TOP 10 GAME NHÀ HÀNG VUI VẺ ZING ME 2022

Restaurant Live là một trong những game nấu ăn quản lý nhà hàng được nhiều người dùng bình chọn nhất trên thế giới.

Top 5 game nấu ăn nhà hàng hay nhất dành cho bạn nữ chạy trên hệ điều hành Android:

1. Restaurant Live

*

Restaurant Live là một trong những game nấu ăn miễn phí quản lý nhà hàng được nhiều người dùng bình chọn nhất trên thế giới. Trò chơi có đồ họa khá hấp dẫn kết hợp với âm thanh sôi động chắc chắn sẽ khiến bạn “nghiện ngập” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bối cảnh và cách chơi của Restaurant Live không có nhiều điểm khác biệt so với những game nấu ăn nhà hàng khác nhưng trò chơi vẫn gây được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ đặc biệt là từ những bạn gái thích nấu ăn.

Bạn đang xem: Top 10 game nhà hàng vui vẻ zing me 2022

Bạn đang xem: Game nhà hàng vui vẻ

2. Bistro Cook 2

Bistro Cook 2 thuộc thể loại game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như phát triển các món ăn mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mỗi lần phục vụ 1 khách hàng, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định dùng để trang trí nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như mua sắm những thiết bị và công thức nấu ăn mới khác.

Xem thêm: Cập Nhật 2021 Bảng Giá Máy Năng Lượng Mặt Trời Sơn Hà Giảm Giá Tới 30%


3. Family Restaurant

Trong trò chơi bạn sẽ được tiếp quản một nhà hang sang trọng của gia đình với mặt tiền lớn tại một khu phố sầm uất. Nhiệm vụ của bạn là quản lý cửa hàng đảm bảo sức thu hút của cửa hàng bằng việc tìm hiểu và nấu các món mới theo công thức của mẹ. Ngoài ra bạn cũng cần kinh doanh và mở rộng thêm cửa hàng cũng như phát triển các món ăn khác.
*

Nhà hàng vui vẻ là một sự pha trộn của các trò chơi nấu ăn tốt nhất và nhà hàng trong một, trong đó có hai chế độ để chơi, chế độ câu chuyện mà bạn phải đi qua các cấp độ và chế độ vô tận, nơi bạn có đi nấu ăn và phục vụ khách hàng cho đến khi bạn hoàn toàn loại bỏ.Trong chế độ Story khi bạn đi qua các cấp độ đạt được điểm nấu ăn và phục vụ khách hàng. Số điểm này sẽ giúp bạn mua sắm thêm các dụng cụ nấu ăn mới hoặc các công thức chế biến món ăn đặc biệt khác.

5. Bakery Story

Nếu Bistro Cook 2 hay Family Restaurant gây được sức hút của người dùng từ số lượng thực đơn của những món ăn mặn, thì Bakery Story lại chính là thiên đường của bánh ngọt. Đúng như tên gọi, trong game show bạn sẽ chiếm hữu tro mình một tiềm bánh nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là phong cách thiết kế, trang trí sao cho tiệm bánh của mình thật độc lạ, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon làm hài lòng người mua. Những tưởng đây là điều khá thuận tiện, nhưng khi đơn hàng của bạn tràn ngập trang list, bạn sẽ cảm thấy việc quản trị một shop như vậy sẽ khó khan đến mức nào. Trò chơi cũng hướng dẫn bạn cách nấu, nướng những món bánh khác nhau. Ngoài ra nó còn phân phối những thực đơn nấu ăn rất trong thực tiễn ( bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nấu ngay tại nhà bếp nhà bạn ). Bakery Story chính là tựa game nấu ăn nổi bật dành cho phái nữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.