan đến thuế nhà nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.