Free fire phi vụ triệu đô

Event Phi Vụ Triệu Đô không tính tiền Fire là sự kiện mới của Garena không lấy phí Fire bắt tay hợp tác cùng Money Heist, nó mang lại rất nhiều đồ họa độc quyền mới trong tháng 9 năm 2020 này. Sự kiện này đã khiến cho rất đa số người chơi free Fire cảm xúc phấn khích, sau đây là toàn thể thông tin cụ thể cũng như phần thưởng của event lần này.

Bạn đang xem: Free fire phi vụ triệu đô


Sự kiện hợp tác ký kết này được khởi động vào tháng 9 năm 2020. Garena không tính tiền Fire bắt tay hợp tác với bộ phim truyền hình nổi tiếng mang tên Money Heist để khởi động sự kiện Phi Vụ Triệu Đô tuyệt vời này, bộ phim truyền hình đang nổi loạn trên Netflix. Bạn sẽ có các gói Phi Vụ Triệu Đô, skin súng, skin xe cùng nhiều hình ảnh theo chủ thể tuyệt đẹp cho các vật phẩm khác.

*

Chuỗi sự kiện và phần thưởng Phi Vụ Triệu Đô miễn phí Fire

Chuỗi sự khiếu nại Phi Vụ Triệu Đô free Fire có nhiều event nhỏ dại với các vận động hấp dẫn với phần thưởng sệt biệt. Vào ngày ra mắt sự kiện, bạn sẽ có những trải nghiệm thu hút với trò chơi free Fire. Dưới đây là danh sách các sự kiện theo chủ thể Phi Vụ Triệu Đô trong miễn phí Fire vào thời điểm tháng 9/2020.

1. Sự kiện Booyah mon 9

Nó diễn ra cho đến cuối mon 9/2020 này. Trong thời gian ra mắt sự kiện Phi Vụ Triệu Đô, các bạn chơi không lấy phí Fire và nỗ lực kiếm được không ít Booyah nhất rất có thể để rinh về nhiều phần thưởng lớn. Sự khiếu nại Booyah sẽ diễn ra hàng ngày cùng hàng tuần cho đến ngày 30 tháng 9. Vày đó, người chơi sẽ có đủ thời hạn để giành được một số trong những hoặc toàn bộ phần thưởng.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Chien Dau, Chơi Game Siêu Nhân Chiến Đấu Online Y8

*

3. Event Chocolate Day

Sự kiện tiếp sau liên quan mang lại Phi Vụ Triệu Đô là Chocolate Day, bạn chơi phải đánh bại kẻ thù và thu thập càng nhiều cake tokens càng tốt. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng các token này nhằm đổi rất phần lớn thưởng hấp dẫn.

*

4. Gói người vợ kiếm khách

Hơn nữa, sự hợp tác và ký kết của Phi Vụ Triệu Đô không tính phí Fire cũng đem về Gói bạn nữ kiếm khách từ ngày 6 mang lại ngày 22 tháng 9 năm 2020. Người chơi có thể nhận được một bộ phục trang độc quyền từ Vòng Quay như ý Kim cưng cửng này.

*

5. Phi vụ lớn nhất hành tinh

Ngoài ra, đợt hợp tác này cũng mang tới sự kiện Phi Vụ Triệu Đô lớn nhất Hành Tinh tất cả thời hạn từ thời điểm ngày 9 đến ngày 22 tháng 9. Nó cũng có đến cho những người chơi miễn phí Fire cơ hội giành được skin trợ thủ hoàn toàn mới. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể nhận được một cái dù theo event lần này.

*

6. Bộ đồ Phi Vụ Triệu Đô miễn phí Fire miễn phí

https://pgdngochoi.edu.vn/phi-vu-trieu-do-free-fire-su-kien-va-phan-thuong-60530n.aspx Đó là những điều bạn cần biết về sự khiếu nại Phi Vụ Triệu Đô free Fire, nó sẽ mang đến cho người chơi tương đối nhiều mini-game và phần nhiều thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt đối hoàn hảo này để nhận được những giao diện theo công ty đề. Để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi cũng như nhiều thủ thuật game không tính phí Fire, hãy cùng truy cập website pgdngochoi.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.