Đã qua rồi phần lớn ngày mà dự báo tiết trời chỉ nhờ vào may mắn cùng ‘đoán mò’. Cùng với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh với nhiều hiện đại trong khí tượng học, dự đoán thời ngày tiết ngày nay có thể nói rằng là an toàn hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết chính xác nhất

Vì vậy không tồn tại lý vày gì nhằm bạn thoát ra khỏi nhà mà lại không với ô lúc trời mưa vào giờ chiều hoặc quên mặc nóng khi trưa vẫn có gió mùa rét đông bắc, miễn là bạn có một chiếc smartphone thông minh trong tay. Hãy cùng khám phá 15 áp dụng dự báo thời tiết rất tốt cho các thiết bị android và iOS sau đây với chọn cho khách hàng một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Top 15 vận dụng dự báo thời tiết cho thiết bị app android và iOS rất tốt 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro mang lại iOS là ứng dụng hỗ trợ các hình ảnh thời gian thực nhộn nhịp trên một bản đồ ứng dụng tương tác, với loại thông tin thời tiết chi tiết mà bạn muốn đợi từ ứng dụng giành riêng cho các đồ vật đi động.


*

Tính năng đáng để ý nhất là khả năng gửi thông tin bất cứ bao giờ có lưu ý về thời tiết, cho nên vì vậy bạn không bao giờ bị đặt trong số trường thích hợp như bão tuyết, chú ý lũ lụt hoặc những điều kiện nguy khốn khác.

Phiên bản iOS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, vì vậy những cảnh báo này sẽ trực tiếp được gửi cho ‘cổ tay’ bạn.

Phiên phiên bản Android có thể tải miễn giá thành NOAA Weather Radar & Alert và nếu như không muốn bị làm phiền vị quảng cáo, bạn phải trả phí 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là một ứng dụng thời tiết tất cả giao diện tốt đẹp mang cả tính tin tức và nổi bật.

Ứng dụng vẫn hiển thị hình hình ảnh về vị trí của chúng ta với thời gian phù hợp với điều kiện thời tiết trong thời gian ngày và tùy lựa chọn xem dự báo cụ thể trong 5 ngày cũng như bạn dạng đồ vệ tinh, nhiệt cùng radar tương tác.


*

Bản update đã đem về Android một ứng dụng được thiết kế theo phong cách như tiện ích ios cho hồ hết trải nghiệm thống nhất trên cả hai nền tảng.

Các vận dụng khác tuy cung ứng nhiều chi tiết và tác dụng hơn tuy vậy Yahoo Weather có phong cách thiết kế ‘sạch sẽ’, súc tích nội dung đã làm cho nó phát triển thành một ứng dụng thân mật và gần gũi với người tiêu dùng và tương thích sử dụng sản phẩm ngày.

Điểm bản thân thấy hơi chưa ổn là một số thông tin về thời tiết bị đậy đi vì chưng banner lăng xê khá lớn nhưng chúng ta cũng có thể vuốt lên để thấy chúng.

3. Weather Timeline


*

Weather Timeline là ứng dụng đưa thông tin dự báo khí hậu hữu ích, không hỗ trợ quảng cáo cho những thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị hiển thị cấu hình cao.

Bạn sẽ cảm nhận những chú ý thời huyết từ sự lựa chọn của công ty về một loạt các nguồn dữ liệu. Tín đồ dùng có thể lưu lại những vị trí và xem dự báo cụ thể hàng ngày với ánh sáng cao và thấp, đoán trước lượng mưa với tùy lựa chọn đi sâu vào dự báo chi tiết hàng giờ.

Khi sử dụng, ứng dụng trình bày một mốc về khí hậu rõ ràng, trong khi chính sách xoay ngang trên máy tính bảng lại hiển thị những đồ thị nằm cạnh sát nhau với mốc thời gian.

4. YoWindow Free


*

YoWindow là một ứng dụng thời tiết của Android hỗ trợ các hình hình ảnh động phong phú và đa dạng và dễ dàng sử dụng.

Điểm mình đang có nhu cầu muốn ở vận dụng này là nó hiển thị một dự đoán thời máu với một phong cảnh sinh cồn của thời tiết dự con kiến thực mặt ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể vuốt từ trái sang phải để xem dự đoán giờ hoặc hàng ngày, với thay đổi hoạt ảnh để tương xứng với dự báo.

Ứng dụng hiển thị không hề ít thông tin trong nháy mắt, từ lượng mưa mang lại nhiệt độ, áp suất, độ ẩm và tốc độ gió. Bạn có thể chọn từ không ít cảnh quan tiền và cấu hình thiết lập chế độ xem dưới dạng hình nền động.

5. Arcus Weather


*

Arcus Weather là vận dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io, dịch vụ thương mại thời máu được xây dựng vì nhóm Dark Sky, mang lại những dự đoán thời tiết cụ thể dù ở bất kể nơi đâu.

Nó bao gồm các widget với một nhân tiện ích không ngừng mở rộng Dashclock, báo cáo thời thiết vào khay thông tin của bạn, chú ý thời tiết hà khắc và cung ứng Android Wear.

Bạn rất có thể kiểm tra phiên bản đồ radar của Mỹ và thiết lập cấu hình rung điện thoại cảm ứng để chú ý lượng mưa.

6. Wild Weather


Wild Weather mang đến cho chính mình dự báo thời tiết mỗi ngày với một chiếc nhìn độc đáo. Điểm mình thích ở áp dụng này là về phần minh họa nhiệt độ với hình ảnh động thứ hoang dã khôn xiết bắt mắt.

Để hiểu biết thêm chi tiết, bạn chỉ cần vuốt lên là rất có thể thấy một đoán trước thời tiết đến 24 tiếng tới và đến 5 ngày tiếp theo.

Các hình minh họa biến đổi phụ nằm trong vào thời hạn trong ngày, vày vậy bạn có thể sẽ thấy bạn dạng thân chất vấn thời tiết tiếp tục hơn chỉ để xem loại hình vẽ như thế nào đang hóng bạn.

Xem thêm: Cách Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cực Đẹp, Hướng Dẫn Vẽ Đầu Và Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nữ

7. AccuWeather


AccuWeather là một trong ứng dụng tốt vời cung ứng dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và vào 15 ngày mà chúng ta có thể tích phù hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí hỗ trợ từng phút mang đến hai tiếng tiếp theo. AccuWeather tất cả một phạm vi tiếp cận toàn vẹn với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng bao hàm các lưu ý cho những đk thời tiết rất lớn như tuyết, giông bão, gió béo hoặc lốc xoáy.

8. The Weather Channel


The Weather Channel là 1 trong ứng dụng tiết trời miễn phí, cung cấp quảng cáo hiện gồm trên Android, iOS với Windows Phone.

Ứng dụng này cung cấp cho mình rất nhiều dữ liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và tài năng hiển thị theo giờ, từng ngày và với một đoán trước trong 10 ngày.

Bản thiết bị tương tác rất có thể hiển thị dữ liệu radar Doppler mới nhất cho thấy thêm lượng mưa, các sự kiện thời tiết và chú ý thời tiết tương khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao hàm các tính năng share xã hội để người tiêu dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky


Dark Sky gây ấn tượng với tài năng dự báo thời tiết siêu đúng đắn của nó, lượng mưa trong từng phút, đoán trước tuyết bằng bạn dạng đồ radar.

Dark Sky đang tiếp tục phát triển với ứng dụng web Forecast.io của nó được bổ sung cập nhật tính năng đoán trước 24 giờ đồng hồ và một tuần lễ sau đó.

Ngoài ra, ứng dụng này bao hàm cảnh báo thời tiết khắt khe và khối hệ thống thông báo cấu hình thiết lập cũng như tin tức về thời tiết có thể đưa được ra màn hình hiển thị khóa hoặc widget.

Cùng với phiên phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã không ngừng mở rộng phiên phiên bản Android miễn phí cung cấp dự báo 24 giờ với 7 ngày và một phiên bản trả chi phí 2,99 USD 1 năm với các dự báo hàng giờ và một số trong những tính năng khác.

10. RainAware


RainAware phối hợp dự báo mưa chính xác trong vòng mông giờ, hoàn hảo với thông báo lượng mưa, màn hình có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết, dự đoán mưa cho các điểm ở bên cạnh và hình ảnh radar sống động với vị trí của chúng ta được đánh dấu.

11. WeatherBug


WeatherBug là 1 trong ứng dụng miễn tầm giá cung cấp cho những người dùng các thông tin tiết trời phong phú, dự báo nhanh và chú ý về khí hậu nguy hiểm, dữ liệu dự báo chính xác và Lifestyle Forecasts, vớ cả khu vực qua GPS.

Ngoài ra, áp dụng này còn tồn tại một số thiên tài như bạn dạng đồ tương tác, dự đoán thị giác, máy hình ảnh trực tiếp trên những vị trí đang chọn, tích hợp mạng xã hội để share những cảnh bảo thời tiết.

Thêm vào đó, các tính năng khác như chú ý sét tiến công của Spark đang tiếp tục được thêm vào

12. Fresh Air


Fresh Air là 1 ứng dụng thời tiết tối giản cho mình thấy đoán trước thời tiết kéo dãn dài trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một con đường hiển thị các điểm tài liệu như sức nóng độ, tài năng mưa với những dữ liệu khí tượng học bổ sung cập nhật được mang từ Forecast.io.

Ngoài ra, chúng ta có thể nhận những cảnh báo thời tiết tự khắc nghiệt, dự đoán thời tiết cho những sự kiện đã làm được lên lịch, thông báo và app Today.

Chú tất cả phiên bản android cho ứng dụng này.

13. RadaScope


Nếu ai đang tìm kiếm một vận dụng radar thời tiết khỏe mạnh gồm nhiều kĩ năng mà túi tiền không phải là một trong những vấn đề thì hãy tải và thực hiện RadarScope – một ứng dụng android và iOS bài bản hướng đến những nhà khí tượng học tập và những người dân đam mê về thời tiết.

RadarScope cung cấp người sử dụng với tài liệu Nexrad màn chơi 3 từ các trạm radar trên mọi nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, những tùy chọn để tinh chỉnh chính sách xem với thiết lập để hiển thị phản xạ, gia tốc và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, tất cả những chú ý thời tiết tương khắc nghiệt chi tiết như lốc xoáy, bè lũ quét cùng giông bão.

14. Weather Underground


Weather Underground phụ thuộc vào mạng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá thể và nghiệp dư để cung ứng dự báo thời tiết thực thụ tại địa phương.

Bản vật dụng thời tiết bỏ ra tiết cho phép bạn áp dụng nhiều lớp phủ thông tin khác nhau.

Bạn có thể nhận cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, dữ liệu khí tượng học tập trong khay thông báo và nhận dự báo hàng giờ lên đến mức 10 ngày.

15. Carrot Weather


Carrot Weather là sự bổ sung cập nhật mới tuyệt nhất của gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io và kèm với những hình hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau thời điểm xem một dữ báo tiết trời tồi tệ, bạn cần một chiếc gì sở hữu lại cảm giác vui vẻ. Carrot Weather hỗ trợ tính năng dự đoán ngắn hạn, 24 giờ, 7 ngày trên địa phương với screen chính hiển thị nắm tắt nhanh, vào khi nếu muốn xem nhiều thông tin hơn bạn chỉ việc vuốt nhẹ. Nó được tích phù hợp với ứng dụng Messages trên quả táo 10.

Trên đó là 15 vận dụng dự báo thời tiết đến thiết bị apk và iOS tốt nhất 2019 hi vọng qua đó, những bạn đọc thêm được những tin tức hữu ích tương tự như lựa chọn cho bạn một vận dụng ưng ý.

Tâm è cổ – Tổng hợp và edit 


1 1 tiến công giá
Đánh giá bài xích viết
Chỉa SẻTweetPin

69+ Phím tắt trong Excel hữu ích nhất nhưng mà bạn cần hiểu rõ


12

Tổng vừa lòng 6 Website check code hiệu quả, đáng tin tưởng


4

Azdigi là gì? Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp hosting Azdigi


7

top 5 website Miễn phí


56
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
Label
<+>
Tên*
Địa chỉ email*
0 Góp ý
phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận

Thông Tin Liên Hệ


Cộng đồng ATP hỗ trợ khách hàng


www.pgdngochoi.edu.vn


Mã số thuế: 0314344065


Lĩnh vực khiếp doanh: phần mềm Marketing


FacebookYoutube

1800.0096 (Tư vấn & cung ứng miễn phí)


info
pgdngochoi.edu.vn


Thời gian làm việc: 8:00 - 22:00 (Thứ 2 - vật dụng 7)


160 Đường số 2, Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM


ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH


CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


THANH TOÁN


CÁC GIẢI PHÁP ĐANG CUNG CẤPĐiều khoản và thiết yếu sách


FacebookYoutube
No Result
View All Result
pgdngochoi.edu.vn


ĐẶT MUA


ĐẶT MUA


×
Đăng ký tải phần mềmATP Software
Tải phần mềm

(Anh/chị phấn kích nhập đúng định hình số smartphone đang sử dụng)


wpDiscuz
Insert
Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và update những kiến thức tiên tiến nhất từ chúng tôi!

kỹ năng và kiến thức Marketing

1611 bài viết