Nhiều phim tạm ngừng phát sóng trên htv

chính trị trận mạc thôn hội kinh tế tài chính giờ dân văn hóa truyền thống thể thao pháp luật thế giới sức mạnh kỹ thuật

Tập 58 phần 2 phim hương vị tình thân, ông Sinh đứng ra vén trần diện mạo thật của bà Sa. Phần đông chuyện vỡ lẽ lở, người mẹ còn bà Sa ở đầu cuối sẽ bắt buộc nhận mẫu kết “đắng”.


Ở tập 128, sau khoản thời gian nhận được kết quả xét nghiệm ADN của Dũng (Sỹ Hưng) cùng ông Tấn (Hồ Phong), Thy (Thu Quỳnh) sững sờ phát hiện họ là tía con ruột. Cô ngay lập tức tới gặp bà Sa (Thu Hạnh) để làm rõ chuyện này.

Bạn đang xem: Nhiều phim tạm ngừng phát sóng trên htv

Trong khi đó, ông Tấn lo lắng Thy đang nói túng ật này cùng với Dũng yêu cầu đã đe dọa Thy khiến cho cô rất là hoảng sợ, hoang mang.

Long hạnh phúc khi biết vợ tất cả bầu. Ảnh: CMH.

Trailer tập 129, nhà chế tạo phim hé lộ các phân cảnh ly kỳ, kịch tính. Thế thể, bắt đầu đoạn trailer là cảnh Long (Mạnh Trường) ôm nam giới (Phương Oanh) tình tứ. Anh thỏ thẻ với vợ: “Vợ chồng mình đã thất bại chú Huy rồi đấy, chỉ với đúng một biện pháp em bắt buộc sinh đôi mang lại anh. 2 – một là mình lội ngược loại ngay, nhớ chưa”.

Dũng chặn xe đòi thủ thỉ với Diệp. Ảnh: CMH.

Ở một cốt truyện khác, Dũng bất thần chặn xe Diệp (Bích Ngọc) và đòi nói chuyện với cô. Trái lại với sự nóng nảy của Dũng, Diễm nhỏ dại nhẻ nói với người điều khiển xe ôm: “Em đã bận, anh cứ đi đi”. Thời gian này, Dũng nhất quyết đòi thì thầm với Diệp, sợ giữa 2 con người xảy ra xô xát, Diệp ngay lập tức xuống xe.

Xem thêm: Làm Sao Tìm Được Mùa Đông - Lời Bài Hát Nỗi Nhớ Mùa Đông, Cửa Sổ Mùa Đông

Cũng trong tập 129, ông Sinh (Võ Hoài Nam) cùng con gái đã vun trần diện mạo thật của bà Sa. Ông nói: “Chính bởi vì thằng bố mày nhưng tao sẽ chịu hai mươi năm tù oan, cũng chính vì mày làm phản bội ông chồng mày, bọn chúng mày thủ đoạn trừ khử lão Thắng để sở hữu con riêng biệt với lão Tấn. Bây chừ 3 bà mẹ con chúng mày sẽ nên trả giá nghe chưa”.

Trước lời vạch è của ông Sinh, bà Sa òa khóc một mực lấp nhận, Dũng thắc mắc tại sao lại tất cả chuyện này.

*
Nam đe dọa bà Sa lúc biết sự thật về tử vong của cha Thy. Ảnh: CMH.

Nam được thế nói cùng với Dũng: “Hóa ra ngươi mới là kẻ giết người, các người đang hiểu cảm giác của tôi chưa. Rồi các người sẽ bắt buộc nhận lại toàn bộ những gì các người sẽ đối xử cùng với tôi”.

“Bà, lao lý nhân quả ko chừa một ai đâu bà Sa ạ. Cô nữa, cô đáng bị như thế lắm”, phái mạnh quay qua bà Sa và Thy.

PhimHương vị tình thân phát sóngvào dịp 21h từ thứ hai đến đồ vật 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 129 mùi vị tình thân (phần 2, tập 58) sẽ được phát sóng vào tối 18/9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.