Khi nhưng mà Samsung Galaxy note 3 còn chưa được nhắc đến, thì hãng năng lượng điện tử Century của trung quốc đã cho reviews một chiếc điện thoại sở hữu cpu lõi tứ MediaTek MT6589 được lăng xê là phiên bản sao của Samsung Galaxy chú ý 3.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3 dai loan gia 3tr full box trung quoc

*

Thông tin bên trên được trang mạng GizChina đăng cài đặt ngày hôm nay. Thế mạnh của "bản sao" này là giá bèo tuy nhiên chất lượng gia công chưa tốt, vỏ nhựa hơi "xấu". Nhưng lại được quảng cáo như thể với Galaxy lưu ý 3 của Samsung cũng chế tạo ra một sự để ý nhất định cho sản phẩm này. Bọn họ sẽ cứ nhất thời gọi sản phẩm này là cảnh báo 3 như bên sản xuất.


*

Có một điểm đáng lưu ý là chiếc cảnh báo 3 này được thiết kế với giống GooPhone N2 cũng của Trung Quốc, nhưng rứa vì áp dụng chip lõi kép cũ MT6577 như loại N2 thì mẫu Phablet bản sao của trung quốc sở hữu chip lõi tứ mới khỏe mạnh và hiệu quả hơn là MT6589. Hộp đựng lưu ý 3 khá đơn giản dễ dàng và trông dường như không chắc chắn rằng lắm.

Xem thêm: Xem Htv The Thao Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại, Bạn Đang Xem Kênh Htv Thể Thao Trực Tiếp

*

Note 3 sở hữu màn hình IPS rộng lớn 5.7 inch độ sắc nét 720p, camera trước 5 megapixel, camera bao gồm 8 megapixel, 1 GB RAM hỗ trợ vi xử lý lõi tứ 1.2GHz với 8GB bộ nhớ lưu trữ trong và cung cấp thẻ nhớ ngoài. Máy hoàn toàn có thể sẽ chạy hệ điều hành quản lý Android 4.1 Jelly Bean. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11n, A-GPS và bluetooth không dây 3.0.

*

Giá bán không được công bố, nhưng hoàn toàn có thể không vượt 999 quần chúng. # tệ (tương đương 160 USD, tức khoảng tầm 3,3 triệu đồng). Có lẽ rằng trong lúc mong chờ Samsung Galaxy chú ý 3 thật ra đời, chúng ta cùng trải nghiệm bạn dạng sao này cũng chưa đến nỗi nào, hơn nữa họ cần biết rằng hiệu năng của cpu Mediatek cũng tốt nhất có thể và cũng khá nổi tiếng đối với những sản phẩm giá rẻ.


3 ★ 1