DOWNLOAD PHẦN MỀM KÊ KHAI THUẾ

HTKK 2.5.0 là phần mềm cung cấp kê khai thuế rất gần gũi với những người làm kế toán. Đây là phần mềm do Tổng viên thuế phát hành nhằm giúp câu hỏi kê khai thuế dễ dàng và lập cập hơn. Bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách download HTKK 2.5.0 với cách áp dụng phần mềm.

Bạn đang xem: Download phần mềm kê khai thuế


HTKK 2.5.0 là gì?

HTKK 2.5.0 là phần mềm cung ứng kê khai thuế trực tuyến trọn vẹn miễn phí bằng phương pháp sử dụng technology mã vén 2 giúp giảm thiểu tối đa thời gian và công sức. Thông qua phần mềm, bạn dùng rất có thể sử dụng đúng biểu mẫu lao lý của đơn vị phát hành biểu mẫu mã khi nộp và kê khai thuế qua mạng. Với những người lần đầu thực hiện việc kê khai thuế hoặc chưa nắm rõ cách kê khai như thế nào sẽ được bố trí theo hướng dẫn kê khai trên biểu mẫu ví dụ từ phần mềm. Xung quanh ra, phần mềm cũng trở thành hỗ trợ vấn đề kiểm tra lỗi số học tập để tránh vấn đề sai số có thể xảy ra.

HTKK 2.5.0 hoạt động nhờ sử dụng technology XForms (đây là 1 trong những XML format các điểm lưu ý kỹ thuật của một mô hình xử lý dữ liệu cho XML). Như vậy, các biểu mẫu dù sinh hoạt dạng nào đều sẽ được tin học hóa, với khi in ra vẫn kết phù hợp với mã vạch hai chiều chứa những dữ liệu lưu lại trữ tuân hành đúng những quy định về pháp luật như chữ ký, vết mộc đỏ của đơn vị chức năng kê khai biểu mẫu.


XemThêm tải về HTKK 4.5.9: Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế new nhất

Đối với những người dân làm kế toán nói riêng và so với các công ty có nhiệm vụ đóng thuế cùng Tổng viên thuế nói chung, HTKK 2.5.0 là trợ thủ ý hợp tâm đầu trong công tác làm việc kê khai thuế, bảo đảm an toàn tốc độ với sự chính xác, tránh triệu chứng sai sót rất có thể xảy ra.

*
Phần mềm HTKK 2.5.0 vày Tổng cục thuế phát hành trên cả nước

Tính năng chính của ứng dụng HTKK 2.5.0

Các khả năng cơ bản của ứng dụng HTKK 2.5.0 hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến mang đến các cá nhân và công ty lớn trên cả nước.Nhập xuất dữ liệu dễ dàng, không yêu cầu thực hiện vô số thao tác.Có năng lực tương mê thích cao với những thiết bị áp dụng phần mềm.Hỗ trợ bảo mật thông tin dữ liệu với in ấn các tài liệu quan trọng theo mã vạch.HTKK 2.5.0 cho phép kê khai khấu trừ thuế thu nhập. Anh tài này thường xuyên được vận dụng nhiều cho các mô hình sale là những công ty bảo hiểm, xổ số xây cất hoặc bán sản phẩm đa cấp.Phân loại tài liệu thuế theo từng danh mục không giống nhau giúp cho bài toán trích xuất, in dán hoặc tìm kiếm kiếm lập cập và dễ dãi hơn. Những danh mục thuế được cung ứng kê khai trên phần mềm gồm có: thuế các khoản thu nhập cá nhân, thuế tiêu thụ đặc biệt, thế thu nhập doanh nghiệp, thuế quý giá gia tăng,…Cập nhật chuẩn dữ liệu đầu vào theo đúng quy định ở trong nhà nước mỗi khi có thông tứ hoặc nghị định liên quan đến thuế, giúp thành phần kế toán không bắt buộc làm lại những lần một bảng kê khai mới.
XemThêm sở hữu phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.1.7 bắt đầu nhất
*
Các tính năng liên quan đến thuế như tra cứu, kê khai,… đều hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai trên HTKK 2.5.0

Link cài HTKK mới nhất năm 2022

Việc download HTKK mới độc nhất vô nhị 2022 và cài đặt phần mượt HTKK 2.5.0 cũng không còn sức đơn giản dễ dàng và cấp tốc gọn. Sau đây pgdngochoi.edu.vn xin share đường liên kết tải HTKK mới nhất năm 2022 về máy tính đơn giản nhất.

*

Link download ứng dụng HTKK 2.5.0: links 1 | liên kết 2 | links 3 | liên kết 4

Cách tải về HTKK tiên tiến nhất phiên phiên bản 2.5.0 

Bước 1: Tải ứng dụng HTKK 2.5.0 từ bỏ đường links pgdngochoi.edu.vn cung cấp, kế tiếp nhấn vào file zip và giải nén bằng ứng dụng Winrar.

Bước 2: Vào thư mục vừa bung file và chọn file setup.exe để ban đầu chạy trình thiết lập đặt.

Xem thêm: Infographic: Lịch Thi Đấu Vòng Tứ Kết World Cup 2018 Theo Giờ Vn

Bước 3: sau khi trình thiết lập của HTKK 2.5.0 hiện ra, bấm lựa chọn Tiếp tục với Cài đặt

Bước 4: hóng trong vài phút để ứng dụng HTKK 2.5.0 auto cài để vào máy. Sau khi dứt trình cài đặt, click chọn Hoàn thành để hoàn tất vượt trình thiết đặt phần mềm HTKK 2.5.0.

Một số lỗi thường gặp gỡ khi mua htkk 2.5.0 tải về và sử dụng

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho hồ hết người một trong những lỗi thường chạm mặt khi download htkk 2.5.0 tải về và thực hiện phần mềm.

Lỗi tự thoát HTKK khi vẫn kê khai, tra cứu vãn tờ khai Run Time Error 9.

Cách xung khắc phục: lỗi này thông thường do hệ điều hành và quản lý Windows trên máy vi tính bị lỗi. Vì chưng vậy, chúng ta chỉ cần setup lại hệ quản lý và điều hành Windows sau đó setup lại ứng dụng HTKK 2.5.0 là có thể sử dụng bình thường.

Lỗi không gõ được tiếng Việt trên HTKK 2.5.0
XemThêm hướng dẫn download HTKK 3.3.8 tiên tiến nhất và cách cài đặt

Cách tương khắc phục: vào phần mềm Unikey trong máy, tại mục Tùy lựa chọn khác, click chọn Luôn áp dụng clipboard đến unicode. Lúc nào không gõ nữa thì bạn chỉ việc tắt chọn Luôn sử dụng clipboard mang đến unicode là được.

Lỗi xuất hiện thêm 1 dòng trắng lúc mở HTKK 2.5.0

Cách tự khắc phục: lỗi này nằm ở vị trí việc hệ quản lý điều hành Windows chưa biến hóa định dạng ngày giờ theo hệ thống tiêu chuẩn. Để xung khắc phục, bấm lựa chọn Start tiếp đến chọn các mục theo máy tự như sau: Control Panel -> Date và Time -> Time Zone với bấm lựa chọn (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakata.

*
Mặc mặc dù còn một số lỗi trên HTKK 2.5.0 tuy vậy các lỗi phần lớn đều rất giản đơn khắc phục

Hiện nay, thuế là một trong trong những lĩnh vực đặc biệt nhất hỗ trợ cho việc phân phát triển non sông diễn ra thuận tiện hơn. HTKK 2.5.0 thành lập đã phần như thế nào giúp giảm thiểu nhiệm vụ về kê khai thuế cho những cá nhân, công ty lớn và cơ quan nhà nước bên cạnh đó giúp việc kê khai thuế trở phải chuyên nghiệp, phân biệt hơn. Mong muốn qua nội dung bài viết trên của pgdngochoi.edu.vn, bạn cũng có thể tìm ra lối đi bắt đầu cho việc kê khai thuế cá nhân và công ty và thống trị tốt các quá trình kế toán tương quan đến thuế đơn vị nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.