Dù cẳng bàn chân anh cách mà lòng sao chẳng rời” là một trong những ca khúc bởi ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện. Bài bác hát đang được giới trẻ 8x, 9X mừng đón rất nồng nhiệt. Cho đến thời điểm bây giờ nhiều fan vẫn tìm kiếm lại ca khúc này nhằm lắng nghe và cảm nhận. 

“Dù bàn chân anh cách mà lòng sao chẳng rời” là ca khúc gì?

Dù cẳng chân anh cách mà lòng sao chẳng rời” là 1 trong những câu trong bài “Anh không thích ra đi”. Bài hát hiện nay đã tạo nên tiếng vang lớn, giúp danh tiếng ca sĩ Phi Hùng ngày càng vang xa hơn. Hơn nữa, ngay khi phát hành, bài hát đang thu hút được số lượng dân cư nghe với số lượng đáng ngưỡng mộ. 

Hoàn cảnh thành lập bài hát

Bài hát “Anh không thích ra đi” xác định được phân phát hành vào thời điểm năm 2003. Đây là thời khắc mà ca sĩ Phi Hùng đang hết sức nổi tiếng. Thời gian này anh vẫn là cái brand name được các bạn trẻ cực kỳ hâm mộ. Ca khúc đã lập cập chiếm thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng. 

Đôi đường nét về ca sĩ Phi Hùng

*
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng – chiếc tên nổi bật trong nền music Việt

Con mặt đường sự nghiệp

Nguyễn Phi Hùng được biết đến sau các ca khúc “ Tình solo côi”, “Mưa tốt vọng”, “Vắng cha”…. Không những vậy, anh còn là một diễn viên từng vinh dự giành giải hạng mục “Diễn viên triển vọng” trong phần thưởng “Cánh diều vàng”. Lúc này anh đang cách tân và phát triển song hành cả music và sale với doanh nghiệp nhà đất của riêng mình. 

Lời bài bác hát “Anh không thích ra đi”

Em xuất xắc trách móc vu vơ

Anh mang đến em nỗi hy vọng chờ

Và rồi tự dưng bước cho đến khi lẻ loi

Yêu em như thế sao

Không như sóng cuộn trào

Bên em lúc này mà mãi vùng nao.

Bạn đang xem: Dù bàn chân a bước

Sao ta không hiểu biết nhiều cho nhau

Anh yêu em cũng vô bờ

Đợi ngóng là đột thấy như phắn côi.

Xem thêm: Cách Làm Trứng Rồng Nở Minecraft Làm Thế Nào Để Làm Một Quả Trứng Rồng

Bên em anh thấy cực kỳ vui

Chia tay thấy ngậm ngùi

Ra đi anh giữ luyến

Hình nhẵn em mà lại thôi

Dù cẳng chân anh bước 

Mà hồn sao chẳng rời

Đời anh vui khu vực ấy sống mặt em qua kiếp người

Hãy tin anh một lần 

Thế gian cơ muôn trùng

Và rồi trong duyên kiếp đã trọn đời ta có đôi. 

Hãy cùng lắng nghe và ngắm nhìn những hình ảnh một thời để nhớ của ca sĩ Nguyễn phi Hùng nhé!

Nội dung bài hát “Anh không thích rời xa”

Ca khúc “Anh không muốn rời xa” là một trong những bài hát nhạc Hoa đã làm được viết lời Việt. Chính vì thế, âm điệu của ca khúc mang lại một làn gió bắt đầu và giàu xúc cảm. Bài hát bộc lộ tình yêu da diết của chàng trai. Dù cho tất cả hai có muôn trùng xa giải pháp thì cảm tình anh giành cho cô vẫn không còn thay đổi. 

*
“Anh không muốn rời xa” là bài bác hát rất nổi bật của Phi Hùng

Phi Hùng đã nói hộ giờ lòng của các đôi bạn đang yêu thương nhau. Đúng như lời kết của bài bác hát “Thế gian tê muôn trùng. Cùng rồi trong duyên kiếp sẽ trọn đời ta bao gồm đôi.” nếu như còn duyên chắc hẳn rằng sẽ quay lại với nhau.

Một số ca khúc và tập phim làm phải tên tuổi ca sĩ Phi Hùng

Trong sự nghiệp ca hát của mình, Phi Hùng đã các lần được xướng tên trên bảng tiến thưởng danh dự. Đây đó là một thành công, như ý và cả sự nỗ lực không hẳn ca sĩ nào cũng có thể có được. Cho đến hôm nay, anh vẫn là một chiếc tên thân quen thuộc. Dù vẫn 44 tuổi nhưng, đấng mày râu ca sĩ vẫn giữ lại được chất giọng đặc trưng và bề ngoài đẹp trai, phong độ. 

Ca khúc nổi tiếng

“Dáng em”

“Mưa tốt vọng”

“Tình muôn kiếp”

“Khi yêu không nên lý do”

“Ánh sao băng”

“Ước mơ”

“Tiếng điện thoại tư vấn non sông”

“Nhỏ ơi! Anh ghi nhớ em”

Bộ phim nổi tiếng

“Hải Âu” – Đây bao gồm là bộ phim truyền hình giúp anh giành được phần thưởng danh giá của Hội Điện ảnh Việt Nam. Bộ phim truyền hình do Đạo diễn Lê Bảo chân thực hiện. Phi Hùng đã thể hiện được năng khiếu sở trường diễn xuất của mình. Điều này càng làm cho tên tuổi của anh càng trở nên lừng danh hơn. 

*
Bộ phim “Hải Âu” giúp chế tạo ra nên điểm khác biệt giúp anh ghi dấu ấn trong ngành diễn

“Khi bầy ông gồm bầu” – Phim trình chiếu năm 2005, của Đạo diễn Phạm Hoàng Nam. Vào phim anh còn gia nhập hát ca khúc nhạc phim “Anh đang tìm em”.

“Tình yêu thương còn lại” – nam ca sĩ vào vai nam chính bên cạnh diễn viên danh tiếng Thanh Thúy. 

Xuất thân vốn là một trong nghệ sĩ múa Ballet. Tuy nhiên Nguyễn Phi Hùng đã chứng tỏ được năng lực âm nhạc của mình. “”Dù cẳng bàn chân anh bước mà lòng sao chẳng rời“” cho tới bây giờ vẫn là một trong những dấu ấn đẹp mắt trong cam kết ức của bao thay hệ yêu thương nhạc Việt.