Tớ vừa tìm em Acer E1-470 từ Mediamart cho ông cụ ở nhà. Sản phẩm công nghệ không cài sẵn hệ điều hành nên đưa về cài luôn bản Win 7 gồm sẵn. Ai dè thời điểm lấy khám nghiệm đĩa driver cùng trên trang web của acer mới thấy em này chỉ chơi với Win 8 buộc phải driver cho màn hình không tồn tại cho Win 7. Hậu quả là không nối em nó với projector được, mà đó là cái ông nuốm nhà tớ yêu cầu nhất. Tớ lập topic hy vọng nhờ những bác giàu kinh nghiệm support giúp: 1. Tất cả cách nào tìm driver màn hình cho Win 7 được không? Tớ đang vào drp.su dẫu vậy không có, lần khần còn trang làm sao nữa? 2. Nếu không tìm được driver thì có cách nào nối được cùng với projector, giỏi là up lên Win 8. Cảm ơn các bác khôn cùng nhiều.

Bạn đang xem: Acer aspire e1


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Hi bạndù win 7 giỏi win 8 thì vẫn kết nối được cùng với projecto nhé bạn chứ không nhất thiết là cần cài win 8 đâuProjecto la thiết bị giap tiếp với máy vi tính thông qua cổng CRT hay còn gọi là VGA port chỉ việc bạn cài đặt driver VGA của sản phẩm rồi sao kia cấm dây kết nối từ máy vi tính qu projecto sao vày dung tổ hợp phím lạnh FN+F5 để gửi sang chính sách kết nối cùng với projectochúc thành công
Theo bí quyết đặt tên của acer thì nhỏ này k tất cả card rời đúng không ? bác bỏ lên trang chủ intel download driver card đồ họa về
Cảm ơn những bác đã tất cả hồi âm. Mà lại khi ấn Fn+F5 thì ko có kết quả gì. Tớ sẽ vào Display setting nhằm tìm nhưng thấy máy tính chỉ identify duy nhất screen của máy, không thấy nhận màn hình thứ 2. Đã test với projector cùng lcd của máy bàn hầu như có tác dụng như vậy.
Sagittarius: đúng là máy không có card rời. Tớ đang vào trang chủ intel cơ mà chỉ tất cả driver cho Win 8. Bác nào co kinh nghiệm gì nữa không ạ? Tks
Cảm ơn các bác đã bao gồm hồi âm. Nhưng khi ấn Fn+F5 thì không có kết quả gì. Tớ vẫn vào Display setting để tìm cơ mà thấy máy tính xách tay chỉ identify duy nhất màn hình hiển thị của máy, ko thấy nhận screen thứ 2. Đã demo với projector cùng lcd của máy bàn đều có công dụng như vậy.
Sagittarius: chính xác là máy không tồn tại card rời. Tớ vẫn vào trang chủ intel mà lại chỉ bao gồm driver mang lại Win 8. Bác bỏ nào co kinh nghiệm tay nghề gì nữa không ạ? Tks
*
1
Tớ vừa chọn em Acer E1-470 từ Mediamart mang lại ông cố kỉnh ở nhà. Thiết bị không cài đặt sẵn hệ điều hành và quản lý nên mang đến cài luôn bản Win 7 bao gồm sẵn. Ai dè lúc lấy chất vấn đĩa driver và trên trang web của acer bắt đầu thấy em này chỉ chơi với Win 8 yêu cầu driver cho màn hình không tồn tại cho Win 7. Hậu quả là không nối em nó với projector được, mà đây là cái ông cố nhà tớ đề nghị nhất.Tớ lập topic mong nhờ các bác giàu tởm nghiệm support giúp:1. Gồm cách nào kiếm tìm driver screen cho Win 7 được không? Tớ sẽ vào drp.su mà lại không có, không biết còn trang nào nữa?2. Nếu không tìm được driver thì tất cả cách nào nối được cùng với projector, giỏi là up lên Win 8.Cảm ơn những bác hết sức nhiều.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Cho Thuê - Nhà Cho Thuê Quận Bình Tân Giá Rẻ T11/2021


Tinh hjh la e kug cài cai may nay.ko caj san win.mua lau roi nhug may hnay moi dem ra caj win.e dung o dia dvd usb(vj may ko teo o quag).nhug khj bo dia boot hay wjn vao deu bao loi.e chon đậy do boot la usb dvd.bac caj dc wjn roi thj gjup e voi...thog cam e sd dien thoaj nen vjet ko dau.e cam on!!!
Tinh hjh la e kug cài cai may nay.ko caj san win.mua vệ sinh roi nhug may hnay moi dem ra caj win.e dung o dia dvd usb(vj may ko teo o quag).nhug khj bo dia boot tuyệt wjn vao deu bao loi.e chon che do boot la usb dvd.bac caj dc wjn roi thj gjup e voi...thog cam e sd dien thoaj nen vjet ko dau.e cam on!!!
mvd007tạo usb boot chuẩn chỉnh rồi vào bios vào thẻ boot chỉnh mẫu usb lên đầu, thừa nhận f10 nhấn enter là đc
Thang BPMình vừa đem e1-470 mua driver cạc mạng mãi không được, lưỡng lự có nên do vật dụng hỏng cạc mạng giỏi không. Bác rất có thể cho em xin driver nhằm thử được không? nếu lắp thêm lỗi em mang ra đổi, hic.
Mình vừa đem e1-470 download driver cạc mạng mãi ko được, đo đắn có buộc phải do lắp thêm hỏng cạc mạng tuyệt không. Bác hoàn toàn có thể cho em xin driver để thử được không? nếu thiết bị lỗi em với ra đổi, hic.