Đua xe mô tô địa hình

Giải đua mô tô địa hình diễn ra tại Sơn La là giải đua có quy mô Championship đầu tiên của Việt Nam, thu hút gần 120 vận động viên, trong đó có 20 vận động viên nước ngoài tham dự.

Bạn đang xem: Đua xe mô tô địa hình

Tại chặng 1, các vận động viên đã phô diễn kỹ năng điều khiển xe môtôvượt qua các địa hình phức tạp, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả đến xem và cổ vũ. Ảnh: Quang Quyết -TTXVN

Đây là chặng 1 thuộc Giải đua xe môtôthể thao địa hình có quy mô Championship đầu tiên của Việt Nam với 5 chặng đua diễn ra từ tháng 4 đến tháng 12/2022. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)

Ở cả 3 hệ thi đấu tại chặng 1, các vận động viên đã phô diễn kỹ năng điều khiển xe môtôvượt qua các địa hình phức tạp, đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối thủ, giúp đỡ lẫn nhau cùng vượt qua những đoạn đường khó, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả đến xem và cổ vũ. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)