Game Đấu Trường Thú 3

Bloody Roar 3 hay còn gọi là Đấu trường thú 3 là một trò chơi điện tử chiến đấu được phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào năm 2000. Đây là trò chơi thuộc thể loại đối kháng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người chơi. Trong bài viết này, pgdngochoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn tải Bloody Roar 3 về máy tính.

Bạn đang xem: Game đấu trường thú 3


Giới thiệu game Bloody Roar 3

Cốt truyện

Có một dấu hiệu chỉ xuất hiện trên những người thú. Nó mang lại sức mạnh tối thượng, và thông qua đó nó gửi đi làn sóng khủng bố và bất ổn trên khắp thế giới. Yugo là lãnh đạo của Tổ chức phi chính phủ tên W.O.C. Với sự giúp đỡ của Kenji và Alice, mục tiêu của họ là xây dựng một tương lai tươi sáng cho cả con người và Zoanthropes. Đột nhiên XGC (X – Genome Code) xuất hiện trên cơ thể của nhiều Zoanthrope. Nó dường như gây nguy hiểm cho những người dính phải. Để ngăn chặn tai họa này, một số Zoanthropes đã bắt đầu điều tra với quyết tâm khám phá sự thật và làm dấu tích biến mất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cúng Mùng 3 Tết & Bài Cúng Mùng 3 Tết Để Tài Lộc Cả Năm

XGC là một lời nguyền đã được giải thoát khi Tabula of a Thousand Beasts được kích hoạt. Kẻ đứng sau là Xion, một Zoanthrope muốn phá vỡ phong ấn Tabula để hồi sinh sức mạnh của The Unborn và tiêu diệt Zoanthropes. Sau cuộc chiến, Yugo đã phá vỡ Tabula và các dấu XGC cũng biến mất. Mặc dù Tabula đã bị hủy nhưng một số người như Gado tin rằng nó có thể chưa kết thúc.


*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấn chuột vào nút bạn muốn đổi và nhấn vào nút trên bàn phím để thay đổi nút điều khiển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.