Game trang điểm

Nếu bạn là một người yêu thích trang điểm nhưng không có cơ hội để thực hành trên người thật thì có thể thỏa đam mê của mình bằng những tựa game trang điểm cực hay. Dưới đây, pgdngochoi.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi trang điểm cho công chúa, trang điểm cho cô dâu siêu ngọt ngào.

Bạn đang xem: Game trang điểm

I. High School Date Makeup Artist

Mở đầu cho top game trang điểm hay nhất là tựa game High School Date Makeup Artist. Trong vai một người thợ trang điểm chuyên nghiệp, bạn hãy dùng “bàn tay ma thuật” của mình để có thể trang điểm và làm tóc, chọn quần áo cho các nữ sinh trường trung học. Cô gái cần một hình tượng thật hoàn hảo để có thể gây ấn tượng trong lần ra mắt bạn trai và những người bạn của mình. Hãy giúp nữ sinh thật xinh đẹp và thời thượng nhé!

Game cho phép bạn lựa chọn các nhân vật khác nhau để trang điểm. High School Date Makeup Artist bao gồm 7 phần như sau: salon tóc, spa, trang điểm, làm móng, chọn quần áo, thiết kế vòng cổ và cuối cùng là chụp ảnh. Cách chơi khá đơn giản, thao tác chỉ cần vuốt, chạm để có thể chọn các công cụ trang điểm, lựa chọn áo quần, phụ kiện. Đặc biệt, game không đưa ra một quy chuẩn cố định nào về thời trang, bạn hãy thoải mái và tự do sáng tạo theo sở thích của mình.

High School Date Makeup Artist

II. Princess Makeup Salon

Princess Makeup Salon được phát hành bởi AppQuiz, game trang điểm cho búp bê này được rất nhiều bạn gái yêu thích. Đầu tiên, game có 4 nhân vật khác nhau về đường nét khuôn mặt và màu da để bạn lựa chọn. Nhiệm vụ của bạn là trang điểm để búp bê có khuôn mặt xinh xắn và lung linh nhất. Princess Makeup Salon sở hữu hàng chục dụng cụ trang điểm như mascara, son môi, phấn mắt, má hồng,..., bạn có thể chọn màu sắc và kiểu dáng theo ý thích của mình. Bên cạnh khuôn mặt được trang điểm xinh đẹp, bạn cần phải hóa thành một stylist chọn quần áo, khuyên tai, túi xách cho búp bê.

Ngoài ra, game còn có một tính năng rất đặc biệt – chăm sóc và sơn móng cho búp bê. Tính năng này kích thích sự sáng tạo và tính khéo léo của người chơi. Sau khi búp bê có một diện mạo hoàn hảo, game cho phép bạn chụp ảnh lại và chia sẻ nó đến với bạn bè của mình.

Xem thêm: Stairway To Heaven ( Phim Thiên Đường Vắng Em Tập Cuối, Thiên Đường Vắng Em (2010)

Princess Makeup Salon

III. Marry Me – Perfect Wedding Day

Nhân vật trong Marry Me – Perfect Wedding Day sắp bước lên xe hoa và cô ấy mong muốn mình sẽ là cô dâu đẹp nhất, tất cả đều trông cậy vào tài năng của bạn đó.

Game trang điểm cho cô dâu Marry Me sẽ cho bạn 4 sự lựa chọn về nhân vật: Grace, Julia, Zoe, Cindy. Nhiệm vụ của bạn là giúp cô dâu lựa chọn một chiếc váy cưới lộng lẫy nhất trong bộ sưu tập bao gồm hơn 200 chiếc váy cưới. Tiếp theo, khuôn mặt rất quan trọng, bạn hãy dùng tài nghệ của mình để kẻ mày, son môi, đánh phấn má,... cho cô dâu. Để cô dâu có một diện mạo hoàn hảo, bạn nên chọn những kiểu tóc, những phụ kiện phù hợp với lối trang điểm. Sau đó game cho phép bạn chọn 1 trong 4 chú rể để cùng sánh đôi với cô dâu của mình.

Ngoài tính năng trang điểm và chọn lễ phục cho cô dâu, bạn còn được tham gia vào một số mini game hấp dẫn như nhảy cùng cô dâu và những người bạn của cô ấy. Bên cạnh đó, mọi khoảnh khắc tuyệt đẹp trong lễ cưới trong mơ sẽ được camera chụp lại.

Marry Me – Perfect Wedding Day

IV. Elsa Makeover

Trong tựa game Elsa Makeover, Công chúa Elsa có một bữa tiệc tại tòa lâu đài của vương quốc Erendel. Cô mời rất nhiều khách quý từ các lâu đài thân cận, vì thế Elsa muốn mình là một nữ hoàng xinh đẹp thực thụ, là tâm điểm của sự chú ý. Với một tủ trang phục dạ hội lộng lẫy khác nhau và đa dạng các loại mỹ phẩm, bạn hãy thể hiện tài nghệ của mình để nữ hoàng có một màn xuất hiện thật kiêu sa và tuyệt vời, vượt qua các tín đồ thời trang khác.

Game trang điểm cho công chúa có cách chơi cũng khá đơn giản, chỉ cần các thao tác chạm là bạn có thể lựa chọn được cho công chúa màu mắt, màu son như thế nào, trang phục, phụ kiện và kiểu tóc như thế nào. Khi diện mạo đã thật hoàn hảo, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp và đưa công chúa xuất hiện trước mọi người. Điều đặc biệt trong tựa game Elsa Makeover đó là game sẽ chấm điểm và đưa ra lời nhận xét là cách phối đồ, make up cho công chúa của bạn có phù hợp hay chưa. Vì vậy hãy cố gắng giúp công chúa thật xinh đẹp để có thể nhận được số điểm cao nhé!

Elsa Makeover

V. Dream Doll Makeover Girls

Dream Doll Makeover Girls là một tựa game trang điểm miễn phí được các bạn gái yêu thích. Để có một gương mặt được trang điểm xinh đẹp, cô gái được đưa đến tiệm spa thư giãn và làm sạch mặt với các bước như rửa mặt, tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm cho da với những phương pháp điều trị và sản phẩm cao cấp. Tiếp theo, nhân vật của chúng ta được đưa đến tiệm trang điểm vui vẻ. Cô gái sẽ có phong cách quyến rũ hay ngọt ngào? Tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn dùng mascara, phấn mắt, son môi, màu mắt và màu da như thế nào. Sau đó hãy chọn những bộ trang phục phụ hợp với cách trang điểm để cô gái có thể tỏa sáng. Đừng quên những món phụ kiện để giúp nhân vật nổi bật và xinh đẹp hơn.

Dream Doll Makeover Girls

VI. Tổng kết

Trên đây là những gợi ý về các tựa game trang điểm hay nhất dành cho bạn gái, giúp các bạn thỏa niềm đam mê với áo quần, mỹ phẩm,... Bên cạnh đó, game sẽ kích thích sự sáng tạo và nâng cao gu thẩm mĩ của bạn. Hãy chọn ngay một tựa game phù hợp và trải nghiệm nhé!