Fake ip không cần phần mềm

Các bạn có nhu cầu Fake IP lúc lướt Web, hay biện pháp Fake IP đơn giản dễ dàng nhất, hoặc là kém chất lượng ip là gì… bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về giả IP.

Bạn đang xem: Fake ip không cần phần mềm

Trước tiên, sau các vụ bê bối của cựu nhân viên cấp dưới kỹ thuật hòa hợp đồng Edward Snowden cáo buộc rằng cơ quan chính phủ Mĩ đang cố tình tạo gần như chương trình theo dõi bạn dân, bằng chính webcam tốt camera smartphone. Hay các hacker chuyền đi lượm nhặt đánh cắp thông tin người tiêu dùng bằng chính địa chỉ cửa hàng IP của họ.

Tất cả nhưng khiếm khuyết trên làm cho những người dân càng ngày càng lo lắng cho sự riêng rẽ tư của bản thân mình trên Internet. Vậy nên, họ chọn lựa cách ẩn thân bằng IP fake, là một trong những cách rất hấp dẫn và khá an ninh cho sự riêng bốn mà mình muốn. Tuy nhiên IP giả thực sự chưa hẳn là nhỏ át chủ bài bác để qua mặt đông đảo hacker, tuy thế nó cũng làm cho một rào cản khá dày cho bạn có thể yên tâm lướt website rồi.

Sau phía trên Phong Vũ sẽ ra mắt một số phương pháp để Fake IP đơn giản và dễ dàng nhất cho chính mình nào quan tâm.

*

Cách 1. Cách thực hiện VPN có thể nhiều bạn đã biết rồi, tuy thế mình vẫn nói tới.

VPN là viết tắt của mạng riêng bốn ảo, nhưng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với tên gọi. Về cơ bản, bạn cũng có thể kết nối laptop hoặc sản phẩm với mạng của bạn khác, kế tiếp duyệt web thông qua mạng của họ. Bất kỳ hoạt hễ nào ai đang làm có vẻ như nó tới từ họ, không phải từ bạn.

Nói cách khác, khi chúng ta kết nối cùng với VPN, ai đang che giấu add IP của mình bằng 1 trong các các add IP trong mạng đó. Điều này cũng có nghĩa là tất cả lưu lại lượng truy cập của người tiêu dùng được định tuyến trải qua mạng đó, hoàn toàn có thể có một số hậu quả không muốn muốn.

*

Để có hiệu quả tốt nhất, mình khuyên chúng ta hãy sử dụng thương mại & dịch vụ VPN trả phí bởi có một trong những rủi ro với nhược điểm đối với VPN Free. Trong các nhiều rủi ro đó, điều đặc biệt quan trọng nhất là chúng ta không khi nào có thể tin tưởng một dịch vụ thương mại miễn phí. Liệu chúng ta có cung cấp dữ liệu của công ty không? trường hợp được hỏi, họ đang từ bỏ add IP thật của bạn? Nó xảy ra một vài ngôi trường hợp.

Vì vậy, tôi chỉ khuyên chúng ta nên sử dụng VPN không tồn tại logless. Bởi vì họ không lưu lại nhật ký, họ chẳng thể bỏ showroom IP của khách hàng ngay cả khi được yêu cầu. Ngoại trừ ra, hầu như các VPN tất cả trả tiền có uy tín phần đông mã hóa trẻ trung và tràn trề sức khỏe tất cả giữ lượng truy hỏi cập của người sử dụng đến cùng từ mạng, chống chặn bất kỳ hoạt rượu cồn rình mò nào từ ISP hoặc cơ quan chỉ đạo của chính phủ của bạn.

Cách bước đầu với VPN là:

ExpressVPN với NordVPN cả 2 đều là phần nhiều lựa chọn tuyệt vời. Nếu không tương xứng với bạn, hãy xem tổng hợp lại các dịch vụ VPN cực tốt mà chúng ta muốn. Dẫu sao: bất cứ dịch vụ nào bạn chọn, bạn chỉ việc tải xuống ứng dụng, chạy ứng dụng và áp dụng nó để kết nối với VPN theo yêu thương cầu. Nó thực sự cực kỳ đơn gản dễ dàng và đơn giản như khi bạn thiết đặt bất cứ 1 phần mềm nào.

Cách 2: Để kém chất lượng ip đơn giản và dễ dàng nhất mà lại không đề nghị dùng bất cứ phần mềm nào là áp dụng Web Proxy.

Trong vài ngôi trường hợp, web Proxy có cách thức hoạt động y hệt như VPN. Các bạn kết nối đến một server, rồi từ đó mọi tin tức gửi nhận đang qua server này. IP của bạn vẫn được ẩn cất phía sau IP của website Proxy Server.

Tuy nhiên, website Proxy vẫn có một số trong những hạn chế chết bạn như sau.

Xem thêm: Xem Phim Tố Thủ Già Thiên (32 Tập), Phim Tố Thủ Già Thiên

Thứ nhất, website Proxy hay không được mã hóa. Mang lại nên, mặc dù cho IP của chúng ta đã được khuất phía sau IP của proxy, nó vẫn hoàn toàn có thể bị phạt hiện. Thậm chí, một số trong những trang website vẫn có thể biết được add IP thật của chúng ta thông sang một vài đoạn mã JavaScript hoặc Flash.

Thứ hai, web Proxy chỉ dùng cho những trình duyệt. Để thực hiện bạn buộc phải vào phần thiết lập cấu hình và mua proxy mang đến nó. Các bạn chỉ được coi là đã kém chất lượng IP khi áp dụng trình coi ngó thôi nhé. Những ứng dụng khác sẽ vẫn sử dụng showroom IP thực của bạn.

Cách tùy chỉnh thiết lập proxy trên web.

 – bên trên Chrome, Opera, & Vivaldi:

*

Tới menu, lựa chọn settingchọn Change proxy settings… tiến mang lại proxyport vào như hình trên.Nếu các bạn dùng Firefox

*

Trong menu chính, lựa chọn OptionsỞ phần Navigate to lớn the Advanced tab, các bạn chọn the Network section.Sau khi vẫn kết nối, lựa chọn Settings…Chọn Manual proxy configuration, rồi điền như hình trên.Nếu chúng ta dùng Edge

*

Ở phần thực đơn chính, chọn Settings.kéo xuống lựa chọn tiếp View advanced settings.Kéo xuống nữa chọn Open proxy settings.Ở trong phần setup Manual proxy, bật Use a proxy server, rồi điền vào như hình trên.

Cách 3 còn dễ dàng hơn các là chúng ta sử dụng mạng công cộng.

*

Mạng nơi công cộng có thể là biện pháp duy nhất để các bạn ẩn IP sinh hoạt nhà của người tiêu dùng một giải pháp tuyệt đối. Chẳng gồm cách nào để xiêu dạt IP làm việc nhà của khách hàng khi mà ai đang dùng thông thường một mạng wiFi tại đoạn khác cả. Hơn nữa, mọi WiFi nơi công cộng này có nhiều người dùng. Mặc dù bạn làm cái gi thì hoạt động vui chơi của bạn cũng trở nên bị tổ hợp vào trong một lô các vận động khác.

Nhưng chúng ta cũng phải hết sức đề phòng lúc sử dụng phương pháp này.

Về cơ bản, phần nhiều các điểm truy vấn Wi-Fi công cộng đều không được mã hóa. Vớ cả hoạt động của bạn trong lúc kết nối rất có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác trên mạng (nếu họ đang đánh cắp nó), bao hàm chi huyết đăng nhập cho các trang website như bank và buôn bán thương mại năng lượng điện tử. Điểm phạt sóng Wi-Fi chỗ đông người cũng rất có thể lây nhiễm phần mềm độc hại sang đồ vật của bạn.

Trên hết, có một số cách khác để tin tặc ăn cắp danh tính của người tiêu dùng trên Wi-Fi công cộng. Vị vậy, mang dù bạn có thể đang ẩn địa chỉ IP của mình, bạn vẫn vẫn tự mở cho khách hàng một loạt những rủi ro bảo mật thông tin và quyền riêng tư khác.

Tóm lại phụ thuộc vào sự riêng rẽ tư của khách hàng để chúng ta tự bảo vệ chính mình, chưa chắc hẳn Fake IP đã giúp chúng ta ẩn thân, bình an tuyệt đối khi lướt Web. Vậy nên các bạn nên thực hiện Web một cách thông minh hơn nhé. Nếu còn cách nào dễ dàng và đơn giản và bình an hơn thì chúng ta đừng ngần ngại share nó ở phần bình luận dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.