Five Nights At Freddy'S: Sl

Five Nights at Freddy"s Security Breach có nhiều bí mật thú vị, liên quan tới cả phần trò chơi FNAF Sister Location. Sau đây là bí quyết tìm Sister Location trong FNAF Security Breach.

Bạn đang xem: Five nights at freddy's: sl

Vị trí ẩn vào Five Nights At Freddy"s Security Breach

Trong FNAF Security Breach, chúng ta có một cách khám phá các con đường hầm lòng đất để vào trong 1 trong số vị trí ở Five Nights at Freddy"s: Sister Location. Tuy nhiên, giả dụ mới chơi game kinh dị này, có thể các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì chưng thế, hướng dẫn tiếp sau đây nhằm giúp bạn tìm ra vị trí kín đáo Sister Location trong FNAF Security Breach thuận lợi hơn.

Vị trí tầng hầm dưới đất trong trò chơi Five Nights At Freddy"s Security Breach

Cách tìm kiếm Sister Location trong trò chơi FNAF Security Breach

Tầng hầm 1 - Basement 1

Trước tiên, fan chơi cần trở về tầng "Tầng hầm 1" của khu vực phức hợp, xung quanh khu vực hướng dẫn nơi người chơi khui vỏ hộp để đánh lạc hướng Chica. Tiếp theo, bạn cần vào phòng tắm bởi cánh cửa màu xanh, rồi rẽ trái, làm lơ cánh cửa greed color còn lại. Tiếp tục đi xuống những hành lang sơn màu sắc tím cho đến khi tới vị trí đặt tủ cất đồ.

Khu vực cất đồ

Người chơi rất có thể lấy Retro CD tại đây, dẫu vậy cần hai con mắt của Roxy để gia công việc này. Đi ra bên ngoài bằng ô cửa khác và liên tiếp đi thẳng qua cửa tiếp sau (có những hộp các tông mặt cạnh). Tiến tới lối thoát khỏi cửa này nghỉ ngơi đầu tê của ngôi nhà và rẽ phải cho đến khi không hề thấy những tường ngăn đầy color để đến khu vực dưới dưới lòng đất đáng sợ.

Xem thêm: Tổng Hợp Lệnh Đo Liên Tục Trong Cad 2010 Ntn? Thao Tác Lệnh Dim Trong Cad


Hành lang dẫn xuống lòng đất

Tại đây, rẽ trái, rồi tiếp tục đi xuống dưới sảnh. Các bạn sẽ thấy một cánh cổng chặn đường, yêu thương cầu nâng cấp móng vuốt của Freddy để phá nó. Tiếp đến là một cổng khác. Các bạn cần nâng cấp hộp thoại của Chica để mở nó. Khi vẫn mở được cả hai, hãy đi xuống cầu thang tính đến khi va tường và dùng Faz Cam để làm cho cánh cửa kín đáo xuất hiện.

Sister Location

Vị trí từ bỏ Sister Location ẩn trong Five Nights At Freddy"s Security Breach

Bên vào là vị trí từng lộ diện tại Five Night"s at Freddy"s: Sister Location. Trên đây, bạn chơi sẽ ăn uống bắp rang bơ trên ghế vào thời gian cuối mỗi đêm. Bao gồm một TV sẽ bật phim hoạt hình Freddy, một quãng ghi âm có thể nghe ở phía trái và một mã kín đáo trên bức tường ẩn dưới TV được tạo nên thành từ những đường thẳng cùng tam giác nhỏ.


Trên đó là cách unlock vị trí Sister Location ẩn trong FNAF Securtiy Breach. Quanh đó ra, các bạn có thể bài viết liên quan một số mẹo đùa Five Nights At Freddy"s Security Breach khác trên pgdngochoi.edu.vn.


*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.