Sơn tùng chính thức tung phiên bản tiếng anh hit “em của ngày hôm qua”, phát âm như người bản địa

Sau một năm trình diễn thành công "Em của ngày hôm qua" phiên bản tiếng Anh tại Viral Fest 2017, ca sỹ sơn tùng M-TP vẫn tung audio thỏa thuận của phiên bạn dạng này. Ngay lập tức bản audio được xã hội Sky share rộng rãi trên mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Sơn tùng chính thức tung phiên bản tiếng anh hit “em của ngày hôm qua”, phát âm như người bản địa

*
Sơn Tùngra đôi mắt audio xác nhận Em của ngày trong ngày hôm qua phiên phiên bản tiếng Anh.

Sơn Tùng M-TP vừa tạo ra mắt bạn dạng audio đồng ý Em của ngày hôm qua phiên bản tiếng Anh có tên gọi You of yesterday. Trong thời điểm tháng 3/2017, Sơn Tùng đã có lần trình diễn You of yesterday tạiViral Fest, khiến cho cả sân khấu bùng nổ và cảm nhận sự thích thú từ khán giả.

*
Phần diễn đạt của Sơn Tùng trên Viral Fest 2017.

Audio You of yesterday đã trở thành phiên bản audio được xã hội Sky liên tục share trên mạng buôn bản hội. Đối cùng với Sky đây chính là món rubi bất ngờ, bởi sau 1 năm bị "thả thính" fan ở đầu cuối cũng có bạn dạng audio thỏa thuận để nghe.

Xem thêm: Bỏ Cập Nhật Win 10, Chặn Cập Nhật Trên Win 10 Hiệu Quả, Cách Tắt Update Windows 10, Chặn Cập Nhật Win 10

You of yesterday - Sơn Tùng.

Em của ngày hôm qua là ca khúc thứ nhất Sơn Tùng M-TP trình diễn bởi tiếng Anh, nam giới ca sĩ đã nhận được không hề ít lời khen từ lần trước tiên thể hiện phiên bản tiếng Anh này.

*
Khắc Hưng "hờn dỗi"vì sự chậm rãi củaSơn Tùng.

Bên cạnh sự vui mừng của Sky,nhạc sĩ/producer Khắc Hưng, người đã tiến hành phần remix đến phiên phiên bản này đã thanh minh sự "hờn dỗi" với phái mạnh ca sĩ. Khắc Hưng share trên trang cá nhân: "Bài này tôi remix cho Tùng suốt từ lần liveshow cơ mà giờ bạn ấy new up audio lên vậy?".

Hết gây bất thần với Chạy tức thì đi phiên phiên bản remix, Sơn Tùng M-TP lại lấy đến bất thần khác cho tín đồ với Em của ngày hôm qua phiên bạn dạng tiếng Anh. Ca khúc đầu tiên hát bởi tiếng Anh đã nhận được nhiều sự ái mộ như vậy, liệu quý ông trai này có tiếp tục chuyển hầu hết ca khúc còn lại sang giờ đồng hồ Anh hay không? giả dụ có chắc hẳn rằng Sky sẽ tương đối phấn khích đây.

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.