GAME CỜ TƯỚNG HAY NHẤT

Cờ tướng là một loại cờ xuất hiện từ rất lâu rồi và nó sẽ thử thách trí tuệ và tốc độ phản ứng của mỗi người chơi. Trò chơi này được những người Trung Quốc tạo ra nhằm mô phỏng trận đánh của hai quốc gia với các quân: Tướng, Sĩ, Tượng, Xe, Pháo, Mã, Tốt.

Hiện nay có rất nhiều trò chơi cờ tướng được cài trên điện thoại, giúp mọi người có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người một số tựa game cờ tướng vô cùng hấp dẫn trên điện thoại, mời mọi người cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Game cờ tướng hay nhất


Chinese Chess là một tựa game vô cùng thú vị cho những ai có đam mê về cờ tướng, ngoài việc giúp mọi người có thể giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi, nó còn bổ sung kĩ năng đánh cờ của bạn.

Tại đây sẽ có 10 cấp độ từ dễ đến khó, giúp cho những người vừa mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng chơi.

Một số tính năng nổi bật của Chinese Chess:

Có nhiều chế độ chơi như: Chơi Online, Chơi Offline, Chơi 2 người, Chơi 1 người,....Lưu lại và chơi tiếp ván mà mình vừa chơi.Thông báo nước đi phù hợp cho những ai vừa mới bắt đầu chơi.

2. Cờ tướng-ZingPlay

Tải Cờ tướng-ZingPlay trên Android Tải Cờ tướng-ZingPlay trên IOS

ZingPlay là một ứng dụng chứa rất nhiều tựa game hay và hấp dẫn trong đó có cả cờ tướng. Tại đây mọi người sẽ được thách đấu với những người chơi cờ ở khắp mọi nơi.

Khi bắt đầu chơi mọi người sẽ được cung cấp cho một số tiền nhất định để đặt cược tại mỗi trận đấu.

Tính năng nổi bật của game:

Có nhiều sự kiện được diễn ra, khi mọi người tham ra sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn.Giao diện vô cùng bắt mắt, các quân cơ di chuyển nhanh.Có thể xem những người khác chơi.

3. Chess Master

Tải Chess Master trên Android Tải Chess Master trên IOS

Chess Master là một trò chơi mà tại đây mọi người sẽ được tham gia vào những trận cờ tướng vô cùng hack não, khiến bạn luôn phải suy nghĩ mình sẽ phải đi nước cờ nào cho phù hợp.

Xem thêm: 123 Review, Đánh Giá Camera Note 4, Đánh Giá Camera Note 4 Đầy Đủ Nhất


Nếu bạn là một người mới biết chơi thì game này sẽ cung cấp cho mọi người những tư liệu về đánh cờ vô cùng hữu ích.

Một số tính năng của trò chơi:

Hệ thống sẽ tự đánh giá trình độ của bạn dựa vào số trận thắng của bạn.Tính năng Dấu chân lịch sử giúp bạn ghi lại những lối đánh ấn tượng.Giao diện vô cùng đẹp, âm thanh sống động.

4. Cờ tướng Online

Tải Cờ tướng Online trên Android Tải Cờ tướng Online trên IOS

Cờ tướng Online là tựa game cờ tướng vô cùng thú vị, khi mọi người có thể tham gia các trận đấu với nhiều người chơi khác nhau, thậm trí chúng ta cũng có thể mời bạn bè của mình bằng cách chia sẻ qua Facebook.


Một số tính năng nổi bật của Cờ tướng Online:

Tính năng tự động ghép bàn giúp cho mọi người có thể lựa chọn được những đối thủ phù hợp với cấp độ của mình.Danh sách các vòng đấu hay nhất, mọi người có thể xem, bình luận ý khiến của mình về trận đấu và học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu.Đồng bộ dữ liệu, giúp cho mọi người có thể tiếp tục trên các thiết bị khác.

5. Cờ úp

Tải Cờ úp trên Android Tải Cờ úp trên IOS

Cờ úp là một cách chơi mới của cờ tướng, tại game này mọi người sẽ được tham gia vào những màn cờ vô cùng hack não.

Một số tính năng nổi bật của trò chơi:

Có nhiều phòng chơi với giao diện khác nhau, giúp cho người cảm thấy thú vị khi chọn phòng.Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt.Hai chế độ chơi cho mọi người lựa chọn: đánh hai người và đánh với máy.

Trên đây một số tựa game cờ tướng hay nhất trên điện thoại, chúng tôi hi vọng sau khi theo dõi bài viết này mọi người sẽ chọn cho mình một trò chơi để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm những top game khác như: Cờ vua, Bida, Bắn cung,...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.