Dữ liệu liên minh huyền thoại bị hỏng

Bất cứ game nào đều sẽ có được những lỗi trong quá trình gameplay cùng Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) cũng như vậy . Một số lỗi là cơ bạn dạng và biện pháp sửa dễ dàng và đơn giản không tác động nhiều đến quá trình trải nghiệm game. Một số trong những lỗi khác nhiều khi sẽ khiến cho bạn mất không hề ít thời gian nhằm sửa gồm khi gây ức chế khiến bạn muốn xóa trò chơi đi. Để tránh chứng trạng giận quá hóa không khôn trong bài viết này thủ thuật đất nước hình chữ s tổng vừa lòng lại những lỗi thường gặp và phương pháp khắc phục lỗi vào Liên Minh lịch sử một thời đẻ các bạn có thể sửa lỗi trò chơi và tiếp tục trên bé đường chinh phục đỉnh cao của mình nhé.

Bạn đang xem: Dữ liệu liên minh huyền thoại bị hỏng

Tổng đúng theo lỗi chơi Liên Minh Huyền Thoại

*

Những lỗi LMHT sau đây ko ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến thử khám phá game của bạn vì vậy cố gắng đọc sang 1 lần để biết cách sửa lỗi nhé những bạn.

Lỗi không vào được trận, đứng trò chơi khi chấp nhận trận đấu

*

Đây là lỗi vps game tương quan đến hệ thống máy công ty của game. Khi dính lỗi này chúng ta không thể làm gì khác không tính việc kiên trì chờ nhằm hộp thoại Chấp dấn trận đấu biến đổi mất. Đây là lỗi khối hệ thống vì vậy trò chơi thủ họ không thể trường đoản cú sửa lỗi này mà cần đợi NPH trò chơi sửa lỗi trên hệ thống.

Lưu ý quan tiền trọng: Nếu sau khi hộp thoại Chấp dìm trận đấu trở thành mất, mà các bạn bị cấm kiếm tìm trận 5 phút thì bản thân khuyên chúng ta không nên liên tiếp tìm trận nữa cơ mà hãy chờ sever ổn định lại rồi bắt đầu chơi tiếp. Nếu bọn họ ấn tìm kiếm trận tiếp luôn thì kỹ năng cao sẽ thường xuyên lỗi và thời gian cấm tra cứu trận sẽ tăng lên rất nhiều.

Lỗi TRA PLACEHOLDER

*

Lỗi TRA PLACEHOLDER là một lỗi liên quan đến card screen hay nói một cách khác là card đồ họa của bạn. Card màn hình hiển thị đóng sứ mệnh là địa điểm xử lí tài liệu hình hình ảnh và kết xuất ra màn hình laptop của bạn. Nếu máy vi tính bị thiếu driver (trình điều khiển) cho thẻ đồ họa bọn họ vẫn có thể nhìn thấy các nội dung hiển thị mặc dù nhiên chất lượng sẽ kém, khi mở những các ứng dụng đòi hỏi phải giải pháp xử lý hình hình ảnh cao cần công dụng của card giao diện mà thiếu driver thì rất dễ gây đến các lỗi được thông tin trên màn hình. Rõ ràng nếu máy tính của doanh nghiệp thiếu tuyệt lỗi driver thẻ màn hình khi tập luyện Liên minh huyền thoại sẽ chạm chán thông báo lỗi TRA PLACEHOLDER như trên.

Cách khắc chế lỗi này tương đối rất 1-1 giản bọn họ chỉ phải tải driver phù hợp cho card màn hình hiển thị máy tình của chính mình cài lại là xong. Đối cùng với Windows 7, 8, xuất xắc 8.1 chỉ việc nâng cấp lên Windows 10 chắc hẳn rằng lỗi này không xẩy ra nữa vì Windows 10 lừng danh về việc update các driver.

Lỗi hiển thị hộp thoại "Dữ liệu Liên minh lịch sử một thời bị hỏng..."

*

Lỗi này hay xảy ra sau khi bạn cập nhật phiên bản LMHT mới. Trong thừa update nhiều khi xảy ra một số lỗi dẫn đến việc thiếu file, hay hư lỗi file... Khiển game bắt buộc nào mà chạy được. Để tương khắc phục triệu chứng này, đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc thoát Garena và vào lại. Tiếp đến nhấn vào nút sửa chữa thay thế hình cờ lê ở góc cạnh dưới bên trái của Garena nhằm hệ thống tự động chạy những chương trình sửa lỗi.

*

Lỗi "Tên singin hoặc mật khẩu không đúng"

Khi bước đầu vào game nhiều lúc bạn chạm chán một vỏ hộp thoại hiện với nội dung: "Tên đăng nhâp hoặc mật khẩu không đúng. Phấn kích thử lại. Nếu như khách hàng quên mật khẩu, nhấp vào đây" mặc dù đã nhập đúng không nhỉ sai tẹo nào. 

*

Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do sever hoặc lỗi file game khối hệ thống gây ra. Bạn có thể thử 2 cách sau nhằm khắc phục hiện tượng kỳ lạ này:

Thoát không còn game và Log out tài khoản Garena, tắt hẳn Garena tiếp đến tiến hành singin lại tự đầu.Trong hành lang cửa số Garena, tìm về biểu tượng hình cờ lê ở góc dưới bên trái sau đó ấn vào nó và ngóng một lúc để phần mềm tự động sửa lỗi.

Nếu tiến hành theo cả 2 cách trên nhưng vẫn cần yếu vào được game, một lượt nữa bọn họ chỉ còn bí quyết đợi cho máy chủ ổn định lại rồi hãy đăng nhập vào trò chơi nhé.

Lỗi Update (cập nhật) trò chơi bị chậm/đứng

Có 2 tại sao chính dẫn tới việc update game LMHT bị chậm trễ hoặc đứng yên ổn không liên tiếp chạy nữa (Thường quá trình update tốt đứng ở vị trí Xây dựng tập tin manifest từ 15 phút trở lên). Các tại sao gây lỗi này như sau

Do mặt đường truyền mạng của người tiêu dùng kém, không ổn định hoặc chập chờn.Do thứ chủ của người tiêu dùng bị quá tải vì chưng có rất nhiều lượt truy vấn và mua xuống thuộc lúc, lỗi này thường xảy ra khi cập nhật phiên bạn dạng mới.

Để xung khắc phục việc update game lờ lững hay đứng thì trước hết các bạn cần tự kiểm tra lại mặt đường truyền mạng internet của mình. Nếu đường truyền mạng không tồn tại vấn đề gì, hãy nhận Pause nhằm tạm dừng quá trình cập nhật. Tiếp đến chờ một vài phút rồi mới liên tục cập nhật. Thao tác làm việc này có khả năng giảm nghẽn đường truyền và sau đó 1 lúc đường truyền đã sẵn sàng chuẩn bị thì họ lại tiếp tục tải game. Ko kể ra bạn có thể tạm giới hạn game chờ khoảng thời gian tương thích mới vào trò chơi lại. Khoảng thời gian này khuyên chúng ta nên chọn vào buổi sáng gần với thời gian các học sinh đến trường lúc ấy mạng đang khỏe nhất.

Còn giả dụ vẫn không update trò chơi được chúng ta nên bay hẳn Garena tiếp nối đăng nhập và update lại từ bỏ đầu.

Lỗi đang chơi bị văng game

Khi đang chiến tranh trong một trận chiến máu lửa thì đột nhiên bạn bị văng ra màn hình hiển thị nền là 1 trong lỗi khiến có thể nói rằng là cực kỳ ức chế với những người chơi nhất là vẫn đi tấn công rank. Mặcc cho dù qua nhiều bản cập nhật thì giờ đây, LOL đã bất biến hơn trước không hề ít thế tuy nhiên không có nghĩa là lỗi này sẽ không xảy ra. Vì sao chủ yếu của lỗi này là do hoạt động không trót lọt tru thân game cùng hệ thống. Với lỗi này chúng ta ko thể làm cái gi khác xung quanh cách tắt không còn các phần mềm hay ứng dụng nặng để tập trung toàn thể tài nguyên mang đến game cơ mà thôi. C

Lỗi screen đen khi bước đầu tải trận

Có một số lý do chính gây nên lỗi màn hình hiển thị đen khi thiết lập trận đấu

Do độ sắc nét của game béo hơn độ sắc nét chỉnh được của dòng sản phẩm tính. Với cách này bọn họ cần nhấn alt + Enter để gửi về chính sách cửa sổ của game sau đó chỉnh lại độ sắc nét của game đến phù hợp.Do bạn chơi alternative text + tab ra bên ngoài quá cấp tốc khi game mới bước đầu tải trận.Do driver của card hình ảnh đã cũ và không được update => Update Driver của card đồ họa.

Lỗi singin mà thông tin tài khoản có ký kết tự đặc biệt

Lỗi này không hề ít game thủ LMHT đã chạm chán phải do tên thông tin tài khoản có những ký tự quánh biệt. Khi gặp lỗi này bọn họ chỉ buộc phải đăng nhập tài khoản cũ, rồi vào Garena để đổi lại tên đăng nhập là được. Tất nhiên, mong mỏi đổi được tên chắc chắn tài khoản của bạn phải gồm số điện thoại chính nhà để thừa nhận tin nhắn SMS hoặc email đã được chính xác để thừa nhận mã.

Lỗi "Suspicious Environment - 0x8000000a"

*

Lỗi này hoàn toàn có thể hiểu là LMHT không xác thực được môi trường xung quanh game. Rất gồm thể thiết lập game của khách hàng bị lỗi hoặc vị virus malware hình ảnh hưởng. Triển khai quét virut sau đó gỡ game LMHT ra rồi setup lại.

Lỗi "disk I/O - 0x8000000c"

*

Lỗi này giải pháp khắc phục tương tự như như lỗi Suspicious Environment ở trên

Lỗi "Input Not Supported"

Lỗi này thường xẩy ra khi card screen hay màn hình của chúng ta không cung cấp đầy đủ độ phân giải đang tùy chỉnh cấu hình trong trò chơi. Bạn có thể sửa lỗi này bằng phương pháp chuyển sang cơ chế Cửa Sổ hoặc ko Viền như sau:

Cách 1: Nhấn Alt + Enter khi gặp mặt màn hình đen.

Cách 2: Vào cấu kết Huyền Thoại, truy vấn đến mặt đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameCon fig (trường hợp các bạn cài LMHT vào ổ C) với mở tệp Game.cfg bằng Notepad++ hoặcc Notepad.

Sau đó, tìm về dòng WindowMode=X, sửa X thành 2, rồi dấn Ctrl + S để lưu lại.

Lỗi khởi rượu cồn Garena thất bại

Lỗi này chỉ đơn giản là Garena bị lỗi hoặc chưa được update phiên bạn dạng mới nhất.

*

Để sửa lỗi này chỉ cần bạn update Garena PC lên phiên bạn dạng mới nhất là được. Hoặc cũng click vào hình tượng cờ lê góc trái dưới cùng màn hình hiển thị rồi thừa nhận Sửa.

Lỗi "LeagueClient.exe - Application Error"

Lỗi này thường do một vài ứng dụng đang chạy trong máy xung đột khiến bạn cấp thiết vào trò chơi được.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Điện Thoại Hiệu Quả Và Tốt Nhất

*

Vì vậy, hãy tắt các ứng dụng kỳ lạ trong Task Manager hoặc tắt các ứng dụng khởi rượu cồn cùng Windows tiếp đến khởi hễ lại thứ .

Tắt vận dụng trong System Configuration bằng cách:

Nhấn phím Windows, gõ key sau msconfig vào thanh tra cứu kiếm sau đó nhấn Enter.Cửa sổ System Configuration xuất hiện, các bạn chuyển lịch sự tab Services, chọn Hide all Microsoft services rồi chọn Disable all.Tiếp theo, chuyển sang tab Startup cùng chọn Disable all.Cuối cùng, dấn Apply và nhấn OK.Sau đó khởi cồn lại máy.

*

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng lệnh "sfc /scannow" vào cmd để sửa tập tin hệ thống.

Lỗi "Unable to init component - 0x8000000a"

*

Khi chạm mặt lỗi này, dễ dàng bạn chỉ việc đăng nhập laptop bằng quyền Admin. 

Lỗi "lolex.exe - Application Error"

Sửa như sửa lỗi "Unable lớn init component - 0x8000000a".

Lỗi khởi chạy nhưng thiết yếu vào trò chơi, cũng không hiện thông báo lỗi như thế nào cả

Khi gặp lỗi này, rất hoàn toàn có thể bạn đang đặt tên thư mục cất Liên Minh huyền thoại có dấu. Bởi vậy, hãy đổi lại thương hiệu thư mục thành không vệt để liên tiếp trải nghiệm game.

Lỗi "... Could not find or load the Qt platform plugin"

*

Lỗi này xảy ra do tập tin qwindows.dll trong folder C:Program Files (x86)GarenaGarena2.0.1711.2118libsplatforms của doanh nghiệp bị lỗi hoặc do ứng dụng antivirus chặn. Bạn thực hiện theo các cách sau:

Bỏ chặn hay thêm đặc quyền của thư mục cài đặt game LMHT trong ứng dụng diệt virut của bạnCài để lại trò chơi LMHT

Lỗi "Failed to lớn patch" khi cập nhật LMHT

Khi lộ diện thông báo lỗi "Failed lớn patch" là lỗi bởi vì một tập tin trong máy của bạn bị lỗi hay rứa đổi. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này: Ví dụ vì chưng virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên vật dụng ba... Tốt nhất chúng ta hãy cài và mua đặt phiên bản đầy đủ để khắc phục.

*

Lỗi hoàn tất setup Client mới nhưng vẫn yêu cầu tải Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi thiết lập Client mới mặc dù thế vẫn xuất hiện thêm yên cầu cài game Liên Minh huyền thoại bạn hãy thử bí quyết sau

Trước tiên đề xuất tải tập tin "lolex.rar". Sau đó, giải né và coppy tập tin "lolex.exe" vào băng thông GameDataAppslolVN của thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại. Cùng cùng là bạn update Liên Minh huyền thoại lên bản mới nhất.

Lỗi ko thể download trận khi kết thúc chọn tướng

Chọn tướng xong gặp gỡ mỗi ko thể cài đặt trận vì sao do những lỗi sau:

Do phần mềm Antivirus đã ngăn hay xóa một trong những tập tin hòa hợp Huyền Thoại. Các bạn hãy tắt ứng dụng Antivirus trên máy đi hoặc thêm nước ngoài lệ cho LMHT trong ứng dụng diệt virus.Bản update mới của BBtalk xung chợt với client. Vày vậy, bạn nên tắt hoàn toàn BBtalk trước khi vào client bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del, lựa chọn Start Task Manager. Ở tab Processes, bạn tìm đến tiến trình "BBTalk.exe" và lựa chọn End Process.

*

Lỗi "Error – Đổ láng 2.0" và màn hình đen nhòe

Lỗi này vì chưng lỗi driver thẻ đồ họa chỉ cần tải đúng driver về thiết lập là xong. Thực hiện Driver Bóoter theo phía dẫn sau để cập nhật : bí quyết dùng Driver Booster cập nhật driver trường đoản cú động

Lỗi "Internal error…"

Lỗi "Internal error…" khi chạy LMHT là do máy tính chưa setup .Net Framework hay chương trình này bị lỗi. Thực hiện tải .Net Framwork về sản phẩm công nghệ để cài đặt là hạn chế được.

Lỗi đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại

Khi gặp lỗi tất yêu đăng nhập trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hãy mở file lol.properties theo đường truyền …GameDataAppslolVNAir bởi Notepad ++ . Sau đó, xào luộc đoạn mã phía bên dưới vào tệp tin rồi lưu lại lại.

host=prodvn.lol.garenanow.com

xmpp_server_url=chatvn.lol.garenanow.com

xmpp_accept_self_signed_cert=true

startChat=true

storeEnabled=true

enableTutorialGame=true

lobbyLandingURL=http://landinglol.garena.vn/index.php?username%3dhuylvh86

ladderURL=http://lienminh.garena.vn/

helpURL=http://lienminh.garena.vn/support

lq_uri=https://lqvn.lol.garenanow.com

storyPageURL=http://lienminh.garena.vn/

loadModuleChampionDetail=true

featuredGamesURL=http://210.211.119.15:80/observer-mode/rest/featured

Khi singin báo lỗi Maestro

Lỗi này cũng do ứng dụng diệt virus trên thứ đi bạn cũng có thể nhấn chuột cần vào biểu tượng game Liên Minh Huyền thoại, chọn Run As Administrator. Truy cập vào Control Panel, lựa chọn Internet Option. Sau đó, gửi sang thẻ Security => Custom level, rồi chọn Reset => Yes => OK.

Đăng nhập vào trò chơi báo Yes/No

Khi đăng nhập vào LMHT nếu bạn nhận được thông báo Yes/No là do hệ thống ngày giờ trên sản phẩm công nghệ không đúng với hiện tại. Vị vậy, hệ thống server trò chơi sẽ nghi hoặc phát sinh gian lận chơi game, đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc chỉnh lại ngày giờ hệ thống là được.

Lỗi ngôn từ trong trò chơi là giờ đồng hồ Anh

Mặc dù các bạn đã thiết đặt ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cho game bên trên Garena Plus, tuy nhiên vẫn không được thì sao hãy truy vấn vào băng thông dưới đây:

...Lien Minh Huyen ThoaiGameDataAppslolVNAir...

Sau kia mở file locale.properties bởi Notepad++, sửa lại thành locale=vn_VN và gìn giữ file rồi khởi động lại garane vào game nhé

Lỗi screen đen khi singin Liên minh huyền thoại.

Khi đăng nhập vào game LMHT thì client game chỉ hiện thị lên một màu đen. Những nguyên nhân hoàn toàn có thể gây phải lỗi này như sau:

Do các file css quản lý phần hiển thị trong client bị mất.Do máy vi tính bị lỗi.Do Windows 10.

*

Bạn hãy tuân theo cách sau đây để hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen này:

Gỡ Garena khỏi thiết bị tínhCho phép Liên minh lịch sử một thời khởi chạy vứt LMHT trong phần mềm diệt virut

Lời kết.

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta nằm vững được các lỗi thường gặp gỡ và giải pháp khắc phục lỗi trong liên kết Huyền Thoại. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.