Tiếng Anh 11 Unit 3 Speaking Sgk Trang 35 Sách Mới

1. The table below presents the skills teens need to lớn develop in order to lớn be independent, and the reasons why those skills are necessary. Work in pairs. Discuss và match the skills with the appropriate reasons.

Bạn đang xem: Tiếng anh 11 unit 3 speaking sgk trang 35 sách mới


(Bảng tiếp sau đây trình bày đa số kỹ năng chúng ta thanh thiếu niên nên xây dựng cho mình để trở nên người chủ quyền và tại sao tại sao những năng lực đó là buộc phải thiết. Làm việc theo cặp, bàn bạc và ghép các tài năng với những tại sao phù hợp.)


*

Tạm dịch:1. Tìm thông tin - bạn nghĩ một biện pháp động lập để mang ra những quyết định sáng suốt.2. Tự mình đi - bạn không phụ thuộc vào vào bạn khác nhằm đi đến ở đâu đó và bài toán đến trễ3. Đối khía cạnh với sự cô đơn - các bạn nghĩ một cách chủ quyền và chỉ dẫn những quyết định sáng suốt.4. Dọn dẹp vệ sinh gọn gàng - Các chuyển động như giặt áo quần hoặc dọn dẹp và sắp xếp nhà cửa ngõ là những các bước hàng ngày quan lại trọng.5. Sức khỏe và dọn dẹp vệ sinh - giữ cho cơ thể khỏe dũng mạnh và lau chùi và vệ sinh sẽ cho chính mình cảm thấy niềm hạnh phúc và sáng sủa hơn.6. Giải quyết vấn đề - Bạn giành được sự tự tín trong khả năng của người tiêu dùng để chỉ dẫn quyết định xuất sắc và ko tránh được các vấn đề.7. Tiếp xúc giữa các cá nhân - chúng ta giao tiếp kết quả và hòa phù hợp với những tín đồ xung quanh.


2. Lan and Minh are talking about what they think are the most important skills they need in order khổng lồ be independent. Use the words in the box khổng lồ complete their conversation. Then practice it in pairs.

Xem thêm: Tổng Hợp Đầu Số Điện Thoại Mobifone Mới Nhất 2021 Gồm Những Đầu Số 10 Số Nào?


(Lan cùng Minh đang nói về những điều họ đến là phần lớn kỹ năng đặc biệt quan trọng nhất nhằm trở thành bạn độc lập. Hãy cần sử dụng từ đến trong form để xong xuôi cuộc rỉ tai của chúng ta ấy rồi tập đối thoại theo cặp.)


Tạm dịch:Lan: Minh, các bạn nghĩ tài năng sống nào là đặc trưng nhất?Minh: Theo tôi, ứng phó với cô đơn là kỹ năng quan trọng đặc biệt nhất.Lan: thiệt sao? tại sao bạn nghĩ về vậy?Minh: cũng chính vì thiếu tài năng này có thể khiến tôi cảm thấy chán nản và tôi rất có thể đưa ra hồ hết quyết định sai trái trong cuộc sống thường ngày của mình. Cố kỉnh còn bạn? tài năng nào là đặc trưng nhất đối với bạn?Lan: Kỹ năng giao tiếp cá nhân. Chính vì chúng rất có thể giúp tôi giao tiếp hiệu quả và hòa phù hợp với những bạn xung quanh tôi.


3. If you want to be independent, which of the skills in 1 are the most important for you? Work in pairs. Use the ideas in 1 lớn have a similar conversation as the one in 2.


(Nếu bạn có nhu cầu độc lập, theo bạn kỹ năng nào ở bài bác tập một là quan trọng nhất? Theo cặp. Hãy sử dụng những ý tưởng ở bài xích tập 1 làm cho thành một cuộc hội thoại tương tự như ở bài tập 2.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.