Game baby hazel

Các cô gái không có người lạ để chăm sóc các trẻ em, đặc biệt là khi họ rất dễ thương, giống như một đặt ra bởi trò chơi trực tuyến miễn phí bé Hazel. Cô ấy là như vậy mỉm cười, cởi mở và hòa đồng, mà chơi với cô ấy, đó là một niềm vui thực sự. Bạn có thích để lựa chọn cho một bộ trang phục Halloween cho vụn bánh, chuẩn bị bữa sáng, phòng cô để trang trí cho Giáng sinh. Vào mùa hè, cô rất thích đi với mẹ mình trên bãi biển, và trong mùa đông được tham gia vào những niềm vui mùa đông trong sân. Bạn sẽ nhìn thấy cô ấy ở các lứa tuổi khác nhau và luôn luôn chỉ mang đến sự thông tích cực và niềm vui, ngay cả khi nó là một chuyến thăm đến nha sĩ, hoặc một cuộc họp với con ma Casper.


Bạn đang xem: Game baby hazel

Baby Hazel Spa Makeover


Bé Hazel vệ sinh chăm sóc


Gingerbread house bé Hazel


Xem thêm: Một Số Công Thức Tính Nhanh Bài Tập Nhôm, Hidroxit, Tôi Yêu Hóa Học

Bé Hazel Halloween Party


Bé Hazel: Fairyland


Trò chơi trực tuyếnTất cảtrò chơi bé Hazel cho trẻ em

Các bé vui

Để tuổi thơ hạnh phúc, cha mẹ đang làm tất cả mọi thứ để con em mình được vui vẻ, khỏe mạnh và không cần bất cứ điều gì. Đôi khi nó được đưa ra khá khó khăn, bởi vì đó là công việc hàng ngày mà không có đầu ra, nhưng xem cách nhiệt thành bé cười – nó là một điều trị thực sự. Khi cô gái lớn lên, chúng trở nên thú vị khi tưởng tượng mình là người lớn, chơi với búp bê, họ thể hiện bản thân bà mẹ tỏ ra lo ngại cho các bé. Bây giờ máy tính và trò chơi như Baby Hazel cho phép bạn tận hưởng sự chăm sóc của một em bé dễ thương. Cô luôn mỉm cười, bởi vì mẹ cô mất mỗi phút của cuộc đời mình tham gia, thay tã bẩn để da mềm mại không bị viêm, tắm, đồ chơi thú vị và xuất khẩu đi. Bạn sẽ được làm quen với bé Hazel gần hơn và cũng yêu thích sự sáng tạo đáng yêu này. Xem cách hài hước, cô lẩm bẩm điều gì đó trong ngôn ngữ không thể hiểu được họ cho chúng tôi. Thật khó để nói rằng tại thời điểm này, cô muốn, nhưng mẹ thực sự luôn hiểu nó không có lời, và cho bạn trong các hình thức của lời khuyên bật lên hình ảnh trong một đám mây. Sau khi xem xét họ, bạn sẽ dễ dàng hiểu được các bé yêu cầu và có hành động nhanh chóng, trong khi Hazel khóc. Games bé Hazel là rất dễ dàng để quản lý – chỉ cần bấm vào các đối tượng mà bạn muốn sử dụng và sau đó nơi cần áp dụng:

Các tã dưới giường em bé, tay chu đáo sẽ chà nơi bẩn một miếng vải ẩm đặt trên tã mới, gửi một tuổi trong thùng rác

Một số nhiệm vụ cho phép bạn chi tiêu trong các công ty của nhiều tuyệt vời phút em gái ảo, đi với cô đến bãi biển. Đầu tiên, bạn cần phải thu thập những điều cần thiết trong một chiếc túi và giỏ hàng, tìm kiếm chúng trong phòng của trẻ em. Ở bên phải bạn thấy một công việc đó là hữu ích cho đi bộ của chúng tôi. Ông thấy họ gửi odezhku và các bữa ăn trong một ba lô, và đồ chơi – để giỏ. Oh, và cũng có rất nhiều thứ sẽ phải mang theo để Hazel thoải mái dành thời gian trong tự nhiên! Nhưng dường như mẹ cô không phải là rất quan tâm về điều này, bởi vì khi tất cả các mặt hàng tại chỗ, nó sẽ mang chúng ra xe và đi đến bãi biển. Hãy tưởng tượng bé chụp với bản thân, ngay cả bóng bay! Khi ánh nắng mặt trời, phải đối mặt với các thủ tục mới – bôi trơn cơ thể cô gái sunblock, uống nó khi nó nóng lên, áp dụng một món đồ chơi đặc biệt và nhiều hơn nữa.

Phổ biến trò chơi bé Hazel

Baby Hazel đã trở thành nhân vật chính của nhiều sản phẩm chơi game và với nó, bạn sẽ xây dựng một ngôi nhà bánh gừng – đẹp nhất của tất cả, đi đến các trường mẫu giáo và vai trò của các nhà giáo dục tiếp tục chăm sóc cho cô ấy. Ngày Lễ Tạ Ơn nó sẽ giúp cha mẹ trang trải bàn lễ hội, và nếu bạn có thể giúp nó, cô ấy chắc chắn tất cả các công việc tuyệt vời. Thậm chí Halloween sẽ không vượt qua bạn và sẽ đến với một bộ trang phục cho các damsels trẻ, mà nó sợ hàng xóm của mình xem, buộc ngã ba trên đồ ngọt. Nhưng không có vấn đề làm thế nào chăm sóc con cái, họ vẫn quản lý để có được bệnh. Đó Hazel bị cảm lạnh, và bây giờ cô đã bị sốt, ho và đã bị cắt. Và cô ấy dường như đã làm tổn thương tay và áp dụng tất cả các kiến ​​thức của họ về chữa bệnh của trẻ nhỏ. Nhưng khi nó sẽ phục hồi, nó sẽ có thể để xem truyền hình của cô và tổ chức một bữa tiệc, thăm Disneyland, học cách nấu ăn đơn giản, tập dượt những tên của các đối tượng. Với Hazel thú vị để đánh răng của bạn, chạy quanh trong sân cho thỏ và chỉ lớn lên. Từ bé, nó dần dần biến thành một công chúa nhỏ trong trang phục đẹp, vẫn mỉm cười bao giờ hết. Có vui vẻ với nó, và bạn tự mình nâng cao tâm trạng, quên đi những phiền muộn và điện tích dương.


pgdngochoi.edu.vn uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all pgdngochoi.edu.vn services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.