Galaxy s4 cũ giá rẻ

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG: Thân máy 12 tháng, pin 12 tháng, sạc 6 tháng, tai nghe 6 tháng - Xem điểm bảo hành OPPO
THÁNG 1THÁNG 2 - 12
SẢN PHẨMLỖI DO NHÀSẢN XUẤTĐỔI SẢN PHẨM HOẶC HOÀN TIỀN: -1 đổi 1 hoặc đổi sản phẩm khác trong trường hợp hết hàng -Hoặc hoàn tiền mất phí 20%GỬI BẢO HÀNH: -Hỗ trợ sản phẩm dùng trong thời gian chờ bảo hành (giá trị thấp hơn) Hoặc hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMKHÔNG LỖIHoàn tiền mất phí 20%Hoàn tiền mất phí, thêm 5%/tháng so với tháng thứ 1 (20%)
SẢN PHẨMLỖI DONGƯỜI DÙNGKHÔNG BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ.

Bạn đang xem: Galaxy s4 cũ giá rẻ

Thegioididong.com hỗ trợ chuyển TTBH hãng, khách hàng chịu phí sửa chữa.

Đánh giá Samsung Galaxy S4 Docomo (Like New)

Samsung Galaxy S4 Docomo không phải là mặt hàng quá mới nhưng nó không hề lỗi thời với cấu hình vẫn đáp ứng tốt nếu không nói là rất suất sắc những tác vụ hiện nay. So với bản chính hãng được trang bị con chip Exynos chưa thật sự mạnh mẽ như người đàn em Galaxy S6 hay Note 5.

Samsung S4 Docomo cũđang kinh doanh tại Đức Huy Mobile được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 600 mạnh mẽ và RAM 2 GB.

Samsung S4 Docomo cũ hiện có mặt tại cửa hàng là hàng mới tới 99% không xướt. Mức giá bán rẻ cộng thêm nhiều tính năng thông minh trên máy hứa hẹn sẽ làm người dùng rất hài lòng.

Thiết kế Galaxy S4 Docomo

Ngoại hình Samsung S4 Docomo giống tới 99% bản chính hãng khi đều được phát triển trên cùng một bộ khung, điểm khác biệt để người dùng có thể phân biệt chính là việc loại bỏ logo Samsung thay vào tên nhà mạng Nhật Docomo.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Chơi Lol? ? Những Điều Cần Biết Khi Chơi Lol

Ở phần mặt trước của Samsung S4 Docomo là kiểu dáng thiết kế quen thuộc với cả bốn góc đều được bo cong rất mềm mại, cách làm này mang tới trải nghiệm cầm nắm của người dùng vô cùng tuyệt vời, bên cạnh bộ khung nhựa nên máy khá nhẹ.

Phía cạnh phải của S4 Docomo là nút nguồn, cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng, bên trên đỉnh máy ta sẽ có jack cắm tai nghe 3.5 mm, ở đuôi máy là cổng micro usb, mic thoại.

Mặt sau của Samsung S4 Docomo ta sẽ có camera chính 13.2 MP hỗ trợ Flash LED quay phim Full HD, nắp lưng này cho phép tháo rời nên người dùng có thể thay thế pin dễ dàng hơn so với những dòng máy đến từ Sony hay Apple.

Màn hình Samsung S4 Docomo

Được trang bị màn hình kích thước 5 inch, độ phân giải Full HD cùng tấm nền Super AMOLED mang tới chất lượng hiển thị trên Samsung S4 Docomo vô cùng suất sắc, màu sắc sống động nịnh mắt người nhìn, góc nhìn trên máy được đánh khá cao từ phía người dùng.

Hiệu năng và pin trên Samsung S4 Docomo

So với bản chính hãng đang có mặt tại thị trường nước ta, Samsung S4 Docomo được nâng cấp cấu hình khá mạnh mẽ với việc trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 600, CPU Quad Core tốc độ 1.9 GHz và RAM 2 GB.

Trong một bài thử nghiệm với mẫu Galaxy S4 Docomo đã thể đạt thông số ấn tượng về thời lượng hơn 63 giờ sử dụng. Tổng kết thời lượng pin trên Galaxy S4 Docomo: 63 tiếng ở mức sử bình thường, gần 2 tiếng gọi điện, 8h42 phút lướt web và 10h10 phút xem phim.