Top 10 game offline hay cho android có thể bạn chưa biết 2022

Bên cạnh những tựa game có nội dung và đồ họa 3D khủng thì những tựa game mini có tính giải trí nhẹ nhàng luôn tạo được sức hút khá riêng. Qua bài viết này pgdngochoi.edu.vn sẽ giới thiệu đến quí vị và các bạn Top những tựa game mini hay nhất dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm.

Bạn đang xem: Top 10 game offline hay cho android có thể bạn chưa biết 2022

1. Flappy Bird

Nếu bạn đang cần một tựa game xả stress? hãy chơi và trải nghiệm những điều thú vị từ trò chơi hấp dẫn hàng đầu này. Trong Flappy Bird nhiệm vụ của bạn là sử dụng các thao tác chạm để điều khiển chú chim với cái mỏ ngộ nghĩnh vượt qua những ống cống được sắp xếp ngẫu nhiên. Nghe qua thì thấy đơn giản, tuy nhiên các chơi thì không hề dễ dàng một chút nào. Những lần chơi đi chơi lại gây khó chịu khiến người chơi càng muốn chinh phục hơn.

2. Clash of Clans

Với hàng trăm triệu người trên thế giới, Clash of Clans là tựa game thể loại chiến thuật vô cùng hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Trong Clash of Clans, nhiệm vụ của ban đó là xây dựng một đội quân, nâng cao sức mạnh kĩ thuật và khả năng chiến đấu. Kết nối với những người chơi khác tham gia những trận chiến đấu để mở rộng lãnh thổ.

3. Bắn trứng Khủng Long

Được phát triển dựa trên tựa game Dynomite huyền thoại trên PC, Bắn Trứng Khủng Long là tựa game cho người chơi những giây phút xả stress tuyệt vời ngay trên di động. Trong game, nhiệm vụ của bạn đó là sử dụng những thao tác đơn giản để sắp xếp ít nhất 3 quả trứng cùng màu lại gần với nhau. Số trứng tại mỗi combo càng lớn thì số điểm thưởng càng cao. Không quá khó khăn trong cách chơi, tuy nhiên là một thử thách thú vị mà bạn nên chơi.

5. Lep"s World 3

Nếu bạn là fans hâm mộ của tựa game Mario huyền thoại, Lep"s World 3 là tựa game có phong cách tương tự cho bạn những trải nghiệm tương tự. Tham gia vào Lep"s World 3, bạn sẽ có vai trò anh chàng mũi to tham gia vào cuộc hành trình đầy kì thú. Rất nhiều điều cho bạn khám phá như các item, kè thù bên cạnh đồ họa và âm thanh vô cùng vui nhộn.

Xem thêm: Những Chiếc Điện Thoại Đắt Tiền Nhất Thế Giới, Top Điện Thoại Độc Lạ Gây Sốt Nhất 2021

6. Banana Kong

Tham gia vào Banana Kong, bạn sẽ có cơ hội du lịch qua những khu rừng râm, hang đá và các ngọn cây. Bạn sẽ liên tục phải chạy, nhảy và đánh đu trên những loại dây leo, hãy cẩn trọng bởi những trận lở toàn chuỗi. Hãy thể hiện và kĩ năng của bạn để có thể bảo toàn mạng sống thông qua cuộc khám phá đầy kì thú này.

7. School Cheater

Đúng như tên gọi, School Cheater là tựa game mà bạn sẽ được quay trở về với những kì thi học kì đầy khó khăn. Bạn sẽ trong vai một anh chàng lười học thể hiện những kĩ năng quay cóp để vượt qua 25 cấp độ đầy khó khăn.

8. Bắn Gà 2014

Có phong cách chơi tương tự như trò chơi bắn gà huyền thoại trên máy tính như chicken invander, chicken shoot, chicken hunt hay chicken war. Với những màn chơi bắn và thu thập những item vô cùng gay cấn, Bắn Gà 2014 là tựa game giải trí không thể tuyệt vời hơn khi có thời gian.

9. Clouds & Sheep

Mặc dù chỉ có dung lượng nhẹ và đồ họa hoạt hình khá đơn điệu, tuy nhiên Clouds & Sheep lại là trò chơi khiến những bạn gái yêu thú cưng vô cùng thích thú. Trong Clouds & Sheep, bạn sẽ có những trải nghiệm chăm sóc những chú cừu có bộ lông trắng dễ thương và rất ham chơi. Chúng luôn mong được bạn âu yếm vuốt ve, chăm sóc.

10. Pikachu PC

Được phát triển dựa trên trò chơi Pikachu huyền thoại trên máy tính, Pikachu PC càng hấp dẫn hơn khi có thể chơi trên một giao diện hoàn toàn mới với cách chơi hoàn toàn bằng cảm ứng đơn giản. Pikachu PC rất dễ gây nghiện, vì vậy bạn hãy chú ý để có hiệu quả nhất nhé.

Pikachu PC Kinh Dien for Android là game Pikachu nổi tiếng trên PC nay đã hỗ trợ cho điện thoại Android với giao diện hoàn toàn mới và cách điều khiển bằng cảm ứng đơn giản, lối chơi cuốn hút, hấp dẫn.