Free Fire Phi Vụ Triệu Đô

Event Phi Vụ Triệu Đô Free Fire là sự kiện mới của Garena Free Fire hợp tác cùng Money Heist, nó mang đến rất nhiều giao diện độc quyền mới vào tháng 9 năm 2020 này. Sự kiện này đã khiến rất nhiều người chơi Free Fire cảm thấy phấn khích, dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết cũng như phần thưởng của event lần này.

Bạn đang xem: Free fire phi vụ triệu đô


Sự kiện hợp tác này được khởi động vào tháng 9 năm 2020. Garena Free Fire hợp tác với bộ phim nổi tiếng mang tên Money Heist để khởi động sự kiện Phi Vụ Triệu Đô tuyệt vời này, bộ phim đang làm mưa làm gió trên Netflix. Bạn sẽ có các gói Phi Vụ Triệu Đô, skin súng, skin xe và nhiều giao diện theo chủ đề tuyệt đẹp cho các vật phẩm khác.

*

Chuỗi sự kiện và phần thưởng Phi Vụ Triệu Đô Free Fire

Chuỗi sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire có nhiều event nhỏ với các hoạt động hấp dẫn và phần thưởng đặc biệt. Trong ngày diễn ra sự kiện, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hấp dẫn với trò chơi Free Fire. Dưới đây là danh sách các event theo chủ đề Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire vào tháng 9/2020.

1. Sự kiện Booyah tháng 9

Nó diễn ra cho đến cuối tháng 9/2020 này. Trong thời gian diễn ra sự kiện Phi Vụ Triệu Đô, bạn chơi Free Fire và cố gắng kiếm được nhiều Booyah nhất có thể để rinh về nhiều giải thưởng lớn. Sự kiện Booyah sẽ diễn ra hàng ngày và hàng tuần cho đến ngày 30 tháng 9. Do đó, người chơi sẽ có đủ thời gian để giành được một số hoặc tất cả phần thưởng.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Chien Dau, Chơi Game Siêu Nhân Chiến Đấu Online Y8

*

3. Event Chocolate Day

Sự kiện tiếp theo liên quan đến Phi Vụ Triệu Đô là Chocolate Day, người chơi cần đánh bại kẻ thù và thu thập càng nhiều cake tokens càng tốt. Sau đó, bạn có thể sử dụng các token này để đổi rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

*

4. Gói nữ kiếm khách

Hơn nữa, sự hợp tác của Phi Vụ Triệu Đô Free Fire cũng mang đến Gói nữ kiếm khách từ ngày 6 đến ngày 22 tháng 9 năm 2020. Người chơi có thể nhận được một bộ trang phục độc quyền từ Vòng Quay May Mắn Kim Cương này.

*

5. Phi vụ lớn nhất hành tinh

Ngoài ra, đợt hợp tác này cũng mang tới sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Lớn Nhất Hành Tinh có thời hạn từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 9. Nó cũng mang đến cho người chơi Free Fire cơ hội giành được skin trợ thủ hoàn toàn mới. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được một chiếc dù theo event lần này.

*

6. Trang phục Phi Vụ Triệu Đô Free Fire miễn phí

https://pgdngochoi.edu.vn/phi-vu-trieu-do-free-fire-su-kien-va-phan-thuong-60530n.aspx Đó là những điều bạn cần biết về sự kiện Phi Vụ Triệu Đô Free Fire, nó mang đến cho người chơi rất nhiều mini-game và nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để nhận được các giao diện theo chủ đề. Để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi cũng như nhiều thủ thuật game Free Fire, hãy cùng truy cập website pgdngochoi.edu.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.