Chắc hẳn chúng ta đã cho đây vì bạn đang có 1 tay nuốm GAMEPAD ko nhận trong những game online trên Web. Hướng dẫn fix lỗi tay cầm không nhận trong game này sẽ giúp đỡ bạn 1 phương án tốt cùng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. 

CẢNH BÁO! Bộ tinh chỉnh không chỉ chuyển động với những bản sửa lỗi đang thực hiện Spacewar. 

1. Mở Steam lên nhé. 

2. Nhấn phím Windows + R trên keyboard của bạn.

Bạn đang xem: Game không nhận tay cầm

3. Nhập vào đó: steam://install/480 và nhấn Enter ; 

4. Sở hữu xuống và tải đặt Spacewar 

5. Sau khi chúng ta đã thiết lập nó, nhấn chuột nên vào SPACEWAR rồi chọn cái Properties.


 6. Sau đó chọn Bộ tinh chỉnh và điều khiển CONTROLLER rồi lựa chọn Disable Steam Input(thay đổi thông số này, nếu vô hiệu hóa ko hoạt động, hãy thử nhảy Steam Input).7. Khởi chạy hoặc khởi đụng lại trò nghịch và bạn đang sẵn có bộ tinh chỉnh hoạt động.


*

*

Giải pháp này cũng hoạt động khi đùa qua Steam Remote Play , tuy nhiên người chúng ta chơi thuộc của chúng ta có thể cần kết nối lại bộ điều khiển khi được liên kết với trò đùa của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Phần Mềm Avast Free Antivirus Tạm Thời: Update Mới Nhất

Nếu loại bỏ hóa Steam Input không giúp được gì, hãy thử phương án sau:1. Tra cứu trò đùa miễn phí không hẳn là Spacewar và sử dụng ứng dụng của chính nó (ví dụ: GOCCO OF WAR Demo, appid = 427720);2. Mở tệp OnlineFix.ini trong thư mục trò chơi3. Thay đổi trường FakeAppId = 480 thành FakeAppId = 427720 và lưu nó;4. Bắt đầu cài để trò chơi bằng cách Nhấn Win + R -> rồi chép mẫu sau steam://install/427720 vào kia -> thừa nhận Enter -> Để nó thiết lập full game nhé.5. Khởi chạy trò chơi. (bạn bè của người sử dụng cũng cần làm rất nhiều điều tương tự)

6. Nếu giải pháp không giúp được gì, giải pháp duy nhất đang là tải trò chơi.


*

*

Website pgdngochoi.edu.vn là 1 trong những website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, thuộc yêu thích, mê man nên khi chúng ta sử dụng những thông tin được chia sẻ trên đây vui mắt không áp dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin trò chơi hay ứng dụng trên này số đông đã được kiểm soát kỹ, đảm bảo không tất cả virus, trojan... Và phần nhiều đều được lưu giữ trữ an toàn trên host của pgdngochoi.edu.vn nên chúng ta hãy an tâm khi sử dụng chúng.


*

Website pgdngochoi.edu.vn là một website game phi lợi nhuận vận động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, mê say nên khi chúng ta sử dụng những thông tin được share trên đây vui lòng không áp dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin trò chơi hay phần mềm trên này những đã được soát sổ kỹ, bảo vệ không có virus, trojan... Và đa phần đều được lưu lại trữ bình yên trên host của pgdngochoi.edu.vn nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.


hành động2387Phiêu Lưu1844online768Chặt Chém438Mô Phỏng409Chiến Thuật352Kinh Dị310Bắn Súng307Sinh Tồn233Thể Thao171Vui Nhộn138Việt Hóa124Anime104Đối Kháng58Update Game52