Hướng đi đến Đông hồ (Tân Bình) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Đông hồ


Làm sao để đến Đông Hồ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời hạn đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường đông hồ quận tân bình


Nhà ga như thế nào ở ngay sát Đông hồ nhất?

đông đảo ga ở ngay gần Đông Hồ tốt nhất là:

Công Thọ từ thời điểm cách đó 81 mét, 2 phút đi bộ. cột xăng Đôi từ thời điểm cách đây 320 mét, 5 phút đi bộ. Chợ Tân Bình cách đây 494 mét, 7 phút đi bộ.

Xem Đông Hồ, Tân Bình trên phiên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng đến Đông hồ ở Tân Bình

Bạn muốn biết cách đến được Đông hồ nước trong Tân Bình, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách rất tốt để cho Đông hồ với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, con đường đường, thời hạn biểu và tìm hiểu thời gian thực để mang lại được Đông hồ là trong bao lâu.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Android Sang Sim Trên Điện Thoại, Cách Chép Danh Bạ Từ Máy Vào Sim Trên Android

bạn đang tìm trạm ngừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Đông Hồ? soát sổ danh sách các điểm giới hạn gần điểm đến của khách hàng nhất: Công Thọ; cây xăng Đôi; Chợ Tân Bình; thcs Nguyen Gia Thieu.

chúng ta cũng có thể đến được Đông Hồ bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần kia - xe pháo buýt: 08, 145, 148

Bạn mong xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm rộng không? Moovit khiến cho bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn trường đoản cú và mang đến Đông Hồ tiện lợi từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp vấn đề đi đến Đông hồ thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể từ đầu đến chân dùng sống Tân Bình, tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông vận tải công cộng. Các bạn không nên tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp đỡ bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện có.