Phim được phát sóng cùng với 2 phiên bản: Phụ đề và Thuyết minh. Được Làm vợ - Goong (Thuyết minh) dựa trên một chuyện tranh nổi tiếng, nói về một cô gái 17 tuổi vẫn hay thích hợp mặc quần thể dục dưới váy, hốt nhiên một ngày biến Thái tử phi - người đàn bà quyền lực máy 3 của hàn quốc Quốc. Cô kết duyên với Thái tử đẹp trai nhất nước hàn - Lee Yul, chàng trai làm gục vấp ngã trái tim bao cô gái. Đồng thời cô còn là một người tình vào mộng của anh trai thái tử Lee Yul.

Bạn đang xem: Được làm hoàng hậu tập 2Thư ký Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon và cô thư cam kết Kim mày So.


Vạch è cổ những tiếng nói dối nguy hiểm, những diện mạo giả tạo nên ẩn đằng sau cuộc sống thường ngày hoàn hảo của những người thiếu nữ ưu tú trong buôn bản hội.


Tìm lại chính mình là mẩu truyện kể về vị Hyun thuộc vậy hệ tài phiệt vật dụng 3 tuy vậy lại bị đa nhân cách, với 7 tính phương pháp khác nhau.


Hậu Duệ phương diện Trời chuyển phiên quanh quá trình cải tiến và phát triển tình cảm và tinh thần yêu nước của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon.


Khách Sạn bí Ẩn nói về cô gái xinh đẹp, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của khách sạn del Luna, chỗ hội tụ của rất nhiều hồn ma long dong trong sảnh.


Điều khó giãi bày của từng thiếu niên đã ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong thâm tâm ôm ấp một biểu trưng lý tưởng, soi sáng góc về tối của chính mình, biến đổi nó thành đụng lực để nỗ lực gắng.


Huyền Thoại biển khơi Xanh xoay quanh côn trùng nhân duyên giữa phái nữ tiên cá Shim Cheong và đàn ông trai tất cả lý lịch phức tạp Heo Joon Jae.


Cuộc hôn nhân gia đình tưởng như tuyệt đối của Namping đột nhiên đứng trước bờ vực chảy vỡ vì chưng sự mở ra của cô con gái người góp việc.


Hoàng Hậu Ki đề cập về một cung phái nữ dâng trà Ki Seung Nyang sinh sống giữa chốn cung đình những thị phi để sau cuối trở thành vợ của triều Nguyên.


Vụ ly hôn nạm kỷ nói tới Jo Seok-Moo theo đuổi mong mơ thay đổi nhạc sĩ thay bởi tìm kiếm một các bước truyền thống.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Tren Samsung Rất Đơn Giản, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Samsung


Vị Giác tình cảm là câu chuyện tìm kiếm mong mơ của chính mình, họ gặp mặt gỡ và đồng hành với câu chuyện tình cảm ẩm thực ko thể và lắng đọng hơn.


Bi kịch cuộc đời của Lee Ji An, cô bé trẻ đương tuổi 20 đẹp nhất đời bạn chỉ thật sự thoát khỏi khỏi guồng quay thất vọng khi gặp được ba anh em nhà chúng ta Park.


Phim đề cập về Kim Joo Won, một người bọn ông hoàn hảo nhất và Gil Ra yên - diễn viên đóng thế. Họ tình cờ đi sâu vào những ngọn núi cùng đi vào trong 1 ngôi nhà kỳ lạ.


Tình yêu Hoán Kiếp chuyển phiên quanh đại trượng phu trai Pete (Film Thanapat thủ vai), một influencer trẻ em tuổi ở cụ giới tân tiến năm 2020, vì phiên bản tính tiêu dùng hoang giá tiền mà vỡ vạc nợ.


Tiểu sử đấng mày râu Nokdu đề cập về một cánh mày râu trai cải dạng thành góa phụ lẻn vào ngôi xóm cấm bọn ông lui tới để tìm lại thân nạm thật sự của bản thân.


Lời hồi đáp 1988 luân phiên quanh cuộc sống đời thường của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong cùng sự nóng áp, tình thương của gần như người chia sẻ và ân cần lẫn nhau.


Người tình của ck tôi đề cập về Hae-Gang là người vợ luật sư thành đạt nhưng tình yêu cô và ck không viên mãn, tệ rộng là gồm sự mở ra của 'Tiểu tam".


Một bộ phim truyền hình hấp dẫn luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của hồ hết tù nhân, gia đình của bọn họ và rất nhiều quản ngục thao tác làm việc trong tù.


Cây táo bị cắn Nở Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đã hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để âu yếm các em, nhưng những người dân em luôn luôn không kết thúc gây rắc rối. Đăng ký tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Thế giới hôn nhân - Thuyết minh luân chuyển quanh câu chuyện hôn nhân gia đình giữa Ji Seon Woo với Lee Tae Oh lúc có bóng dáng của fan thứ 3 xuất hiện.