Firefox Phiên Bản Mới Nhất

Theo mặc định, Firefox sẽ cập nhật tự động. Chúng ta luôn hoàn toàn có thể kiểm tra các phiên bản cập nhật bất kỳ lúc nào, vào trường hợp đó, phiên bản cập nhật đang được tải xuống nhưng phiên bản cập nhật này chưa được cài đặt cho đến khi chúng ta khởi động lại Firefox.

Bạn đang xem: Firefox phiên bản mới nhất

Cập nhật Firefox
Ghi chú: nếu bạn sử dụng phiên bản đóng gói của Firefox bên trên Linux, bạn sẽ phải đợi một gói cập nhật mới được kiến tạo vào kho lưu trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu bạn đã setup Firefox theo cách bằng tay (không sử dụng những phân phối của những trình thống trị gói (package manager)).
Nhấp vào nút menu , nhấp giúp đỡ và chọn Về Firefox.Nhấp vào nút thực đơn , lựa chọn Trợ giúp và chọn thông tin về Firefox.Trên thanh menu, nhấp vào thực đơn Firefox và chọn tin tức về Firefox.Cửa sổ Thông tin về pgdngochoi.edu.vn FirefoxThông tin về Firefox sẽ mở. Firefox sẽ bước đầu kiểm tra các bạn dạng cập nhật và cài xuống chúng tự động. Khi các phiên bản cập nhật đã sẵn sàng để được sở hữu đặt, bấm Khởi đụng lại để update Firefox.
Quan trọng: Nếu bản cập nhật ko bắt đầu, không xong hoặc có một số trong những vấn đề khác, bạn cũng có thể đi tới trang hệ thống & ngữ điệu để cài xuống và setup phiên bản Firefox tiên tiến nhất cho khối hệ thống và ngôn ngữ của bạn. Bạn có thể sử dụng links tải xuống này (hãy xem mua xuống và cài đặt Firefox bên trên WindowsCài đặt Firefox bên trên LinuxHướng dẫn mua xuống và cài đặt Firefox bên trên Mac để hiểu thêm chi tiết).

Xem thêm: Em Có Biết Tim Anh Từ Lâu Đã Khắc Tên Em, Yeu Mot Nguoi Phai Chang Lam Loi (Testo)

Giữ an toàn: Chỉ mua xuống từ những liên kết chấp thuận của pgdngochoi.edu.vn sống trên nhằm tránh các phần mềm không ước muốn như malware và mối đe dọa online khác.


Lưu ý:Cài đặt cập nhật có thể được đổi khác trong Firefox Tùy chọnTùy chỉnhCài đặt.

Trong thanh Menu sống đầu màn hình, hãy nhấp vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọnTùy chỉnh.Nhấp vào nút menu với chọn mua đặt.

vào bảng Tổng quát, đi đến phần Cập nhật Firefox.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.