Đường Dây Nóng Đài Truyền Hình Việt Nam

Đài truyền hình Việt Nam VTV không còn xa lạ với người dân Việt Nam, đây chính là kệnh thông tin chính thống cập nhật liên tục tình hình thời sự, chính trị, thời tiết trong và ngoài nước. Đã quá quen thuộc với đài truyền hình Việt Nam VTV; vậy liệu quý vị khán giả có biết được đường dây nóng tổng đài đài truyền hình Việt Nam là bao nhiêu không? Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết những thông tin quan trọng và hữu ích bạn nhé!

Số Điện Thoại Tổng Đài Đài Truyền Hình Việt Nam VTV Là Bao Nhiêu?

*

Đường dây nóng tố cáo tội phạm thông qua đài truyền hình Việt Nam VTV: 043 64 04 423

Các bạn có thể gọi đến đường dây nóng phía trên là số điện thoại tổng đài của Ban Thời Sự Đài truyền hình Việt Nam để nêu lên những bức xúc, yêu cầu đài truyền hình tham gia điều tra, phản ánh những sự việc tại địa phương của mình.

Bạn đang xem: Đường dây nóng đài truyền hình việt nam

Ngày nay, ngoài liên hệ số điện thoại thì tổng đài của Ban Thời sự, Đài truyền hình Việt Nam VTV còn có thể cập nhật được những thông tin thông qua hòm thư điện tử hoặc những ứng dụng mạng xã hội như Zalo và Viber. Vì vậy người dân trên cả nước có thể liên tục cung cấp được nhiều hơn thông tin.

vtv.vn

Đối Với Đường Dây Nóng 043 64 04 423

Các bạn có thể gọi vào đường dây nóng phía trên khi cảm thấy những thông tin cá nhân của bạn thân bị đe dọa, bị tin tặc tấn công. Ban Thời Sự sẵn sang vào cuộc nhận thông tin, điều tra và trợ giúp bạn trong quá trình chống lại và tố cáo tin tặc.

Từng vụ việc người dân thông tin đến số điện thoại tổng đài đều sẽ được ghi chép một cách rõ rang những thông tin và địa chỉ liên lạc sau đó là chuyển cho phóng viên. Những phóng viên của Ban Thời Sự, Đài truyền hình Việt Nam VTV sẽ trực tiếp tiến hành xác minh những thông tin để từ đó sẽ lên đường để thực hiện những phóng sự thực tế.

Thực Trạng Tiếp Nhận Thông Tin Của Đường Dây Nóng Ban Thời Sự, Đài Truyền Hình Việt Nam VTV

Mới đây Ban Thời Sự, Đài truyền hình VTV đã cho ra mắt chương trình có tên: “1 giờ Đường dây nóng”. Nhằm tổng kết lại số cuộc gọi, tiếp nhận lại những bức xúc, khó khăn của người dân trên cả nước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết 2 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Wifi Modem, Hướng Dẫn Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Xung Quanh Bạn

*

Theo phóng viên Tuyết Mai thuộc Ban Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam VTV cho biết: “Người dân trên cả nước đã cung cấp những thông tin vô cùng quý giá cho chúng tôi. Tuy nhiên vì số lượng thông tin nhận được quá lớn nên chúng tôi đành phải bắt buộc lựa chọn. Chúng tôi vẫn thường ưu tiên cho những thông tin có ảnh hưởng tới một số lượng lớn người dân, hoặc xét đến tính cấp bách của sự việc và người dân đang cần hỗ trợ ngay lập tức”

Theo thông kê, mỗi ngày tổng đài của Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam tiếp nhận từ 500 đến 600 cuộc gọi phản anh của nhân dân.

Một khán giả trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ đã có phản ánh đến tổng đài như sau: Tại đây hiện đang xuất hiện một hình thức lừa đảo mới để bán hàng đa cấp. Một Trung tâm mua sắm thường xuyên tổ chức quay xổ số, giải thưởng chính là vàng trị giá 15 triệu đồng. Thế nhưng, để có thể được tham gia, người dân bắt buộc phải mua sản phẩm do họ bán. Có rất nhiều người đã bị lừa, trở thành nạn nhân của những chiêu trò này.Một khán giả khác hiện đang ở đường Trần Hưng Đạo thuộc Tổ dân phố 1 tại thị trấn Ea T’linh, Cư Jút, Đăk Nông có phản ánh: ở đường 14, thuộc đường Hồ Chí Minh sau khi nâng cấp thì mặt đường xảy ra hiện trạng cao hơn nền nhà khiến cho người dân ở đây phải chịu cảnh ngập lụt suốt 3 năm nay rất khó khăn.

Lời Kết

Như vậy, mọi thông tin về những vấn đề trong cuộc sống các bạn đều có thể gọi đến số điện thoại tổng đài của ban Thời Sự – đài truyền hình Việt Nam. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần lắp đặt tổng đài 1900, hãy để Viễn Thông Số hỗ trợ.

Dịch vụ đầu số 1900 là dịch vụ mà đầu số chỉ có chức năng tiếp nhận cuộc gọi, không cho phép gọi ra. Doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ được chi trả lại một phần cước phát sinh của khách hàng gọi vào. Thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức dùng cho dịch vụ tư vấn hoặc các chương trình thương mại, giải trí cung cấp nội dung, chăm sóc khách hàng, bán hàng…

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐẦU SỐ 1900Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một đầu số duy nhấtDễ dàng quảng bá với một số điện thoại duy nhất trên toàn quốc.Hạn chế tối đa việc rò rỉ thông tin gọi đi và đến ngay tại công tyLà loại hình kinh doanh mới qua mạng điện thoại thông qua các dịch vụ tư vấn hoặc giải trí.Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí tùy theo mức phí cam kết và yêu cầu.Hoàn toàn miễn phí cước cài đặt ban đầuPhù hợp với các công ty tư vấn luật, tư vấn chăm sóc sức khỏe, tổng đài đặt vé, tư vấn du học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.