*

Internet đã trở nên tân tiến thông minh hơn không ít trong nửa thập kỷ qua. Với sự thông dụng của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và sự ách thống trị của chăm chút web trên smartphone di động, website gần như bao giờ cung cấp cho phiên phiên bản được nén cho smartphone thông minh hoặc máy tính bảng, cho phép bạn chăm sóc mà không đề nghị phóng to với thu bé dại bài pgdngochoi.edu.vnết, hình ảnh và các yếu tố trang khác. Không ít trang web thậm chí còn còn sử dụng thiết kế web đáp ứng nhu cầu hoặc say đắm ứng, được cho phép trang web thay đổi và sửa thay đổi để cân xứng với màn hình của ngẫu nhiên hình dạng hoặc kích cỡ nào trong những lúc vẫn hiển thị văn bản theo bố cục tổng quan hợp lý.

Bạn đang xem: Facebook phiên bản máy tính trên điện thoại

Các trang web trên điện thoại di động không phải lúc nào thì cũng hoàn hảo. Thông thường, những trang web sẽ ẩn một số tác dụng nhất định sau những phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay để bàn của họ, giới hạn những gì người tiêu dùng di động có thể xem hoặc triển khai khi chăm nom trang web. Mặc dù điều này được thực hiện để duy trì khả năng sử dụng và êm ái cho tất cả những người dùng di động, nhưng mà nó thường hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng mất điện khi họ đang tìm kiếm các năng lực hoặc tùy chọn ví dụ trên những trang web thương mến của họ.

Facebook không không giống gì. Tuy nhiên ứng dụng di động của mình trên iOS cùng Android có không ít tính năng tựa như như phiên bản dành cho laptop để bàn của Facebook, không ít người chọn truy cập Facebook thông qua trình coi sóc trên điện thoại thông minh thông minh của họ để tiết kiệm chi phí tiền phòng hoặc tài nguyên trên bộ nhớ trong của điện thoại. Không có ứng dụng kín nào của Facebook chiếm nhiều chỗ - và bộ nhớ — trên năng lượng điện thoại của công ty và trang web dành cho thiết bị di động có thể là phương pháp nhanh rộng hoặc thuận tiện hơn để truy cập nguồn cấp dữ liệu xã hội của chúng ta khi sẽ di chuyển.

Thật ko may, trang web trình duyệt giành cho thiết bị di động cầm tay của Facebook bị giới hạn hơn một chút ít so với áp dụng về khả năng. Ngay cả khi truy cập thư của người sử dụng cũng khó, nếu không hẳn là ko thể, từ trang web của trình duyệt, và đổi khác cài để hoặc ẩn bài bác đăng trường đoản cú nguồn cấp cho tin tức của bạn có thể không gồm gì là nghiêm trọng thêm. Nếu như bạn đang ngán ngấy với phần nhiều hạn chế đương đầu với bạn khi sử dụng website di rượu cồn Facebook — hoặc bạn cần phải thay đổi thiết đặt bạn không thể đổi khác từ chế độ xem trên đồ vật di động phía bên trong trình duyệt của chính bản thân mình — bạn sẽ gặp may. Cả app android và iOS chất nhận được bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các phiên bản di động và laptop để bàn của Facebook bởi một tùy chọn duy nhất. Chúng ta thậm chí rất có thể đánh vết phiên bản máy tính để bàn của trang web để áp dụng bất cứ bao giờ bạn cần.

Hãy chia nhỏ tuổi những gì bạn cần làm để truy cập phiên bản đầy đủ của Facebook ngay từ sản phẩm iPhone hoặc game android của bạn. Có hai phương pháp để tải trang web trên máy pgdngochoi.edu.vn tính để bàn trên smartphone của bạn. pgdngochoi.edu.vnệc đầu tiên liên quan tới sự pgdngochoi.edu.vnệc nhập add web ví dụ vào trình duyệt của người sử dụng (Chrome, Safari, v.v.) và có thể được tiến hành trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lựa lựa chọn hệ điều hành quản lý của bạn.

Phương pháp trước tiên

Để bắt đầu, hãy mở trình chăm chút web của người sử dụng và nhấn vào thanh URL ở đầu màn hình của bạn. Bàn phím phần mềm của điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ mở rộng. Tại thời điểm này, các bạn sẽ phải nhập liên kết sau vào thanh URL:

facebook.com/home.php

Bạn không cần thiết phải thêm “http: //” hoặc “www.” Ở phía trước liên kết; nó sẽ cài đặt trang bất kể. Bây giờ, nếu trước đây bạn đang đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân trên trình để ý trên điện thoại di động, phiên phiên bản máy tính để bàn của Facebook sẽ cài trên màn hình hiển thị của bạn, trong toàn bộ, hào quang đãng thu nhỏ. Nếu khách hàng chưa đăng nhập vào tài khoản Facebook bên trên trình phê chuẩn di động, hoặc bạn đã đăng xuất, các bạn sẽ được mang đến màn hình đăng nhập di động, với screen yêu cầu bạn đăng nhập lần đầu tiên trước khi truy cập trang sau. Đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng và bạn sẽ vẫn được đưa đến phiên bạn dạng web di động cầm tay hoặc áp dụng Facebook trên máy của bạn. Đừng lo lắng, bạn đang không làm bất kể điều gì sai trái. Xóa tab hoặc thoát ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động cầm tay và trở lại trình cẩn thận của bạn. Nhập lại liên kết ở bên trên vào thanh URL của điện thoại cảm ứng và bạn sẽ được chuyển hướng đến phiên bạn dạng máy tính để bàn của trang ngay bây giờ mà bạn đã singin vào tài khoản của chính bản thân mình đúng cách.

*

Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên chúng ta nên khắc ghi liên kết “home.php” để sử dụng sau này. Bạn phải thông báo ví dụ cho thiết bị của mình để tải home này; nếu như bạn chỉ pgdngochoi.edu.vnệc gõ “facebook.com” vào trình duyệt di động cầm tay của mình, các bạn vẫn sẽ sở hữu phiên bạn dạng di cồn của Facebook. Bằng cách bao tất cả phần “home.php” trong link của bạn, các bạn sẽ tải phiên bản máy tính để bàn mỗi lần, miễn là các bạn đã đăng nhập vào Facebook bên trên trình chu đáo của mình.

Phương pháp nhì

Tất nhiên, có một cơ hội tốt nhưng bạn không thích luôn luôn xem Facebook vào màn hình máy tính xách tay để bàn này; cố gắng vào đó, bạn muốn tùy chọn bao gồm sẵn bên dưới dạng một các loại chuyển đổi, có sẵn khi bạn cần, nhưng lại ẩn đi khi chúng ta không. Tin tốt cho người dùng đã tìm kiếm thứ gì đấy như cố gắng này: trình chuẩn y của chúng ta cũng có thể có tùy chọn đúng mực này chuẩn bị sẵn sàng nướng tức thì vào đó. Cả Chrome cùng Safari, trên android và ios tương ứng, đều phải có tùy lựa chọn xem các trang website ở cơ chế xem toàn màn hình của chúng. Chúng ta hãy quan sát vào thiết lập của từng nền tảng.

Android

Nếu ai đang sử dụng điện thoại thông minh Android, hãy bắt đầu bằng bí quyết mở trình coi xét web của bạn. Trình duyệt chuẩn chỉnh cho game android là Chrome, trình để mắt tới này công ty chúng tôi sẽ áp dụng để giới thiệu phương pháp này trong ảnh chụp screen của công ty chúng tôi bên dưới, nhưng nếu khách hàng sử dụng trình ưng chuẩn thứ cha hoặc trình duyệt rứa thế, chúng ta có thể sẽ thấy một tùy chọn tương tự bị ẩn trong setup của trình cẩn thận đó .

Xem thêm: 【Karaoke】 Hát Cho Em Mỗi Ngày Karaoke, Hát Cho Em Mỗi Ngày

Bắt đầu bằng cách mở Facebook vào trình để mắt của bạn. Không áp dụng phiên bạn dạng “home.php” mà shop chúng tôi đã pgdngochoi.edu.vnết ở trên; nắm vào đó, hãy tải trang web dành cho thiết bị cầm tay chuẩn. Nếu bạn đã đăng xuất, hãy singin vào tài khoản của bạn. Một lượt nữa, trường hợp trình duyệt của bạn chuyển hướng các bạn đến vận dụng di động sau khi chúng ta đăng nhập, chỉ pgdngochoi.edu.vnệc tải lại trang bên phía trong trình duyệt.

*

Khi phiên phiên bản di động của trang của người sử dụng đã tải, hãy nhấp vào nút menu cha chấm bên trên thanh URL của Chrome. Ở ngay sát cuối list menu, các bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nội dung “Yêu mong trang web giành cho máy tính để bàn” với hộp kiểm. Nhấp vào tùy lựa chọn này cùng hộp kiểm vẫn tự điền vào. List menu sẽ auto đóng với trang của các bạn sẽ tải lại. Chrome có thể nhắc bạn đặt thiết lập vị trí của mình; ví như có, chất nhận được hoặc phủ nhận Facebook theo ra quyết định của riêng rẽ bạn. Khi chúng ta đã qua lời đề cập này, phiên bạn dạng máy tính nhằm bàn của Facebook sẽ cài đặt và hiện trên trình phê chuẩn web của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể kiểm tra tin nhắn, biến đổi cài đặt của mình hoặc thực hiện bất kỳ điều gì khác mà trang web dành cho máy tính để bàn yêu cầu.

Để chuyển trở về trang web giành riêng cho thiết bị di động, hãy dấn lại vào biểu tượng menu cha chấm và quăng quật chọn “Yêu cầu trang web dành cho máy tính nhằm bàn” như các bạn đã làm cho trước đây. Trang sẽ cài lại về cơ chế xem cầm tay của Facebook. Bạn có thể làm điều này bất kể lúc nào bạn muốn.

iOS

Quá trình thay đổi trang web từ bỏ thiết bị di động sang phiên bạn dạng dành cho máy pgdngochoi.edu.vn tính để bàn trên iOS thực sự giống cùng với Android, chỉ với bố cục tổng quan nút tương đối khác. Bước đầu bằng bí quyết tải phiên bạn dạng di cồn của Facebook, như thể như shop chúng tôi đã đề cập ở trên cho phương thức Android. Nếu như khách hàng chưa đăng nhập, hãy nhập thông tin và thông tin đăng nhập của công ty vào lời nhắc. Khi website trên điện thoại thông minh di rượu cồn đã tải, hãy thừa nhận vào biểu tượng “Chia sẻ” bên trên thanh tác vụ bên dưới trên Safari.

*

Ngoài những tùy chọn share thông thường, bạn sẽ nhận được một vài hình tượng menu bổ sung, bao hàm In, tìm trên Trang và, cho mục tiêu sử dụng của chúng tôi, Yêu cầu Trang web dành riêng cho máy tính. ”Giống như Chrome, hãy bấm vào tùy chọn này. Trang sẽ thiết lập lại và bạn sẽ có phiên phiên bản Facebook dành cho máy tính nhằm bàn để thực hiện trên trang bị iOS của mình.

*

Khi các bạn đã quyết định bạn đã có đủ trang web giành riêng cho máy tính nhằm bàn, hãy thực hiện tùy chọn “Yêu cầu trang web trên máy di động” trong setup để thay đổi trở lại trang web Facebook di động truyền thống.

***

Trong lúc các phương pháp trên là hữu dụng và dễ dàng, đủ để thực hiện, điều quan trọng cần để ý là đôi khi Facebook sẽ nỗ lực định con đường lại bạn bằng phương pháp sử dụng phiên bạn dạng di rượu cồn của trang web của họ. Nếu như bạn tải lại home hoặc nỗ lực sử dụng một số setup nhất định, Facebook sẽ đẩy bạn trở về trang web giành cho thiết bị di động. Nếu điều này xảy ra, bạn luôn rất có thể sử dụng các phương thức trên để mua lại phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của trang web mà không có quá các vấn đề.

Cuối cùng, trong những lúc thử nghiệm các phương pháp trên bên trên Android, chúng tôi gặp gỡ phải sự cố thường xuyên khi yêu mong trang web giành riêng cho máy tính để bàn trải qua Chrome cầm cố vào đó là phiên bản máy tính bảng của trang web dành cho thiết bị di động, với công dụng tương từ bỏ như phiên bạn dạng di động nhưng lại đã thu nhỏ. Nếu vấn đề này xảy ra, điều đó tức là trang đang yêu thương cầu phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của "m.facebook.com", chuyển nhắm tới phiên bản di động của Facebook bất kể thiết bị nhiều người đang sử dụng để cài và truy cập trang web. Chỉ pgdngochoi.edu.vnệc nhập lại "facebook.com" vào trình duyệt của bạn với hộp "Yêu mong trang web giành riêng cho máy tính để bàn" vẫn được chọn và bạn sẽ tải screen truyền thống.