Sumac là phần mềm cung cấp mô hình hoá mặt phẳng địa hình, sản xuất đường đồng mức, sản xuất bình đồ, giám sát và đo lường San nền theo cách tính thực tiễn của kỹ sư Việt Nam.You watching: Download phần mềm San Nền Miễn Phí, ra mắt Phần mượt San Nền Main


*

Trong nghành nghề dịch vụ tư vấn thiết kế, quy hoạch kiến thiết và giao thông... Sự trợ giúp của dòng sản phẩm tính với các phần mềm tính toán ngày càng trở nên thông dụng. Câu hỏi xây dựng một công tác tính toán, mô hình hoá địa hình, tạo thành đường đồng mức và nhất là tính toán trọng lượng đào đắp trong xây dừng và giao thông là rất là cần thiết. Khởi thủy từ nhu yếu đó, trung tâm phần mềm Xây dựng - thuộc doanh nghiệp CP Tin học và support Xây dựng (CIC) đã chấm dứt việc phát hành phần mượt Sumac.

Bạn đang xem: Download phần mềm san nền miễn phí

Sumac bao gồm giao diện trang bị hoạ dễ áp dụng (hệ đồ hoạ này tựa như AutoCAD), có chức năng mô hình hoá một cách bao gồm xác mặt phẳng địa hình, chế tạo ra đường đồng mức, tạo thành bình đồ vật bằng phương pháp nội suy lưới ô vuông và tạo mặt cắt địa hình. Tác dụng tính toán được thể hiện không thiếu thốn trên phiên bản vẽ (bề phương diện địa hình, mặt đường đồng mức, bình đồ, hiệu quả tính toán san lấp theo từng ô với tổng cộng cân nặng đào đắp theo từng hàng, cột trên hệ lưới ô vuông). Phiên bản vẽ kết quả rất có thể được xuất ra dưới định hình AutoCAD (*.DWG; *.DXF).

Link Download phần mềm San Nền Miễn Phí

Link Download

Tính năng bao gồm của Sumac

1. Tài năng nhập dữ liệu địa hình:

Nhập tài liệu từ đồ vật đo.Nhập thẳng số liệu địa hình trên màn hình hiển thị đồ hoạ.Nhập số liệu địa hình từ bản vẽ thực trạng dạng AutoCAD (*.dwg, *.dxf)Đọc số liệu tự tệp số liệu bên ngoài dưới dạng text.Chương trình cũng có tác dụng hiệu chỉnh các số liệu địa hình ngay lập tức trên màn hình đồ hoạ...

2. Tài năng mô hình hoá bề mặt:

Sumac rất có thể mô hình hoá mặt phẳng địa hình trước và sau thời điểm san đậy dưới dạng phương diện cong 3 chiều.

Hoặc biểu thị địa hình bên dưới dạng lưới tam giác.

3. Kĩ năng tạo đường đồng mức với bình đồ:

Sumac tạo nên đường đồng mức từ bỏ hệ lưới, cao độ giữa các đường đồng mức, mầu sắc, tần số xuất hiện đường đồng nút cái đều sở hữu thể đổi khác bởi fan sử dụng.

Mỗi mặt đường đồng mức rất nhiều là một đối tượng người sử dụng liền mạch trên bạn dạng vẽ (trong phần lớn các ứng dụng khác cùng tính năng, các đường đồng mức phần nhiều rời rạc gây khó khăn trong việc cai quản các đối tượng người dùng đường đồng nấc của bạn sử dụng)

4. Khả năng tạo mặt cắt địa hình:

Sumac tạo mặt phẳng cắt địa hình theo từng mặt cắt mà người sử dụng chỉ định, cách cọc, độ cao chữ, tên mặt cắt rất có thể thay đổi.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ứng Dụng Trên Ch Play Vào Thẻ Nhớ Điện Thoại Android

5. Trợ giúp thiết kế đường đồng nấc thiết kế:

Các kỹ sư thiết kế rất có thể khai báo một trong những điểm kiềm chế cao độ, từ các điểm khống chế cao độ này, chương trình sẽ xây dựng dựng con đường đồng nút thiết kế.See more: Game giải pháp Tam Quốc Offline Pc giỏi Nhất, 20 Game chiến thuật Offline Hay đến Pc, Laptop

6. Khả năng thống kê giám sát San Nền:

Sumac đo lường và thống kê San Nền theo những kiểu giám sát thường thấy ở những kỹ sư Việt Nam:

- giám sát và đo lường San Nền dựa trên những điểm kiềm chế cao độ thiết kế: người sử dụng phải nhập những điểm địa hình cuối kỳ đủ để nội suy cao độ những mắt lưới dùng để làm tính toán khối lượng đào đắp. Kiểu giám sát và đo lường này thường áp dụng cho đo lường thể tích sau khoản thời gian đổ đất lên một khu đất nền nào kia – trong trường đúng theo này, người tiêu dùng có đầy đủ số liệu đo của định hình trước sau thời điểm đổ đất.

- đo lường và thống kê San Nền dựa vào mặt phẳng thiết kế. Kiểu tính toán này hay được sử dụng trong giám sát và đo lường san che của một khoảnh đất trong xây dựng.

- đo lường và tính toán San Nền dựa trên những đường đồng nút thiết kế: người sử dụng sẽ tự vạch các đường đồng mức trên bạn dạng vẽ với khai báo cao độ các đường đồng nút này hoặc khai báo một số điểm kiềm chế cao độ, lịch trình sẽ từ bỏ vạch các đường đồng mức thiết kế.

- Tính toán trọng lượng công tác đất tại taluy những cạnh của khu đất.

7. Kết xuất tác dụng tính toán:

Mọi hiệu quả tính toán đều sẽ được kết xuất lên màn hình đồ hoạ, mỗi loại đối tượng của bản vẽ những được bố trí theo các lớp bản vẽ (layer) riêng rẽ biệt. Tác dụng tính toán trên bản vẽ rất có thể tuỳ trở nên hiển thị.

Kết quả thống kê giám sát san lấp được ghi lên từng ô trên bạn dạng vẽ cùng ghi tổng cộng theo từng hàng, cột của hệ ô lưới. Kết quả tính toán có chức năng kết xuất ra bản vẽ AutoCAD (*.dwg).See more: vị trí cao nhất 5 phần mềm Convert clip Sang Mp4 bởi Total video clip Converter

8. Kết xuất công dụng tính toán ra bảng tính Excel:

Kết quả giám sát san lấp cũng rất được xuất ra bảng tổng hợp trọng lượng dưới dạng bảng Excel.