'tình cũ' của đường yên

Ngoài sự nghiệp khá thành công thì Đường Yên cũng được quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm. Tự lúc bước chân vào thôn giải trí cho đến nay, Đường yên ổn công khai chuyện tình yêu 2 lần cùng cả 2 lần đó mang cho cô ấy các trải nghiệm khác biệt rất lớn. Vậy khi Đường Yên tán tỉnh và hẹn hò với Khưu Trạch và lúc ở mặt La Tấn thì bao gồm sự khác nhau như cố gắng nào?

*

Như một người hầu lúc yêu Khưu Trạch

Đường Yên và Khưu Trạch nảy sinh tình cảm sau khoản thời gian hợp tác trong tập phim Ba Thiên Kim bọn họ Hạ vào khoảng thời gian 2010. Nhưng vì sự nghiệp của Khưu Trạch khi đó đang phạt triển rất tốt nên anh muốn bí mật hẹn hò và cấm đoán Đường lặng một danh phận cầm cố thể. Đến năm 2012, rất nhiều tin tức về việc Đường Yên cùng Khưu Trạch đang hẹn hò xuất hiện tại nhưng đôi bạn trẻ vẫn nỗ lực phủ nhận, mặc dù công chúng đã biết chắc chắn rằng họ đã ở cùng cả nhà rồi.

Bạn đang xem: 'tình cũ' của đường yên

*
*

Đường im yêu Khưu Trạch tương đối nhiều và trong tình ái này, phái mạnh diễn viên Đánh Thức Tình Yêu luôn là người nắm chũm chủ động. Mỗi dịp sinh nhật Khưu Trạch, Đường im dù bận bịu đến đâu cũng biến thành ở bên anh nhưng chúng ta trai lại tương đối thờ ơ so với nữ diễn viên bên nhau Trọn Đời. Phần đa chuyện không chỉ có thế thôi đâu, Đường Yên luôn giúp Khưu Trạch dọn dẹp nhà cửa, cô tỉ mỉ tới mức lau từng viên gạch lát cùng còn dọn WC cho những người yêu nữa.

*
*

Nhìn cái bí quyết mà Đường Yên quan tâm cho Khưu Trạch, Carole thấy cô ấy rất khác một người bạn nữ mà trông như bạn hầu ấy. Đường yên làm toàn bộ cho Khưu Trạch nhằm rồi bị anh cắm sừng, không những 1 lần nhiều hơn nhiều lần nữa. Năm 2013, giới truyền thông tin báo Đường lặng thất tình buộc phải nghĩ quẩn nhưng mà cô ấy đã khước từ chuyện này. Chuyện tình của Đường Yên với Khưu Trạch cứ thế mà kết thúc, a ma tơ xứ Đài bị chỉ trích nặng trĩu nề, đến mức cả Dương Mịch còn biểu thị sự bao tay nữa là.

*
*

Trở thành một nàng công chúa khi ở mặt La Tấn

Thời điểm Đường yên đang hẹn hò với Khưu Trạch thì cô có hợp tác với La Tấn trong bộ phim Loạn thay Giai Nhân và thiếu nữ Đặc Công X. La Tấn khôn cùng thích Đường lặng nhưng bởi cô vẫn có người yêu nên anh chỉ rất có thể giữ tình cảm này ở trong trái tim thôi. Họ trở thành những người bạn, lúc Đường Yên đau khổ vì chia tay Khưu Trạch thì La Tấn vẫn ở bên yên ủi và giúp sức cô. Đường Yên dần dần thay đổi cách quan sát về La Tấn và chần chừ từ cơ hội nào cô cũng thích anh rồi.

Xem thêm: Bí Kíp Tự【Học Viết Thư Pháp】Chuyên Nghiệp Ngay Tại Nhà, Bảng Chữ Cái Thư Pháp Đẹp

*
*

Đến khi đóng Cẩm Tú Vị Ương (2016) thì Đường Yên với La Tấn chấp nhận hẹn hò. Thời hạn hẹn hò, La Tấn luôn luôn tháp tùng Đường yên đến những sự kiện, còn chăm lo cô ấy rất cẩn thận nữa. Từ bây giờ đây, những tình nhân thích Đường lặng cuối cùng có thể thở phào vơi nhõm bởi cô ấy đã tìm kiếm được một người thật lòng cùng với mình. Năm 2018, Đường yên lên xe hoa với La Tấn trong sự chúc phúc của mọi người, đôi bạn trẻ cũng đã đón con gái đầu lòng xin chào đời thời gian sau đó.

*
*

Sau khi thành hôn thì Đường yên ổn không hay cùng La Tấn đi “show ân ái” nữa. Nhưng mỗi lần xuất hiện, Đường Yên đa số nở niềm vui rất hạnh phúc, gương mặt rạng nhãi khiến ai ai cũng đều tin cô ấy sẽ gả mang lại đúng người. Dù sẽ kết hôn được 4 năm rồi dẫu vậy La Tấn vẫn thương cảm Đường yên như một thiếu nữ công chúa, đưa về cho cô cuộc sống đời thường hạnh phúc nhất. Một cuộc hôn nhân gia đình như vậy, Carole nghĩ chắc ai ai cũng phải yêu quý và ghen tị thôi.

*
*

Đường im từng nhận đề nghị nhiều âu sầu khi ở bên Khưu Trạch tuy vậy cô ấy đã như ý khi chạm chán được La Tấn. Hôn phối với La Tấn như một quyết định đúng mực nhất trong cuộc sống Đường Yên và mình cũng hy vọng cô ấy vẫn mãi mãi hạnh phúc như thế.

* bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao


Sao Hoa ngữ , mời bạn bấm chuột đây để đăng bài trao đổi đàm đạo cùng phần đông người.

bạn cần tìm thông tin dữ liệu cùng đọc review về phim Ngự Giao Ký? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật phần đa nội dung bạn cần đấy: nhấn vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.